ดีลเเรง Package ตั๋วเครื่องบิน+ที่พักสุดคุ้ม จาก expedia

ads

อยากออกไปเที่ยวใช่ไหม?

เห้อทำงานหนัก อยากออกไปพักผ่อนหย่อนใจ ไม่รู้จะไปไหนดี เที่ยวเมืองไทยสิค่ะ ประเทศเราสวยงามและมีของดีไม่แพ้ชาติใดในโลกเลย ตอนนี้ประเทศไทยเรามีอัตราการท่องเที่ยวเจริญเติบโตจากตลาดชาวจีนเป็นอย่างมาก แหน่ เห็นแล้วใช่ไหมหล่า ว่าประเทศเราก็สวยใช่ย่อยเลยน้า ลองออกไปเที่ยวต่างจังหวัดดูสิ ตอนนี้แอบกระซิบว่า ทาง expedia.th เขาจัดโปรฯอยู่นะคะ ทุกท่าน จะเป็นโปรฯอะไรลองมาไม่รู้จะไปไหน ลองดูข้อเสนอสุดจะห้ามใจไหวก่อนได้ เลย

ทางโปรโมชั่นขอเสนอ ดีล ลดแรง ให้คุณไปลั้ลลา พักผ่อนได้อย่างไร้กังวล เลือกรับบริการหรู ในราคาสุดประหยัดง่ายๆแค่ เข้าไปหาดีลโรงแรมราคาถูกที่ expedia ได้เลย

♥ จองเลย คุ้มเเน่นอน

ตอนนี้เขามี โปรโมชั่นลดแพคเกจตั๋วเครื่องบินรวมที่พัก จาก กรุงเทพ ไปยัง ทั้ง 3 จังหวัดเหล่านี้  ภูเก็ต พังงา ถลาง
ราคาบนหน้าเว็บรวม ค่าตั๋วเครื่องบิน ที่พัก ค่าภาษีและ ธรรมเนียม ต่อ 1 คน ลองดูรูป รายละเอียดก่อนได้นะคะ

ส่วนใหญ่ เวลาเที่ยวบินในแพคเกจ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกนิดหน่อย หากว่าคุณไม่สะดวกกับเวลาเที่ยวบินก็สามารถเสียค่าธรรมเนี่ยมเพื่อเปลี่ยนเวลาได้ เพื่ออำนวยความสะดวก แต่ถ้าใครเป็นขาลุย สายประหยัดก็จองและ ลุยเลย ไม่ว่าจะเพิ่มเงินหรือไม่เพิ่ม ค่าเปลี่ยนเวลาเที่ยวบินอย่างไรก็ตาม

เเพคเกจสุดคุ้มยังมีอีกถ้าเกิดสนใจอย่างไรก็ลองเข้าไปดูในหน้าเว็บก่อนได้น้า

♥ เงื่อนไข


แต่ก่อนจะสั่งจองก็อยากให้คุณทำความเข้าใจเงื่อนไขการสั่งจองก่อนนะคะ เพื่อรักษาสิทธิ์ของคุณ ก่อนอื่นทางเว็บ expedia ขอชี้เเจงว่า ราคาบนหน้าเว็บเวลาที่คุณสั่งจองตั๋วเครื่องบินจะมีการเปลี่ยนเเปลง ราคาที่คุณเช็ดหน้าเว็บครั้งล่าสุด จะยังราคาเดิมไปอีก 48 ชั่วโมงถัดไป หรือก็คือ ประมาณ 2 วัน
ราคาสั่งจองตั๋วเครื่องบินเเละที่พักที่เราจองอาจจะมีการเปลี่ยนเเปลงขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นๆตามท้องตลาด ดังนั้นทาง expedia จะไม่รับประกันว่าราคาที่คุณเห็นในวันที่ค้นหาจะยังคงเดิม

มีส่วนลดหลายเเพคเกจให้คุณเข้าไปเลือกตามความต้องการเมืองต้นทางที่คุณจะออกเดินทางเเละ
ปลายทางที่คุณจะไปยังสถานที่นั้นๆ ระยะเวลาช่วงวันที่คุณจะออกไปท่องเที่ยว โดยไอ่ปัจจัยเหล่านี้เเหละจะมีส่วนกับส่วนลด อาจมีส่วนลดเเตกต่างกันไปในเเต่ละเเพคเกจ

  เป็นอย่างไรกันบ้างคะ อยากเเพ็คกระเป๋าไปเที่ยวเร็วๆเเล้วใช่ไหมหล่ะคะ ลองเข้าดูส่วนลด ที่เกินจะห้ามใจไหวกันได้เลย จองตั๋วเครื่องบินกับโรงเเรมที่ expedia ช่วยให้คุณประหยัดได้มากกว่าจริงค่ะ