เที่ยวแบบอุรัสยาจะธรรมดาไม่ได้! ไปแอ่วเหนือหน้าฝนกันค่ะ

ไปแอ่วเหนือกันค่ะ! วันนี้เรา Promotions.co.th จะขอมาชวนทุกคนไปเที่ยวกันอีกแล้ว โดยเส้นทางบินในบทความนี้ ขอบอกเลยว่าใครที่มีแพลนไปเที่ยว “เชียงราย” ไม่ควรพลาดนะคะ เพราะโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกกำลังรอคุณอยู่ แต่ก่อนอื่นเรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าเชียงรายมีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรให้คุณได้ท่องเที่ยวกันบ้าง…

สถานที่ท่องเที่ยวของ เชียงราย ก็มีหลากหลายที่เที่ยวด้วยกัน ในทุก ๆ ครั้งที่เราจะคิดถึงภาคเหนือเราจะนึกถึงช่วงฤดูหนาวกันใช่ไหมคะ เพราะว่าเชียงรายก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณสามารถสัมผัสอากาศหนาวพร้อมกับศึกษาธรรมชาติไปในตัวอีกด้วย แต่ว่าฤดูอื่น ๆ ก็สามารถท่องเที่ยวได้เช่นกัน มาดูทะเลหมอกในช่วงฤดูฝนกันค่ะ ใครที่ไปเที่ยวเชียงรายในช่วงฤดูฝนสามารถแวะไป ภูชีฟ้า, ภูชี้ดาว กันได้นะคะ รับรองว่าคุณจะได้เห็นทะเลหมอกแบบจัดเต็มกันอย่างแน่นอน

นอกจากทั้งสองที่แล้ว ก็ยังมีเส้นทางศึกษาธรรมชาติอย่าง ดอยตุง สวนแม่ฟ้าหลวง มาพักผ่อนแบบชิลล์กับบรรยากาศแบบไร่ชาสีเขียวขจีกันบ้างค่ะ แน่นอนว่าพูดถึงไร่ชาทุกคนจะต้องนึกถึง ไร่บุญรอด หรือ สิงห์ปาร์คเชียงราย กันอย่างแน่นอน ต้องขอบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาด

มากันที่วัดเชียงรายกันบ้าง หากพูดถึงวัดที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงราย คนชอบเดินทางจะคิดถึงที่ไหนกันบ้างคะ แน่นอนว่าใครหลาย ๆ คนจะต้องนึกถึง วัดร่องขุน กันแน่ ๆ เพราะชื่อเสียงของวัดแห่งนี้เรียกได้ว่าโด่งดังในเชียงรายและไกลออกไปถึงต่างประเทศเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่กำลังรอคุณอยู่

กลับมาที่โปรโมชั่นในบทความนี้กันต่อค่ะ ซึ่งโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกเป็นของสายการบิน Bangkok  Airways จัดเส้นทาง ‘กรุงเทพฯ – เชียงราย’ ราคารวมบริการทุกอย่างเริ่มต้นที่ 990 บาท

ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2561
ระยะเวลาเดินทาง : ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 กันยายน 2561

Bangkok  Airways จัดความพิเศษชวนคุณไปแอ่วเหนือกันแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ เอาเป็นว่าตอนนี้ใครที่มีแพลนที่จะไปเที่ยวเชียงรายนั้น เปิดเว็บไซต์ Bangkok  Airways ขึ้นมา แล้วพุ่งตัวเข้าไปจับจองตั๋วเครื่องบินกันเลยค่ะ ราคาโดนใจจัดมาให้แบบนี้แล้ว ไม่ควรพลาด!

:: บทความที่เกี่ยวข้อง :: 

 ไปเชียงใหม่ อย่าลืม! ใช้บริการ RTC Chiangmai Smart Bus ค่าบริการ 20 บาทตลอดสาย
• เที่ยวหาดใหญ่ง่ายขึ้น! กับ “มินิบัส สนามบิน-หาดใหญ่” ค่าบริการ 60 บาทตลอดสาย
• “ระยอง” อีกหนึ่งเมืองต้องห้ามพลาด Plus+ ที่คุณไปแล้วจะหลงรัก!