Home ท่องเที่ยว ซื้อบัตร สวนน้ำ วานานาวา ลุ้นรับ รถยนต์ Honda Civic

ซื้อบัตร สวนน้ำ วานานาวา ลุ้นรับ รถยนต์ Honda Civic

ซื้อบัตร สวนน้ำ วานานาวา ลุ้นรับ รถยนต์

มายกแก๊ง มันส์ ยกก๊วน ลุ้นรางวัลพิเศษ 1-31 พ.ค. 60

ร้อนนี้ เที่ยวได้ฟินๆ ร่วมโปรโมชั่น ลุ้นรับรางวัลพิเศษ ถึง พฤษภาคม 60 เมื่อซื้อ บัตรเข้าเที่ยวชม VANANAVA หัวหิน รางวัลใหญ่สุดเป็น รถยนต์ ฮอนด้า ซีวิค  รองลงมาเป็นโทรศัพท์มือถือยอดฮิต Huawai P10 และ บัตรเข้าสวนน้ำฟรี!! เมื่อซื้อบัตรสวนน้ำ VANANAVA ผ่านทางออนไลน์เท่านั้น ที่เว็บไซต์ www.vananavahuahin.com

  • รางวัลใหญ่ >> “Honda Civic” <<
  • รางวัลรอง  “Huawei P10”
  • “Seasonal Pass”

เครื่องเล่นและจุดน่าสนใจในสวนน้ำ วานา นาวา มีดังนี้

ซุปเปอร์โบวล์

สำหรับคนที่ชอบนั่งห่วงยางกันเป็นคู่แล้วสไลด์ลงไปกับลานโบว์ลิ่งยักษ์ ดิ่งลงมาที่สระน้ำ ด้วยความเร็ว 18-50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

วอเตอร์จังเกิ้ลโซน

มีโซนสไลด์เดอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ชื่อ “อะบิส” ซึ่งวานานาวานำเข้าเป็นที่แรกของประเทศไทย และเรือยางที่นั่งได้ 6 คน เพื่อให้เข้าสู่อุโมงค์ยักษ์ ขับด้วยความเร็ว 45 กิโลเมตรต่อชั่วโมง สำหรับคนที่ส่วนสูง 137 เซนติเมตรขึ้นไป นั่งเรือยางได้ 3-6 คน

บูมเมอร์แรงโก้

สไลด์เดอร์ที่จะพาคุณไหลลงมากว่า 20 เมตร ด้วยความเร็ว 45 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ซื้อบัตร สวนน้ำ วานานาวา ลุ้นรับ รถยนต์

เรนฟอร์เทรส

เครื่องเล่นที่มีทั้งสไลด์เดอร์และเครื่องเล่นถังน้ำยักษ์ ที่เมื่อน้ำไหลมาเต็มแล้วจะรดเทลงมาให้เด็กๆ ได้ตื่นเต้น

อควาคอร์ส

กโซนเครื่องเล่นรถไฟ ให้เด็กๆ ได้ใช้ปืนฉีดน้ำ ยิงฝ่ายตกข้ามอย่างสนุก ปีนป่ายเสริมพัฒนาการ สำหรับเด็กโต ส่วนสูง 122 ขึ้นไป

ซื้อบัตร สวนน้ำ วานานาวา ลุ้นรับ รถยนต์

สระอินฟินิตี้

สำหรับเด็กที่เล่นสนุก ไม่ยอมขึ้นจากน้ำ ก็แหวกว่ายมาที่โซนสระอินฟินิตี้ได้โดยที่เลือกเครื่องดื่ม เล็กๆ น้อยๆ เพื่อดื่มด่ำกับความสนุกได้ที่บาร์ตรงสระนี้

โคโคนัทบีช

สระว่ายน้ำคลื่นเทียมในพื้นที่ 1,600 ตารงเมตร ที่ให้เด็กๆ ได้เล่นน้ำ กับห่วงยางอันโปรด และมีการแสดงบนเวทีริมหาดอีกด้วย จำกัดส่วนสูงขั้นต่ำ 91 เซนติเมตรขึ้นไป

เลซี่ริเวอร์

สายน้ำไหลเอื่อยๆ ของวานานาวา กับสายน้ำยาว 345 เมตร ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศ อย่างมีความสุข

วานา นาวา ฟอลล์

น้ำตกจำลองส่วนสูงกว่า 31 เมตร ให้เด็กๆ ได้เล่นน้ำอย่างสนุก มีถ้ำที่เชื่อมต่อไปยังหาดโคโคนัทบีท ด้วย

ซื้อบัตร สวนน้ำ วานานาวา ลุ้นรับ รถยนต์

สตูดิโอใต้น้ำ วานาดิโอ

ดำดิ่งลงใต้น้ำ ไม่ต้องกลัวว่าจะได้รูปไม่สวย เพราะว่าจะมีช่างภาพมืออาชีพประจำอยู่ใต้น้ำ กับกล้อง โครมาคีย์ สำหรับถ่ายภาพยนตร์ฮอลลีวูด เปลี่ยนสีพื้นหลังได้ตามความต้องการถึง 10 แบบ ทีเดียว

แอดเวนเจอร์โซน

เซิร์ฟบอร์ด และ โรพส์คอร์ส ทั้งเล่นสนุกและแข่งขันกันกับเพื่อนที่มาด้วยกันได้เหมาะสำหรับผู้ใหญ่  และมีหน้าผาจำลอง ทดสอบความกลัวของคุณอีกด้วย

ไม่อยากพลาดความสนุก และลุ้นรับโชคบัตรเข้าชม ไปจนถึงรถยนต์ได้เยอะขนาดนี้  สำหรับการสั่งซื้อออนไลน์ได้ในวันที่ 1-31 พ.ค. 60 นี้เท่านั้น และหากซื้อบัตรที่หน้าร้าน ก็ใช้ส่วนลดจากฝา est ได้ด้วยนะคะ >> สวนน้ำ VANA NAVA จัดโปรโมชั่น นำ ฝาเอส มาแลกเป็นส่วนลดค่าบัตรได้ถึง 40% <<

Exit mobile version