มอบความสุขแบบเต็มอิ่มทั้งครอบครัว!

 

ในช่วงที่น้องๆ หนูๆ กำลังปิดเทอมอยู่ในขณะนี้ ก็เหมาะอย่างยิ่งที่คุณพ่อคุณแม่จะหาเวลาพาเจ้าตัวน้อยไปสัมผัวกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม และอากาศที่แสนบริสุทธิ์ อีกทั้งยังได้ใช้เวลาร่วมกันในครอบครัว ยิ่งพ่อแม่ที่ไม่อยากให้ลลูกติดเกม หรืิอใช้เวลาอยู่หน้าจอคอมฯ หรือไอแพดตลอดทั้งวัน การไปเที่ยวก็เป็นสิ่งที่เพอร์เฟค เพราะนอกจากคุณลูกจะได้สนุกแบบแต็มอิ่มแล้ว คุณพ่อคุณแม่ก็ถือว่าได้พักผ่อนไปในตัว แฮปปี้กันทั้งครอบครัวแน่นอน แลถ้าไม่อยากขับรถไปเทัี่ยวไกลๆ แนะนำให้ไปสวนน้ำรามายณะที่พัทยา อยู่ใกล้กรุงเทพฯ เดินทางสะดวกสบาย พิเศษ! เมื่อซื้อบัตรผ่าน Klook เหลือเพียง 850 บาท จากราคาปกติ 1,190 บาท

 

 

โอ้ย! คุ้มกว่านี้มีอีกไหม…ไหนบอกสิ ?  โดยที่นี่คุณจะได้รับความสนุกแบบเต็มอิ่ม โดยมีเครื่องเล่นหลากหลายชนิดรอให้คุณได้สัมผัมกับความมันส์ และชุ่มฉ่ำไปกับสระน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมทั้งได้สูดอาการที่แสนบริสุทธิ์ ได้เห็นธรรรชาติที่ห้อมล้อมไปด้วยภูเขา และต้นไม้สีเชียว ที่มอบความสบายตาแก่ผู้ที่ไปเยือน รับรองว่าฟินตลอดทริปแน่นอน 

 

 ♥ ความสุขที่ได้รับเมื่อมาเยือน “สวนน้ำรามายณะ” 

  • สนุกสุดเหวี่ยงไปกับสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทยที่มาพร้อมกับสไลด์เดอร์สุดมันส์
  • เต็มอิ่มไปกับวิวทิวทันศ์แสนสวยที่มาพร้อมกับอากาศสดชื่น
  • มีบริการนวดเพื่อผ่อนคลายแบบส่วนตัว
  • มีตลาดน้ำให้แวะช้อปปิ้ง หรือซื้อของที่ระลึก
  • มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลความปลอดภัยอยู่ไม่ห่าง
  • สถานที่สะอาดไร้ความกังวล

 

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวรับช่วงปิดเทอมของน้องๆ หนูๆ ที่เพอร์เฟคออย่างมาก รับรองว่าปิดเทอมนี้เจ้าตััวน้อยมีความสุขแบบเต็มอิ่ม คุณพ่อคุณแม่ก็มีความสุขไปด้วย

 

 

เพราะได้ถือโอกาสมาพักสมองจากงานที่เหนื่อยล้า และยิ่งงผ่าน Klook ก็ได้รับส่วนลดสุดคุ้มอีกหนึ่งต่อ ถ้าไม่อยาดสิ่งดีๆ เหล่านี้ ก็พุ่งตัวเข้าไปซื้อบัตร Now!