ดีล รีสอร์ท กระบี่ Moonlight Exotic Bay ลด 5,000

ดีลที่พักมาใหม่ ลดเกินครึ่งถึง 64%

moonlight exotic bay resort 2013

พักกายพักใจ ที่กระบี่ มูนไลท์ อิซอติค เบย์

จะไป honeymoon กันที่ไหนดี? คู่รักหลายคน ชอบที่จะไป ฮันนีมูน กันที่ต่างประเทศ แต่ก็มีไม่น้อยที่ชอบไป honeymoon กันไกลๆ ติดทะเลซึ่ง กระบี่ก็เป็นอีกจังหวัดหนึ่งที่มีคนไทยไป ฉลองวันแต่งงาน หรือ honeymoon กันแบบสองต่อสองมากที่สุดที่หนึ่งครับ. และวันนี้เรา เราไม่ได้มาเสนอดีลเที่ยวต่างประเทศ แต่เรา มี ดีล รีสอร์ท โรแมนติค Moonlight Exotic Bay กระบี่ ที่ Pantip ยังไม่ได้มารีวิวกันซักคน! แต่ต้องขอบอกว่า ถึงแม้จะไม่ได้รีวิวกัน แต่ก็เป็น ดีลที่พัก หรือ ดีลรีสอร์ทที่น่าสนใจมาก เพราะลดเยอะสุดๆ และบรรยากาศดีแบบสุโค่ย.. และดีลนี้ มาจาก Ensogo.com และเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง?

ห้องนอน moonlight exotic resort

Ensogo ร่วมมือกับ รีสอร์ทชื่อดัง Moonlight Exotic Bay Resort จัดทำดีลให้ชาว Ensogo มาซื้อ คูปองได้ในราคา 3,299 บาทและ 4,299 บาท สำหรับเข้าพักจำนวน 1 คืนในห้อง Sea View (อยู่ได้สองคน) ซึ่งสองราคานี้ต่างกันแค่ วันเวลาที่เข้าพัก คือ หากจ่าย 3,299 บาท จะสามารถเข้าพักได้ภายในเดือน ตุลาคม 2556 แต่สำหรับ 4,299 บาท จะใช้สำหรับพักได้ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2556 ไปจนถึง 30 เมษายน 2557 ปีหน้าครับ. โดย มูลค่าที่แท้จริงของ ค่าเข้าพักต่อคืน จะอยู่ที่ 9,000 – 11,000 บาท เท่ากับว่าประหยัดไป 64% หรือประมาณ 5,000 กว่าๆครับ ดีลนี้ เค้ามีอาหารเช้าให้ด้วย และ หากใครไม่อยากออกไปทานมื้อเที่ยงและมื้อเย็นนอกรีสอร์ท เค้ามีส่วนลด 10% ให้กับลูกค้าด้วยครับ

moonlight exotic bay resort ดีล

เงื่อนไข
ดีลนี้เหมือนจัดให้เต็มที่ เพราะลูกค้าสามารถซื้อคูปองได้เต็มๆ 10 ใบ แต่ใช้นอนได้แค่ 5 คืนติดต่อกันเท่านั้นครับ แต่ เรามีเทคนิคดีๆ ที่ควรจะใช้ได้กับ Moonlight Exotic Bay กระบี่ ซึ่งหากใครอยากนอน 10 คืน รวด ก็ซื้อคูปองแยก สองคนมันซะเลย จะได้ ได้นอน 10 คืนรวดครับ. แต่ปัญหาจะอยู่ที่ว่า ทางรีสอร์ทจะมีห้องพักให้เข้าพัก 10 คืนแบบนี้หรือไม่อันนี้ต้องโทรสอบถามกันครับ. ส่วนครอบครัวที่พาเด็กเล็กไปด้วย (อายุต่ำกว่า 3 ขวบ) ก็เข้าพักฟรีครับ ทาง รีสอร์ท และดีลนี้ไม่ได้คิดตังค์เพิ่มแต่อย่างใด.

เทียบราคา Moonlight Exotic Bay กระบี่

ก่อนจะซื้อดีลอะไรก็ตาม คงต้อง ดูราคา original ก่อนว่าคุ้มหรือไม่ อย่างไร ไม่งั้นซื้อไป ถ้าจองเองโดยตรงถูกกว่า ก็อาจจะเสียดายทีหลังได้ ขอแนะนำ บริการดีๆ จาก Promotions.co.th เทียบราคาโรงแรม จาก เวปจองโรงแรมทั้งหลายทั้งปวงที่เคยใช้บริการกันครับ ลองมาดูกันซักตั้งนึงว่า ดีลนี้จะถูกจริงหรือไม่?

แนะนำบริการใหม่จาก Promotions.co.th

promotion logo 2

หากคุณกำลังเช็คราคาโรงแรมอยู่ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมอะไรก็ตาม Promotions.co.th มีบริการ เช็คราคาโรงแรม มาให้ใช้กันครับที่

https://promotions.co.th/hotels-promotion

หรือ

http://hotels.promotions.co.th

บริการนี้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายถึงแม้ว่าจะไม่จองก็ตาม! ลองเช็คราคาดูกันเล่นๆ เผื่อว่าวันไหนจะไปจองครับ!