Home ท่องเที่ยว ตรุษจีนนี้เที่ยวไหนดี พร้อมมีส่วนลด!

ตรุษจีนนี้เที่ยวไหนดี พร้อมมีส่วนลด!

ตรุษจีนนี้เที่ยวไหนดี พร้อมมีส่วนลด!

สถานที่เที่ยวตรุษจีนที่ให้คุณเที่ยวคุ้มทั้งครอบครัว พร้อมส่วนลดพิเศษ

ซินเจียยู่อี่ซินนี้ฮวดไช้ อีกไม่กี่วันก็ถึงช่วงเทศกาลตรุษจีนแล้ว วันตรุษจีนถือเป็นเทศกาลที่สำคัญของชาวจีนหรือคนไทยเชื้อสายจีน ที่จะถือเป็นวันรวมญาติ หรือ วันรวมครอบครัวใหญ่ในการไหว้บรรพบุรุษ เทพเจ้า และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ ที่จะให้เราสามารถเริ่มปีใหม่ได้ดีมากยิ่งขึ้นด้วยการนำสิ่งดีๆ เริ่มต้นสิ่งดีๆ กันในช่วงปีใหม่ ซึ่งตามปฏิทินจีนแล้ว เทศกาลตรุษจีนในปี 62 จะตรงกับวันที่ 5 กุมภาพันธ์

ช่วงตรุษจีน ถึงแม้จะมี วันจ่าย และ วันไหว้แล้ว แต่ก็ยังมีวันหยุดที่ คนไทยเชื้อสายจีน และชาวจีนส่วนใหญ่นิยมหยุดกันเป็นครอบครัวเพื่อท่องเที่ยว ถึงแม้จะเป็นช่วงเวลาวันหยุดที่ไม่นาน แต่หากได้เดินทางไปท่องเที่ยวทั้งครอบครัวก็คุ้มไม่ใช่น้อย แต่จะเดินทางไปเที่ยวในช่วงตรุษจีนนั้นควรไปที่ไหนดี วันนี้ Promotions.co.th มีมาแนะนำ กับกิจกรรมต่างประเทศที่ไม่ควรพลาด

ดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง

1 ฮ่องกง

ฮ่องกง ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ครบครันในทุกๆ การเดินทางและกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นสายทำบุญไหว้พระเสริมดวง แก้ปีชงกันในช่วงปีใหม่ อีกทั้งยังมีแหล่งช้อปปิ้ง แหล่งของกิน สถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถเที่ยวได้ทั้งครอบครัวอีกหลากหลายที่อีกด้วย หรือ จะไปผ่อนคล้ายกันที่สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง ที่สามารถเข้าได้ทั้งครอบครัว พร้อมที่พักโรงแรมสุดน่ารัก อีกทั้งตั๋วเครื่องบินยังราคาไม่สูงมาก นอกจากนี้ยังมีการจัดเทศกาลตรุษจีนตรงโซนไชน่าทาวน์อีกด้วย

การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์

2 สิงคโปร์

อีกหนึ่งประเทศบ้านใกล้เรือนเคียง ที่ใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งเศรษกิจที่สำคัญ ที่ให้เราได้ช้อปปิ้งสินค้า และท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่ ที่สิงคโปร์เองก็มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบที่รองรับนักท่องเที่ยวแบบเราให้สามารถเดินทางกันได้ทั้งครอบครัว ว่าจะเป็นวัด การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอสิงคโปร์ เป็นต้น อีกทั้งอาหารการกินที่ต้องไปลอง พร้อมเทศกาลการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน

ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ เจแปน

3 ประเทศญี่ปุ่น

โอซาก้า ถือเป็นเมืองสำคัญ และเมืองท่องเที่ยวของประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งที่นี่ยังมีชุมชนชาวจีน หรือ ไชน่าทาวน์ที่ให้เราได้ไปร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนกัน และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดเมื่อเดินทางไปถึงโอซาก้า ไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอญี่ปุ่น และการเดินทางด้วยรถไฟ ที่ให้คุณเที่ยวกันได้ครบทั้ครอบครัว อีกทั้งยังเลือกทานอาหารพื้นเมืองของชาวญี่ปุ่นที่ถูกปากหลายๆคนอย่างแน่นอน

หอชมวิวไทเป 101

4 ไต้หวัน

อีกหนึ่งประเทศที่น่าเดินทางไปท่องเที่ยวอย่างมาก เพราะคุณจะได้กลิ่นอายความเป็นจีนจากที่นี่แต่ก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของประเทศไต้หวันที่เป็นสเน่ห์ให้คนนิยมเดินทางไปท่องเที่ยวกันเป็นอย่างมาก ที่ไทเปเองนอกจากจะมีสถานที่เฉลิมฉลองช่วงตรุษจีนแล้วยังมีสถานที่ท่องเที่ยวและที่อื่นๆให้ได้เดินทางไปพักผ่อนกันด้วยเช่น หอชมวิวไทเป นั่งรถชมเมืองด้วย ซัทเทิลบัส เป็นต้น

ได้สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำไปแล้วก็อย่าลืมเตรียมตัและวางแพลนในการเดินทางไปท่องเที่ยวให้พร้อมกับบัตรเข้าร่วมสถานที่และกิจกรรมต่างที่ต้องเดินทางไปเยือนในราคาพิเศษ เมื่อทำการจองกับ Klook ที่ตอนนี้มีโปรโมชั่นต้อนรับ Chinese New Year 2019 ด้วยโปรโมชั่น “ซินเจียยู่อี้ ปีนี้เที่ยวม้าย?” ที่ให้คุณเลือกจองกิจกรรมต่างๆ ได้ในราคาพิเศษเพียงกรอกโค้ดส่วนลด ระยะเวลาการจองตั้งแต่วันนี้ -25 ม.ค. 62 นี้เท่านั้น!

https://promotions.co.th/travel/%E0%B8%8B%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%A2%E0%B8%B9%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%8B%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%99%E0%B8%B5%E0%B9%89%E0%B8%AE%E0%B8%A7%E0%B8%94.html

READ MORE:

Exit mobile version