ads

เล่นสกี  ชมวิว ในราคาประหยัด

การเที่ยวนั้นให้อะไรคุณมากกว่าที่คิด สำหรับท่านไหนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยว หรือ กำลังหาสถานที่เที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว ในวันหยุดยาว แต่ยังไม่ทราบว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี  วันนี้พร้อมหรือยังที่จะออกไปเที่ยวเปิดประสบการณ์ใหม่ และสัมผัสกับความหนาวและความสวยของเทือกเขาที่ปลกคลุมไปด้วยหิมะขาวโพลนอย่างสวยงาม กับการเที่ยวเพียงวันเดียวที่คุณนั้นได้ทั้งความสนุกและราคาบัตรที่ดีต่อใจ อย่ามัวนิ่งเฉยพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดกันเถอะ

Kkday มาพร้อมความหนาวเย็นและความสวยงาม ที่จะมาชวนคุณนั้นเที่ยวญี่ปุ่นในราคาประหยัด งบน้อยก็สามารถเที่ยวได้ง่ายๆ กับการเที่ยว (วันเดย์ทัวร์) บิวาโกะวัลเลย์ สกีรีสอร์ท (Biwako-Valley Ski Resort) วันเดียวก็เที่ยวคุ้ม! พาคุณเที่ยวบิวาโกะ วัลเลย์ สกีรีสอร์ท พร้อมออกเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น ซึ่งคุณนั้นจะได้พบกับความตื่นเต้นตื่นตาและวิวที่สวยงามของ บิวา โกะ วัลเลย์  ให้คุณนั้นได้ชมพร้อมเล่นสกีไปด้วย โดยที่นี่นั้นจะมาเส้นทางลาด 8 เส้นทาง และกระเช้าลิฟท์ภายในสกีรีสอร์ทอีก 7 สาย

ซึ่งคุณนั้นจะได้เล่นสกีแบบเพลินๆเลยล่ะ ลานสกีนั้นจะเต็ไปด้วยอุแกรณ์การเล่นหิมะต่างๆมากมาย อย่างเช่น ยางนั่งเล่น ที่คุณนั้นสามารถเล่นได้เลยแบบที่ไม่การเสียค่าใช้จ่ายใดๆ นอกจากแล้วนั้นยังมี สโนว์พาร์ค แลนด์ สำหรับเด็กๆด้วยนะ ให้ได้สนุกสนานบนลานหิมะที่ขาวโพลนด้วยกันมากมาย การมาเที่ยวที่นั้นแนะนำให้มากันเป็นครอบครัว รับรองความสนุกอย่างแน่  

→ ข้อมูลแพ็คเกจการทัวร์

สำหรับผู้ที่เล่นสกี 

  • แพ็คเกจนี้รวม ตั๋วขึ้นกระเช้าลิฟท์ไม่จำกัดรอบตลอด 1 วันอีกด้วย
  • สำหรับผู้ที่ไม่เล่นสกี
  • แนะนำสำหรับครอบครัวที่มีเด็กมาด้วย คุณนั้นจะได้รับคูปองอาหารมูลค่า 1000 เยน เพื่อนำไปใช้ในร้านอาหารภายในสกีรีสอร์ท

→ การเช่าอุปกรณ์เล่นสกี

สกี , สโนวบอร์ด

  • สำหรับผู้ใหญ่ ราคาปกติ 5000 เยน ลดเหลือ 4000 เยน
  • สำหรับเด็ก ราคาปกติ 3500 เยน ลดเหลือ 3000 เยน

*สำหรับท่านไหนที่นำอุปกรณ์มาด้วยนั้นไม่ต้องเช่าและเสียค่าใช้จ่าย

ชุดหิมะ (Snow suits)

  • สำหรับผู้ใหญ่ 3000 เยน
  • สำหรับเด็ก 2500 เยน

เที่ยวพักผ่อนราคาประหยัด สำหรับท่านไหนที่ต้องการเที่ยวและชมวิวสวยๆนั้น การพาครอบครัวมาเที่ยวที่ญี่ปุ่น  กับการเล่นสกี ที่ วาโกะ วัลเลย์ สกีรีสอร์ท ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ สามารถจองบัตรราคาพิเศษได้แล้วที่ kkday ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบบนี้จะหมดไป และ สำหรับท่านไหนที่ยังไม่มีประกันภัยเดินทาง อย่าลืมทำประกับภัยเดินทางด้วยนะ เพื่อความปลอดภัยของคุณและคนที่คุณรัก

♥ บทความที่น่าสนใจ 

จองตั๋วรถไฟ ! สายโรแมนติก พร้อม บริการจัดส่งภายในประเทศญี่ปุ่น

งบน้อยก็เที่ยวได้  ! วันเดย์ทัวร์ดูใบไม้เปลี่ยนสี ของญี่ปุ่น

ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่น (ฟรียกแก๊ง) ! มูลค่ากว่า 200,000 บาท กับ kkday