ซื้อ 1 แถม 1 เทศกาลตกปลาน้ำแข็ง เกาหลี ฮวาชอน ซานชอนออ

ตามไปดูกิจกรรมยอดฮิตของเกาหลีในช่วงฤดูหนาวนี้

ประเทศเกาหลีถือเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีวัฒนธรรมและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย หลายคนคงรู้จักสถานที่เช็คอินยอดฮิตอย่าง พระราชวังคยองบก เกาะนามิ และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ในช่วงฤดูหนาว(ของเกาหลี)แบบนี้ กิจกรรมยอดฮิตที่หลายคนรู้จักกันดีคงจะหนีไม่พ้น การเล่นสกี อย่างแน่นอน แต่ใครที่ไม่ชอบกีฬาเอ็กซ์ตรีม อยากทำกิจกรรมอื่นบ้าง วันนี้ Promotions.co.th ขออาสาพาคุณเปลี่ยนสถานที่เที่ยว ออกนอกเมืองไปสัมผัสวัฒนธรรมที่แท้จริงของคนเกาหลี กับเทศกาลประจำฤดูหนาวอย่าง เทศกาลตกปลาน้ำแข็ง ฮวาชอน ซานชอนออ

 

พาเที่ยวเทศกาลตกปลาน้ำแข็ง ตกเอง กินเอง นักเลงพอ!

กิจกรรมยอดฮิตและถือว่ามีชื่อเสียงมาก ๆ ในช่วงนี้ นั่นก์คือ เทศกาลตกปลาน้ำแข็งฮวาชอน ซานชอนออ (Hwacheon Sancheoneo Ice Festival) จัดขึ้นที่เมืองฮวาชอน จังหวัดคังวอน อยู่ไม่ไกลจากจังหวัดคยองกี ซึ่งเทศกาลนี้จะจัดขึ้นทุก ๆ ปี ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศของประเทศเกาหลีในช่วงนั้น และจะจัดงานยาวนานกินเวลาเกือบเดือนเลยทีเดียว เทศกาลนี้จัดขึ้นมาตั้งแต่ปี 2003 (พ.ศ. 2546) ซึ่งในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวจากทั่วเกาหลีรวมไปถึงนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมาร่วมเทศกาลนี้อย่างคึกคัก

Cr. narafestival.com

สำหรับปี 2019 ที่จะถึงนี้ เทศกาลตกปลาน้ำแข็งฮวาชอน ซานชอนออ จะจัดขึ้นในวันที่ 5 – 27 มกราคม

กิจกรรมในงานมีให้นักท่องเที่ยวทุกคนได้ร่วมสนุกอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เล่นสไลเดอร์น้ำแข็ง นั่งรถลากชมส่วนต่าง ๆ ของงาน และที่กิจกรรมที่ถือเป็นไฮไลท์ของงานนี้เลยก็คือ การตกปลาน้ำแข็ง ที่ให้เหล่านักท่องเที่ยวใต้ตกปลาจากแม่น้ำที่กลายเป็นน้ำแข็ง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ก็จะมีบริการให้เช่ายืมอุปกรณ์ตกปลา รวมไปถึงเตาสำหรับย่างปลา เรียกได้ว่า มีทุกอย่างให้คุณได้ใช้บริการอย่างครบครันเลยทีเดียว

Cr. visitkorea

อยากไปตกปลาน้ำแข็งที่เกาหลีต้องทำยังบ้างนะ

ใครที่กำลังสนใจอยากจะลองตกปลาน้ำแข็ง จะต้องเสียค่าธรรมเนียมในการเข้างานและร่วมกิจกรรม รวมไปถึงค่าเช่าอุปกรณ์ต่าง ๆ อีกด้วย ซึ่งอาจต้องรอคิวในการติดต่อเจ้าหน้าที่นาน วันนี้ KLOOK ได้จัดแพ็คเกจพิเศษส่งท้ายปี 2018 สำหรับแพ็คเกจร่วมกิจกรรมใน เทศตกปลาน้ำแข็ง ฮวาชอน ซานชอนออ แบบ 1 แถม 1 ให้คุณได้ร่วมสนุกกับเพื่อนหรือคนที่คุณรักแบบแพ็คคู่

สิ่งที่คุณจะได้รับจากแพ็คเกจนี้
  1. บัตรเข้างาน Hwacheon Sancheoneo Ice Festival (1 แถม 1)
  2. บริการรถ Shuttle Bus ทั้งขาไปและขากลับ โซล – ฮวาชอน
  3. คูปองอาหารกลางวัน 5,000 KRW
  4. บริการให้ยืมเบ็ดตกปลา

ถือเป็นแพ็คเกจที่คุ้มค่าและน่าสนใจมาก ๆ ใครที่ยังลังเล ขอแอบกระซิบบอกไว้ก่อนว่าเทศกาลนี้จัดขึ้นแค่ปีละครั้งเท่านั้น! ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวสัมผัสความหนาวที่เกาหลี หากคุณเบื่อกับกิจกรรมและสถานที่เที่ยวแบบเดิม ๆ ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับแพ็คเกจนี้ ร่วมสนุกกับเทศกาลและกิจกรรมดี ๆ รับปีใหม่ 2019 สัมผัสวิถีชีวิตของคนเกาหลีอย่างแท้จริงไปกับ KLOOK แพลตฟอร์มเพื่อการท่องเที่ยวที่จะทำให้ทุกทริปของคุณเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายกว่าใคร!

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

 

Read more: