Home ท่องเที่ยว ดีล เที่ยวเมืองไทย 3 วัน 2 คืน 1,650 บาท

ดีล เที่ยวเมืองไทย 3 วัน 2 คืน 1,650 บาท

แพคเกจ 3D2N ที่ Expedia

เสนอ ดีล โรงแรม และ โปรโมชั่น จองโรงแรม ต่างประเทศกันมาตั้งนาน. แต่เราไม่ได้ลืมเมืองไทย และการท่องเที่ยว ชมธรรมชาติ พักผ่อน รีสอร์ทคนไทยกันหรอก และเป็นการแนะนำ โปรโมชั่นเที่ยวทั่วไทย เราได้นำ ดีล เที่ยวเมืองไทยจาก Expedia ที่จะพาทุกคนไปเที่ยว จังหวัดที่เป็นที่นิยมมากที่สุด เริ่มต้นด้วย ดีลเที่ยวกรุงเทพฯ ด้วยโรงแรมราคาถูกแต่ดี เช่น ซาเทรียม ริเวอร์ไซด์ สองพันกว่าบาท, Grand Center Point ที่ Terminal 21 ราคาเริ่มที่ 3,000 กว่าบาทต่อคืน, หรือแม้จะเป็นโรงแรมใบหยกสกาย ก็แค่ 2,000 นิดๆ ปิดท้ายโรงแรมที่กรุงเทพฯ ให้น้ำลายไหล กับโรงแรม เลอบัว แอท เสตททาวเวอร์ ที่เป็นที่ตั้งของร้านอาหาร ชื่อดัง Ziroco จากคืนละ 8,000 กว่าบาท เหลือแค่สามพันกลางๆ เท่านั้น! ตื่นเต้นกันแล้วใช่มั้ยหล่ะ? ยัง…ยังไม่หมดครับ Expedia จัดให้ เพิ่มเติมอีก 6 จังหวัด คือ พัทยา, ภูเก็ต พังงา, กระบี่, เกาะสมุย, เชียงใหม่ และหัวหินกันอีก. แล้วต้องบอกกันก่อนว่า **ต้องจองกันวันนี้ ถึงปลายเดือนมิถุนายน 2556 และเดินทางได้ทันที ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2556 ครับ

โรงแรมอื่นๆ ในไทย ลดสูงสุด 60% ทันที

แค่ฟังราคาโรงแรม Expedia Thailand ในกรุงเทพฯไปแล้วก็น่าสนใจมากๆแล้ว แต่ยังเหลืออีกหลายจังหวัดที่ยังไม่ได้กล่าวถึงและ เรามีโรงแรมแนะนำต่างๆ ดังนี้:

  1. พัทยา – เปิดตัวด้วยโรงแรม Four Season Place เริ่มต้นที่ 1,500 กว่าบาท, หรือถ้าไม่ชอบก็ ต้องโรงแรมสยามเบย์วิว ที่ต่อคืนไม่ถึง 2,000 และปิดท้ายกันด้วย โรงแรม อมารี ออคิด พัทยา สุดหรู ที่ แค่สองพันบาทถ้วน ทั้งนี้ยังมีโรงแรมอื่นๆอีกหลายสิบโรงแรมที่ไม่ได้กล่าวถึง
  2. ภูเก็ต – ภังงา – พิเศษหน่อยกับการไปเที่ยวเกาะ เพราะทาง Expedia เค้าให้ลูกค้าอย่างเราๆ จอง โรงแรม พร้อม ทั้งเที่ยวบิน เช่น จองเที่ยวบิน พร้อมโรงแรมไป ภูเก็ตและพักที่ กะตะธานี บีช รีสอร์ท ก็จ่ายแค่เพียง 6,837 บาท สำหรับสองคืน นับว่าถูกมากๆครับ. อีกตัวอย่างหนึ่งคือ เที่ยวบินบวกโรงแรม ที่ Horizon kraron Beach Resort and Spa สองคืนเพียง 4,700 กว่าบาท ต่อคนครับ และมีโรงแรมอื่นๆอีกมากที่ยังไม่ได้กล่าวถึง
  3. กระบี่ – สำหรับกระบี่ ก็มีโรงแรมน้อยกว่า ภูเก็ตหน่อยครับ แต่ต้องบอกว่า ว่าง ให้จองทั้งหมด และตัวอย่างโรงแรมที่น่าสนใจคือ เอาท์ริกเกอร์ PP Island รีสอร์ท และ สปา ที่ถ้าจอง Flight บวก โรงแรมรวมกัน สำหรับนอนสองคืนก็เพียงแค่ 7,000 นิดๆ ครับ
  4. เกาะสมุย – ดูแล้ว เกาะสมุย จะแพงกว่าเพื่อน แต่ ก็ไม่เป็นไร เพราะถ้าจองกับ Expedia Thailand ต้องถูกกว่าอยู่แล้ว แต่ ถ้าจะมาต้องเตรียมมาคนละหมื่นกว่าๆ ต่อสองคืน แต่ ราคานี้รวมเที่ยวบินแล้วนะครับ
  5. เชียงใหม่ เจ้า – ใครรู้จัก 137 Pillar House บ้าง? แน่นอน ว่าเริ่มรู้จักกันเยอะขึ้น เพราะ โรงแรมนี้หรูจริงๆ และมีแต่คนอยากไปนอน และ ทาง Expedia ก็มีโปรโมชั่นกับโรงแรมนี้ด้วย ซึ่งหาก จอง 2 คืน รวมเที่ยวบิน ก็แค่ 10,800 กว่าบาท. ลองคิดดูว่า ถ้าขับรถยนต์ไป ค่าน้ำมันไปกลับก็ต้องมี 2,000 กว่าบาทแล้ว นั่ง เครื่องบินไปดีกว่าครับ. และถ้าจะเอาถูกลงมากว่านั้นหน่อยก็ ต้อง Le Meridian เชียงใหม่ รวมทุกอย่างแล้วแค่ 6,000 รวมตั๋วไปกลับครับ
  6. หัวหิน – อันนี้ไม่ต้องจอง flight ด้วยแต่ก็มีโรงแรมที่น่าไปนอนอยู่เยอะเหมือนกันเช่น Grand Pacific โซเวเรน รีสอร์ท หรูๆ แค่ 2,500 บาทนิดๆ ต่อคืน และก็มีโรงแรมอื่นๆ อีกมากมายครับ
Exit mobile version