ซื้อหรือไม่ซื้อ? เครื่องล้างหน้าเสียวหมี่ ถูกกว่า Foreo 10 เท่า สีสวยอย่างกับขนม

Xiaomi inFace Electric Sonic Facial Cleansing Brush MS – 2000

ก็ได้นะ..ถ้าคุณจะซื้อเจ้าสิ่งนี้เป็นสิ่งของจับฉลากในงบไม่เกิน 500 บาท เพราะเป็นสินค้าที่ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย หนุ่มสาวหรือวัยเก๋าก็ยังใช้ได้อยู่ เห็นสีเหมือนขนมอย่างนี้ให้ทายก่อน 2 วินาทีว่ามันคืออะไร? แต่หากคุณเคยใช้ผลิตภัณฑ์หน้าตาแบบนี้อยู่แล้วคงเดาไม่ยากว่ามันคือเครื่องล้างหน้า ที่ทำออกมาหน้าตาตล้ายกับ Foreo ที่ราคาเปิดตัว 4,000++ 

เครื่องล้างหน้าเสียวหมี่ มีฝาครอบ

แน่นอนว่าถ้าเปรียบเทียบกับ Foreo คงเป็นฟังก์ชั่นหลาย ๆ อย่างที่แตกต่างกัน ทั้งการตีฟอง และการสั่น ที่อาจจะได้ความละเอียดที่ไม่เหมือนกัน แต่หากอยากจะลองสัมผัสเครื่องล้างหน้าอัจฉริยะในราคาที่จับต้องได้ สบายกระเป๋า พี่หมี่เขาออกสินค้าในรุ่น inface ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในเดือนกันยายน 2562 ที่ผ่านมา และเพิ่งเข้ามาจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการในเดือนพฤศจิกายน 2562 นี้เอง

แต่เราก็อาจจะเห็นบางร้านออนไลน์นำเข้ามาแล้วบ้าง ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีให้เลือก 4 สี สีชมพู สีเทา สีส้ม และสีเขียว ซึง่สีที่ขายดีที่สุดน่าจะเป็นชมพู กับ เทา เพราะว่าเป็นสีพื้นฐานที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณผู้ชาย และคุณผู้หญิง

เว็บแรกที่ขอเข้าไปดูราสักหน่อยก็คือ Lazada ราคาเต็มเท่าไหร่ไม่รู้แต่มีร้านที่ยอมปล่อยราคาเหลือเพียง 429 บาทเท่านั้น แต่ต้องดูรายชื่อร้านดี ๆ ว่าเป็นการจัดส่งจากต่างประเทศหรือมีสินค้าพร้อมส่ง รวมถึงบางร้านก็มีค่าจัดส่งเพิ่มเติมด้วย เดี๋ยวนี้ Lazada ไม่ได้มีนโยบายคืนสินค้าใน 21 วันเหมือนแต่ก่อนแล้ว จะเหลือเพียง 7 วันเท่านั้น ในกรณีของมีปัญหา เพราะฉะนั้นเมื่อได้รับสินค้ามาต้องรีบเช็ค ถ้าเกิดความผิดพลาดรีบส่งคืน

นอกจากค่ายดังอย่าง Lazada แล้ว หากมีส่วนลดที่ร่วมโปรโมชั่นบัตรเครดิตหรือ Partner กับ JD Central ก็ไม่ควรพลาด เป็น Global ส่งตรงมาจากต่างประเทศ รอสินค้า 7 – 21 วัน ตามขนส่งเอกชน ซึ่งเป็นทางเลือกให้กับบางร้านที่สีบางสีหมดแล้ว ก็ลองมาหาที่ JD Central ดู แม้ว่าราคาเปิดตัวอยู่ที่ 699 บาท แต่ก็อาจจะกดแล้วเหลือ 400 กว่าบาทเท่ากับ Lazada ก็ได้

แต่บางท่านรู้สึกว่ากลัวจะใช้ได้ไม่สุด อยากได้แบบฟังก์ชั่นครบ ๆ ไปเลย ต้องซื้อของ Foreo ราคาเต็มอยู่ที่ 6,450 บาท แต่บางช่วง Sephora มีโค้ดให้ลดได้ถึง 10 เปอร์เซ็นต์ก็จะเหลือเพียง 5,000 กว่าบาทเท่านั้น วิธีการใช้งานเหมือนกัน แต่มีปุ่มสัมผัสที่ละเอียดกว่า และมีสีให้เลือกมากกว่า

เห็นแบบนี้พี่หมี่เขาอยากจะเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่เป็นมิตรกับชีวิตประจำวัน ก่อนหน้านี้ก็ออก MI แคะหูมา น่าทึ่งมาก ส่องดูรูหูได้ผ่านแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือ เอาใจคนชอบส่องรูเป็นที่สุด สุดท้ายนี้หากคุณจะซื้อสินค้าใด ๆ ก็อย่าลืมเปรียบเทียบราคา ไม่เช่นนั้นแล้วจะจ่ายส่วนต่างเยอะทีเดียวนะคะ ♥

อ่านเพิ่มเติม

ดูสินค้า Xiaomi ทั้งหมดที่นี่