ญาญ่าเปิดตัวลิปแมตต์นู้ด 16 ชั่วโมง – ทนนานมากต้องเช็ดออกด้วยน้ำมัน

ads

SUPER STAY MATTE INK UN NUDE UN-NUDE UNLOCK YOUR ATTITUDE!

สาว ๆ จ๋า ใครที่กำลังอยากจะได้ลิปที่ทนนาน นานสุด ๆ ยาวไปถึง 16 ชั่วโมง แล้วล่ะก็ ลองมองดู 2 แบรนด์นี้ ระหว่าง Loreal กับ Maybelline ที่เป็นตัวลิปจิ้มจุ่ม อย่างของ Maybelline รุ่นนี้ออกมาได้สักพัก ( ซึ่งก็คือรุ่นนี้ >> สาวๆ ห้ามพลาด MATTE INK คอลเล็คชั่นใหม่ จาก MAYBELLINE ) แต่ตอนนี้เพิ่งเปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ และเพิ่มคุณสมบัติให้สีอยู่ได้นานกว่าเดิม โดยที่ไม่ทำให้ปากแห้ง ไม่ทำให้เนื้อผิวปากหลุดลุ่ย และกินน้ำก็ไม่เลอะติดแก้ว

ลิปตัวนี้เป็นลิปจิ้มจุ่ม มาในชื่อรุ่น UN – Nude เพิ่งเปิดตัวไปอย่างอลังการมาก โดยได้สาวพรีเซนเตอร์เมเบอลีน คนปัจจุบัน “ญาญ่า อุรัสยา” มาทาครบทุกสี และออกคลิปโปรโมตที่แฟน ๆ ต้องแคปหน้าจอถามแอดมินกันพัลวัน ว่า พี่คะ ๆ สีนี้เรียกว่าอะไร?  จนทางเพจต้องทำ Chart สี Capture มาให้ดู แยกระหว่างผิว 3 แบบ ดูแล้วต้องโดนสักสีแน่ ๆ เลย ราคาเพียง 249 บาท เท่านั้น!

 

https://www.facebook.com/maybellinethailand/videos/259599537985019/?t=13

โชคดีที่ SUPER STAY MATTE INK UN NUDE มาได้แบบ 10 สี ที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนมาก ๆ ให้เลือกกันได้ง่าย ๆ เริ่มตั้งแต่สีที่ใช้แต่งหน้าไปเรียน กระทั่งสีที่ใช้ออกงานปาร์ตี้ .. สีที่คนไทยไม่คุ้นชิ้นอย่าง ม่วงตุ่น และ น้ำตาลเข้มมาก ๆ ญาญ่า ก็ทาออกมาได้ไม่ขัดเลยทีเดียว ทำไมรู้สึกว่า ญาญ่า ทาครบทุกสีแล้วออกมาดีงาม.. คือถ้าถูกใจลิปสีไหน ต้องเปลี่ยนลุคแต่งตาตัวเองทั้งหน้าตามโทนด้วย

SUPER STAY MATTE INK UN NUDE UN-NUDE UNLOCK YOUR ATTITUDE!

ทั้งหมดมี 10 สี ไล่เรียงกันดังนี้ (เวลาซื้ออย่าเรียกผิด) driver, Poet, Seductress, Amazonian, Frighter, Ruler, Protector, Huntress, Visionary, Philosopher ดูคลิปจบแล้วก็ตามไปซื้อกันได้ที่ Lazada.co.th นะจ้ะ

Recommended : บางคนบ่นเยอะมากว่าเช็ดยาก 3 วันก็ไม่ออก คือต้องล้างออกหรือเช็ดออกด้วยตัวทำละลายที่เป็นน้ำมันนะคะ ไม่ว่าคุณจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่ขายมาคู่กันที่ไว้สำหรับล้างลิปสติกตัวนี้ ราคา 300 ++ หรือ ไป 7-11 หยิบน้ำมันมะกอกบำรุงผิวขวดละ 18 บาท มาชุบกับสำลีเช็ดเครื่องสำอางแล้วเช็ดออกก็ได้ รวมถึงสามารถเช็ดออกด้วยที่ล้างเครื่องสำอาง Remover ที่เป็นน้ำมัน โดยจะเขียนว่า ล้างลิปสติก ก็หยิบมาใช้ได้เหมือนกัน