Home ท่องเที่ยว ญาญ่า อุรัสยา ชวนคุณบินไป ‘เชียงราย’ กับบางกอกแอร์เวยส์ ราคารวมเริ่มต้นที่ 990 บาท

ญาญ่า อุรัสยา ชวนคุณบินไป ‘เชียงราย’ กับบางกอกแอร์เวยส์ ราคารวมเริ่มต้นที่ 990 บาท

เที่ยวแบบอุรัสยาจะธรรมดาไม่ได้! ไปแอ่วเหนือหน้าฝนกันค่ะ

ไปแอ่วเหนือกันค่ะ! วันนี้เรา Promotions.co.th จะขอมาชวนทุกคนไปเที่ยวกันอีกแล้ว โดยเส้นทางบินในบทความนี้ ขอบอกเลยว่าใครที่มีแพลนไปเที่ยว “เชียงราย” ไม่ควรพลาดนะคะ เพราะโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกกำลังรอคุณอยู่ แต่ก่อนอื่นเรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าเชียงรายมีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรให้คุณได้ท่องเที่ยวกันบ้าง…

สถานที่ท่องเที่ยวของ เชียงราย ก็มีหลากหลายที่เที่ยวด้วยกัน ในทุก ๆ ครั้งที่เราจะคิดถึงภาคเหนือเราจะนึกถึงช่วงฤดูหนาวกันใช่ไหมคะ เพราะว่าเชียงรายก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณสามารถสัมผัสอากาศหนาวพร้อมกับศึกษาธรรมชาติไปในตัวอีกด้วย แต่ว่าฤดูอื่น ๆ ก็สามารถท่องเที่ยวได้เช่นกัน มาดูทะเลหมอกในช่วงฤดูฝนกันค่ะ ใครที่ไปเที่ยวเชียงรายในช่วงฤดูฝนสามารถแวะไป ภูชีฟ้า, ภูชี้ดาว กันได้นะคะ รับรองว่าคุณจะได้เห็นทะเลหมอกแบบจัดเต็มกันอย่างแน่นอน

นอกจากทั้งสองที่แล้ว ก็ยังมีเส้นทางศึกษาธรรมชาติอย่าง ดอยตุง สวนแม่ฟ้าหลวง มาพักผ่อนแบบชิลล์กับบรรยากาศแบบไร่ชาสีเขียวขจีกันบ้างค่ะ แน่นอนว่าพูดถึงไร่ชาทุกคนจะต้องนึกถึง ไร่บุญรอด หรือ สิงห์ปาร์คเชียงราย กันอย่างแน่นอน ต้องขอบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาด

มากันที่วัดเชียงรายกันบ้าง หากพูดถึงวัดที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงราย คนชอบเดินทางจะคิดถึงที่ไหนกันบ้างคะ แน่นอนว่าใครหลาย ๆ คนจะต้องนึกถึง วัดร่องขุน กันแน่ ๆ เพราะชื่อเสียงของวัดแห่งนี้เรียกได้ว่าโด่งดังในเชียงรายและไกลออกไปถึงต่างประเทศเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่กำลังรอคุณอยู่

กลับมาที่โปรโมชั่นในบทความนี้กันต่อค่ะ ซึ่งโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกเป็นของสายการบิน Bangkok  Airways จัดเส้นทาง ‘กรุงเทพฯ – เชียงราย’ ราคารวมบริการทุกอย่างเริ่มต้นที่ 990 บาท

ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2561
ระยะเวลาเดินทาง : ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 กันยายน 2561

Bangkok  Airways จัดความพิเศษชวนคุณไปแอ่วเหนือกันแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ เอาเป็นว่าตอนนี้ใครที่มีแพลนที่จะไปเที่ยวเชียงรายนั้น เปิดเว็บไซต์ Bangkok  Airways ขึ้นมา แล้วพุ่งตัวเข้าไปจับจองตั๋วเครื่องบินกันเลยค่ะ ราคาโดนใจจัดมาให้แบบนี้แล้ว ไม่ควรพลาด!

:: บทความที่เกี่ยวข้อง :: 

 ไปเชียงใหม่ อย่าลืม! ใช้บริการ RTC Chiangmai Smart Bus ค่าบริการ 20 บาทตลอดสาย
• เที่ยวหาดใหญ่ง่ายขึ้น! กับ “มินิบัส สนามบิน-หาดใหญ่” ค่าบริการ 60 บาทตลอดสาย
• “ระยอง” อีกหนึ่งเมืองต้องห้ามพลาด Plus+ ที่คุณไปแล้วจะหลงรัก!

Exit mobile version