ads

iVENTURE CARD บัตรเดียวที่ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง

คนชอบเดินทางคนไหนที่กำลังมีแพลนไปเที่ยวฮ่องกง, มาเก๊า, สิงคโปร์, ดูไบ, ซานฟรานซิสโก, เม็กซิโก, โฮโนลูลู, ลอนดอน, เคปทาวน์นั้น ขอบอกว่าคุณได้ริทสถานที่ท่องเที่ยวกันไว้แล้วรึยังเอ่ย แล้วจองตั๋วเครื่องบินกันแล้วรึยัง ช่วงนี้มีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสายการบินนกแอร์, AirAsia, Thai Lion Air, การบินไทย ออกมาให้จับจองกันแบบเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี สายการบินไหนดี เอาเป็นว่าสายการบินไหนถูก ก็จัดสายการบินนั้นกันไปเลยจ้า

ส่วนใครที่กำลังแพลนเที่ยวอยู่นั้น ขอย้ำว่าอย่าลืมซื้อบัตร iVENTURE CARD กันนะคเพราะว่าเจ้าบัตรนี้จะทำให้คุณทั้งประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย แถมได้เที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญครบอีกด้วย

ซึ่งใครที่มองหาบัตร iVENTURE CARD นั้น สามารถซื้อผ่านเว็บไซต์ KLOOK กันได้นะคะ ใครที่ไปเที่ยวประเทศไหน ก็เลือกแพ็คเกจประเทศนั้นกันไปเลย ซึ่ง KLOOK นั้น ก็จัดมาให้ครบที่บัตร iVENTURE CARD มีแน่นอน

เรามาเริ่มต้นที่โซนเอเชีย อย่าง ฮ่องกง, มาเก๊า, สิงคโปร์ กันก่อน ขอบอกว่าคุณจะได้เที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของฮ่องกง และมาเก๊าด้วยกันถึง 15 แห่ง ไม่ว่าจะเป็น Ngong Ping 360, Ocean Park, Sky100, Noah’s Ark, Macau Tower และอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองว่างานนี้คุณจะได้สนุกเพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยว มาพร้อมกับสมุดคู่มือสุดพิเศษ ที่รวมไปถึงแผนที่สถานที่ท่องเที่ยว และรายละเอียดต่าง ๆ ในราคาประหยัดอย่างแน่นอน อีกทั้งงานนี้คนชอบเดินทางสามารถที่จะวางแผนทริป การเดินทางของคุณ ตามเวลา ตามสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณต้องการ

มาต่อกันที่ ออสเตรเลีย, ซิดนีย์, เมลเบิร์น ที่ขอบอกว่างานนี้คุณจะได้รับความคุ้มค่าในราคาประหยัดกันสุด ๆ คุณจะได้ท่องเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ ชั้นนำมากกว่า 10 แห่งด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Sydney Observatory & 3D Space Theatre, Eureka Skydeck 88, Cruise Cairns Harbour และ Lone Pine Koala Sanctuary คุณสามารถวางแผนการเดินทางของคุณได้เอง  เลือกกิจกรรมตามความชอบ มีคู่มือในการช่วยให้ทริปของคุณนั้นสนุกและราบรื่น

ไปกันที่ฝั่ง “ยุโรป” กันบ้างดีกว่า ที่จะพาคุณไปเที่ยว ลอนดอน, บาร์เซโลนา ในแบบที่คุณสามารถออกแบบได้เอง คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอันโดดเด่นของลอนดอนได้มากถึง 10 แห่งด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น London Eye, Madame Tussauds London และ St. Paul’s Cathedral อีกทั้งยังสนุกไปกับส่วนลดต่าง ๆ จากร้านค้าและร้านอาหารมากมายที่มีเฉพาะบัตร iVENTURE CARD เท่านั้น
ส่วนใครที่ไปบาร์เซโลนานั้น ก็สามารถเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวได้มกถึง 35 แห่งด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีบริการรับส่งสนามบินแบบฟรี ๆ รวมอยู่ในแพ็คเกจอีกด้วย

ปิดท้ายด้วยทะเลสวย ๆ อย่าง ฮาวาย กันบ้าง ขอบอกว่างานนี้คนชอบเดินทางจะได้ท่องเที่ยวกันแบบจัดเต็มแน่นอน ใครที่ชื่นชอบภูเขาไฟ หรือว่านั่งเรือสำราญนั้น ขอบอกว่าห้ามพลาดที่จะมีบัตรนี้กันนะคะ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมทางน้ำ จนไปถึงพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ เลยก็ว่าได้

บัตร iVENTURE CARD บัตรเดียวที่จะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ต่าง ๆ มากมาย ชนิดที่ว่างานนี้มีแต่คุ้ม แต่คุ้มกันเลยทีเดียว เอาเป็นว่าตอนนี้เป็นเว็บไซต์ KLOOK ขึ้นมา แล้วเข้าไปเลือกบัตรในประเทศที่คุณอยากไปกันเลยดีกว่า…