ซื้อหนังสือร้านนายอินทร์ ได้ส่วนลด AGODA 7%

ใช้คูปองท้ายใบเสร็จ เพื่อเข้าเว็บมาจองที่พักกับอโกด้า

สวัสดีค่ะ วันนี้ Promotions.co.th มีโปรโมชั่นลับสำหรับจองที่พักกับ Agoda มาบอก โปรฯ นี้ได้ส่วนลดถึง 7% มาจากการซื้อหนังสือผ่านหน้าร้านนายอินทร์ ทุกสาขา และ นำมาใช้กับการจองที่พักผ่านทาง www.agoda.com/naiin ขั้นตอนไม่ยากเลย

**Code ส่วนลดนี้เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการจองที่พักในราคาที่ถูกลงโดยไม่รู้ว่าจะหาส่วนลด Agoda จากที่ไหน และต้องการจองที่พักพร้อมซื้อหนังสืออยู่แล้ว โดยเฉพาะหนังสือหมวดท่องเที่ยว (อาทิ เตรียมความพร้อมไปเที่ยวญี่ปุ่น, ฮ่องกง, ไต้หวัน) เพื่อทำการบ้านซื้อของฝาก และหาจุดเช็คอินถ่ายรูปชิค ๆ ที่ไม่เหมือนใคร

เงื่อนไขของโปรโมชั่นนี้ คุณจะได้รับโค้ดส่วนลดเมื่อซื้อหนังสือที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขา ยกเว้นหนังสือนิตยสาร หนังสือพระราชนิพนธ์ หรือ จองหนังสือล่วงหน้า รวมถึงเมื่อซื้อพวก วอยเชอร์ ต่าง ๆ ก็เอามาเป็นส่วนลดกับ agoda ไม่ได้ โดยรูปแบบของโค้ดจะมาใน “คูปองท้ายใบเสร็จ”  ณ ปัจจุบันนี้ยังไม่ได้บอกวันหมดอายุ แต่คาดว่าจะหมดอายุในวันที่ 31 ธ.ค.61

ซื้อหนังสือร้านนายอินทร์ ได้ส่วนลด AGODA 7%

วิธีใช้โค้ด Naiin x Agoda สำหรับสมาชิกร้านนายอินทร์

  • เมื่อซื้อสินค้าแล้วเก็บใบเสร็จจากร้านนายอินทร์ไว้ให้ดี ๆ อย่าทำให้
  • ถ้าไม่ใช้โค้ดนี้ โอนหรือมอบให้ผู้อื่นไม่ได้ คาดว่าจะต้องเป็นสมาชิกร้านนายอินทร์เท่านั้น (ถ้าไม่ได้เป็นสมาชิกก็เข้าไปสมัครได้ที่ www.naiin.com ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย)
  • เมื่อต้องการจองที่พักกับ Agoda ก็เข้าไปที่ www.agoda.com/naiin
  • หลังจากเลือกที่พักเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนการชำระเงินให้นำโค้ดส่วนลด ไปกรอกให้ถูกต้อง ตรวจสอบโค้ดกับใบเสร็จ หลังจากนั้นก็กดชำระเงิน ได้ทันที

ปกติแล้วถ้าซื้อหนังสือจากร้านค้า ก็จะเปลี่ยนหรือคืนไม่ได้ ยกเว้นว่าเจอการชำรุดจากการผลิต ซึ่งคุณต้องส่งหนังสือไปยังที่อยู่ของบริษัทสำนักงานใหญ่เพื่อขอเปลี่ยนคืน หรือ ยกมาเปลี่ยนที่ร้าน และท้ายใบเสร็จของร้านนายอินทร์จะมีคูปองส่วนลดที่ให้ไปซื้อครั้งต่อไปได้ ในรูปแบบบาร์โค้ด ยกตัวอย่างเช่น

  • ส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อหนังสือตั้งแต่ 600 บาท ขึ้นไป
  • ส่วนลด 50 บาท เมื่อซื้อหนังสือตั้งแต่ 400 บาท ขึ้นไป

และสาขาที่มักจะไม่ร่วมรายการ คือ สาขาตามสนามบิน รวมถึงการออกบูธ ตามงานต่าง ๆ ที่ไม่ใช่ร้านค้าถาวร คุณสามารถขอใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบได้กรณีที่ต้องเอาไปเบิกซื้อในนามบริษัท แต่เรื่องส่วนลดที่จะนำมาใช้กับ Agoda ได้ คาดว่าต้องเป็นใบเสร็จที่ซื้อในนามบุคคลทั่วไปเท่านั้น จะซื้อมากซื้อน้อยก็ลดได้ 7% เท่ากัน

ถ้าคุณเพิ่ง รู้จัก Agoda เป็นครั้งแรก .. Promotions.co.th ขออธิบายคร่าว ๆ ว่าเว็บนี้ใช้จองที่พัก หรือ โรงแรม ทั่วโลก ซึ่งก็มีรูปแบบคล้าย ๆ กับ Lazada ที่เป็ฯตัวแทนจำหน่ายสินค้าอุปโภค บริโภค แต่ Agoda ใช้จองโรงแรมกับที่พัก โดยชำระเป็นบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิตที่มีสัญลักษณ์ VISA / MASTERCARD ได้ และยกเลิกการจองได้เงินคืน ถือว่าเป็นเว็บที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกไว้วางใจ และทำให้การจองที่พักต่างประเทศ / ในประเทศ นั้นง่ายขึ้น มีช่องทางแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว รวมถึง Comment จากผู้ที่เคยมาพักก่อนหน้า ให้คุณได้เปรียบเทียบก่อนตัดสินใจ

Read More : 

Click เปรียบเทียบราคา “ที่พัก – โรงแรม” ทั่วโลก ได้ที่นี่ >>