ซื้ออะไรก็ได้ที่ KLOOK รับฟรี คูปองส่วนลดนกแอร์ 100-500 บาท

และมาถึงวันที่ บริการ OTA หรือ Online Travel Agency จะเข้าคู่กับสายการบินแล้ว โดยวันนี้ KLOOK (เคลุ๊ก หรือ keep looking) ร้านค้าออนไลน์จำหน่ายตั๋วและทัวร์ที่ใหญ่ที่สุด และเป็นที่รู้จักมากที่สุดร้านหนึ่ง ร่วมมือกับสายการบินนกแอร์ แจก รหัสโปรโมชั่น เพื่อลดราคาตั๋วเครื่องบินได้มากที่สุดถึง 500 บาท เลยทีเดียว

จองให้ครบ 3,000 บาท ใช้ 1 ในคูปองนี้ รับ รหัสส่วนลดพิเศษกับนกแอร์

ในบางครั้งเราก็จะต้องจองตั๋วเครื่องบินก่อนที่จะจองบัตรเที่ยวต่างๆ แต่ครั้งนี้อาจต้องกลับกัน เพราะ ลูกค้าที่จองผ่าน KLOOK จะต้องจองกิจกรรมใน KLOOK.com ก่อน และใช้รหัสส่วนลดที่กำหนดไว้ให้ด้านล่างนี้ เพื่อนำไปจองกับ Nokair.com และรับส่วนลดตามรายการด้านล่างได้เลย อธิบายง่ายๆดังนี้

จองกับ KLOOK >> ใช้รหัสโปรโมชั่นด้านล่าง >> รับคูปองส่วนลดพิเศษ สำหรับนกแอร์ >> นำคูปองที่ได้ไปจองกับ Nokair.com

  • ซื้อ Klook ครบ 3,000 บาท รับส่วนลด Flight Nok Air เส้นทางประเทศจีน 500 บาท
  • ซื้อ Klook ครบ 3,000 บาท รับส่วนลด Flight Nok Air เส้นทางประเทศเวียดนาม 200 บาท
    ซื้อ Klook ครบ 3,000 บาท รับส่วนลด Flight Nok Air เส้นทางประเทศไืทย 100 บาท
More Less

หมดแล้ว 01/31/2019

แน่นอนว่า คูปองนี้เหมาะสำหรับคนที่ มีแผน ที่จะไปเที่ยวจีน เวียดนาม และมีการซื้อตั๋ว ท่องเที่ยวในไทยอยู่แล้ว ซึ่งจะไม่เหมาะสำหรับคนที่จะใช้เดินทางไปที่อื่นๆ และจริงๆแล้ว เหมาะสำหรับคนที่จะจองตั๋วนกแอร์อยู่แล้วด้วย สำหรับโปรโมชั่นของ KLOOK ตัวอื่นๆ สามารถ หาได้จาก Link ด้านล่างนี้ได้เลย อ่านต่อเกี่ยวกับโปรโมชั่นนี้ >> 

Read more:

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less