ads

สะดวก สบาย ปลอดภัยทุกการเดินทาง

กว่าจะมีโอกาสได้เที่ยวพักผ่อนนั้นไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเลย จะหนีงานไปเที่ยวก็คงไม่ได้ และเมื่อมีโอกาสแล้วจะไม่คว้าได้ยังไงกัน ซึ่งการเดินทางไปไหนแต่ละครั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปเที่ยวในประเทศหรือเที่ยวต่างประเทศ เรื่องของความปลอดภัยนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่เราควรให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกเลยล่ะ เพราะไม่อาจรู้เลยว่าจะเกิดอะไรกับเราในขณะที่เดินทางบ้าง ไหนๆก็จะไปที่ยวแล้ว วันนี้เลยมีประกันเดินทางดีๆมาให้ สำหรับท่านที่ต้องการเดินทางหรือไปเที่ยว “ประกันภัยการเดินทาง Msig TarvelEasy” ก็เป็นตัวเลือกหนึ่งที่ดีเลยล่ะสำหรับการเดินทาง แถมยังมาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษอีกด้วย

สะดวก หมดห่วง ทุกการเดินทาง เพียงซื้อประกันภัยการเดินทาง Msig TarvelEasy พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย กับโปรโมชั่น เที่ยวให้ฟิน ลุ้นบินฟรี  เพียงซื้อประกันภัยการเดินทาง Msig TarvelEasy  ตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไป / ท่าน พร้อมลุ้นรับแพ็คเกจทัวร์ 5 วัน 3 คืน ที่ Japan วันนี้-31 ธ.ค.60  ไม่ว่าจะทริปไหน แบบไหนก็หายห่วงอย่างแน่นอน ยังไม่พอพร้อมของรางวัลอื่นๆอีกมากมายรวมมูลค่า 300,000 บาท  ซึ่งเหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศอยู่แล้ว แถมยังได้ลุ้นบินฟรีไปญี่ปุ่นแบบคุ้ม แถมยังมีประกันการเดินทางที่จะมาดูแลคุณตลอดการเดินทางเลยล่ะ โอ๊ย! อะไรจะดีไปกว่านี้ รีบไปซื้อประกันภัยการเดินทาง Msig TarvelEasy กันเถอะ 

♦ รายละเอียดโปรโมชั่นที่ท่านจะได้รับ 

เมื่อซื้อประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ Msig TarvelEasy  ที่มีดอกเบี้ยประกันภัยตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไป / ท่าน กับเอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย ระหว่าง วันที่  1 กรกฎาคม – 31 ธันวาคม 2560 ร่วมลุ้นจับสลาก 1 ท่าน / สิทธิ์ เพื่อรับรางวัลใหญ่แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่นและรางวัลอื่นๆ

♦ เงื่อนไขการจับฉลากและรับรางวัล

♦ ขั้นตอน – การซื้อประกันเดินทางออนไลน์

  • เลือกแผนประกัน / พร้อมกรอกข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทาง / เลือกแผน
  • กรอกข้อมูลส่วนตัว ให้ครบถ้วน
  • ยืนยันความถูกต้อง  เพราะบรษัทแสดงความคุ้มครองและเบี้ยฯ โดยต้องตรวจสอบให้ถูกต้อง
  • ชำระเงิน / กรอกข้อมูลบัตรเครดิต และชำระเงินสมบูรณ์

เที่ยวสบาย ไร้กังวล เพียงซื้อประกันภัยการเดินทาง Msig TarvelEasy  พร้อมลุ้นบินฟรี ไปเที่ยวญี่ปุ่นให่ฟินๆกันไปเลยล่ะ นอกจากจะได้ลุ้นบินฟรีแล้ว ยังไม่ต้องมากังวลเรื่องของความปลอดภัยหรืออุบัติเหตุในขณะเดินทางอีกด้วย โปรโมชั่นคุ้มแบบนี้ อย่ารอช้า ทำประกันแค่หลักร้อย แต่คุ้มแบบนี้จะไม่ทำได้ยังไงกัน

♥ บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

11 เหตุผลทำไมคุณต้อซื้อประกันเดินทาง

3 ช่องทางหลักที่สามารถซื้อประกันเดินทาง AXA ได้อย่างสะดวกสบาย 

ไปเรียนต่อตปท.? ทำไมต้องประกันเดินทาง MSIG?