ซื้อทัวร์ที่ไหนดี รวม 7 บริษัททัวร์ต่างประเทศที่น่าไว้ใจที่สุด

อยากไปเที่ยวต่างประเทศ ควรไปทัวร์บริษัทไหนดี?

ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมานี้ คนไทยนิยมไป เที่ยวต่างประเทศ กันมากขึ้น ทั้งประเทศแถบเอเชีย และ แถบยุโรปที่เป็นที่นิยมของคนไทยที่ไปท่องเที่ยวไม่ต่างกัน แต่ผู้คนส่วนใหญ่ที่ออกเดินทางกันเป็นครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการความสะดวกสบายในการท่องเที่ยวนั้นก็จะเลือกใช้บริการของบริษัททัวร์

เพราะนอกจากจะได้ไปยังสถานที่สำคัญ ของประเทศนั้นครบแล้ว ยังวางใจในการท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่เพราะมีไกด์ที่สามารถพูดภาษาไทย และภาษาท้องถิ่นได้ทำให้เราเข้าใจถึงสถานที่ที่ไป รวมถึงสบายใจในการท่องเที่ยว แต่ในปัจจุบันก็มีบริษัททัวร์ที่จัดตั้งขึ้นมามากมายและมีข่าวการถูกบริษัททัวร์หลอกขายทัวร์ให้

วันนี้ทาง Promotions.co.th ก็ได้ทำการ รวบรวม 7 บริษัททัวร์ต่างประเทศที่น่าไว้ใจที่สุด มาฝากกัน โดยรับประกันผ่านรีวิวและยอดจำนวนผู้ใช้จากเว็บไซต์จะมีบริษัทไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย….

1

HIS

บริษัททัวร์ต่างประเทศชั้นนำที่ผู้คนไว้วางใจและนิยมเลือกใช้ทัวร์ของบริษัทนี้เป็นอย่างมาก เพราะบริษัทนี้มีทัวร์หลากหลายรูปแบบ และหลากหลายประเทศให้เราได้เลือกเดินทาง ทั้งทัวร์ยุโรป ทัวร์เอเชีย ทัวรัฐเซีย ขอกระซิบนิดนึงว่าตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นอยู่ด้วย บริษัทนี้จะพาคุณไปท่องเที่ยวได้ในราคาแพ็คเกจสุดประหยัด พร้อมสายการบินที่มีคุณภาพและสะดวกสบาย พร้อมทริปเที่ยวที่จัดเต็ม การบริการที่ดีที่ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน ใครที่กำลังมองหาแพลนท่องเที่ยวต่างประเทศอยู่นั้น ให้ HIS ได้เป็นคนดูแลในระหว่างทริปนี้นะคะ

เว็บไซต์ : th.his-bkk.com

2Thai Travelcenter

บริษัททัวร์ต่างประเทศชั้นนำ ที่ผู้คนนิยมใช้บริการไม่น้อย เป็นบริษัททัวร์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีไม่น้อย บริษัทนี้ถือเป็นบริษัททัวร์ที่ถูกพูดถึงอย่างมากทั้งในเรื่องของคุณภาพ และบริการ รวมทั้งการจัดแพ็คเกจทัวร์ ทริปการท่องเที่ยวสถานที่เด่นในประเทศนั้นๆ และมีการจัดทัวร์ตามเทศกาล ในราคาแพ็คเกจสุดว้าวสบายกระเป๋า พร้อมโปรโมชั่นดีๆที่มีมาให้ตลอดทั้งปี  ให้เราได้เลือกเดินทางอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาทัวร์ต่างประเทศ ก็สามารถวางใจให้ Thai Travelcenter เป็นคนดูแลนะคะ

เว็บไซต์ : Thaitravelcenter.com

3Mushroomtravel

บริษัททัวร์ต่างประเทศอีกหนึ่งแห่ง ที่ผู้คนนิยมใช้บริการ เป็นบริษัททัวร์ต่างประเทศ ที่เน้นการทัวร์ท่องเที่ยวในแถบเอเชียซะส่วนใหญ่ที่มีทั้งญี่ปุ่น ฮ่องกง เกาหลีจีน ไต้หวัน สิงคโปร์ เป็นต้น มีแพ็คเกจให้เลือกทั้งแพ็คเกจยาวหรือเป็นทริปวันหยุดสั้นๆ ให้เราได้เลือกเที่ยวกันอย่างหนำใจในราคาโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับใครที่กำลังมองหาบริษัททัวร์ต่างประเทศ นั้นก็ให้ Mushroomtravel เป็นคนดูแลในทริปนี้นะคะ

เว็บไซต์ : Mushroomtravel.com

4Gusto World Tour

บริษัททัวร์ต่างประเทศชั้นนำ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างดีเยี่ยม และยังมีบริการที่น่าประทับใจ จากรีวิวมากมายที่บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจทัวร์ท่องเที่ยวให้เราได้เลือกเดินทางอย่างหลากหลายทั้งทัวร์ยุโรป ทัวร์จีน ทัวร์เกาหลี ทัวร์ญี่ปุ่น และประเทศอื่นๆที่มีให้เลือกกันเพียบ และนอกจากนี้ยังมีไกด์นำเที่ยวที่มีคุณภาพ และประสบการณ์เป็นผู้นำการท่องเที่ยวให้เราโดยเฉพาะ

เว็บไซต์ : qetour.com

5Wonderful package

บริษัททัวร์ต่างประเทศชั้นนำที่ได้รับความไว้วางใจ และความประจับใจจากลูกค้าที่ใช้บริการและมียอดขายที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้บริษัทนี้เป็นที่น่าไว้วางใจสำหรับคนที่กำลังมองหาทัวร์ต่างประเทศ สามารถให้บริการที่ตรงจุดต่อผู้ที่ต้องการเดินทางได้ ให้เรามีความสะดวกสบายในการท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ มีทั้งทัวร์ไต้หวัน ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์เกาหลี ทัวร์จีน และทัวร์ฝั่งยุโรปที่เรียกได้ว่ามีครบให้เราได้เลือกเดินทาง และโปรแกรมท่องเที่ยวที่คุ้มค่ากับการเดินทาง ทำให้ที่บริษัท Wonderful package เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของทัวร์ต่างประเทศชั้นนำ

เว็บไซต์ : Wonderfulpackage.com

6Tour Express center

บริษัททัวร์ต่างประเทศชั้นนำ ที่ให้บริการทั้งการจัดรายการท่องเที่ยว ทั้งแบบส่วนตัว และหมู่คณะทั้งกรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา ทั้งทัวร์ในแถบเอเชีย และยุโรป ที่ให้เราได้เลือกเดินทาง พร้อมบริการที่สะดวกสบายทั้งที่พัก ตั๋วเครื่องบิน และไกด์นำเที่ยวที่จะทำให้การเดินทางของเราในครั้งนั้นไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน ในราคาที่ถูกใจใครหลายๆคนอย่างแน่นอน ทำให้ที่บริษัท Tour Express center คือหนึ่งทางเลือกของการเดินทาง

เว็บไซต์ : tourxpresscenter.com

7B2CTravelcenter

บริษัททัวร์ต่างประเทศชั้นนำอีกหนึ่งบริษัทที่ให้การบริการได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมบุคลกรที่มีประสบการณ์และมีความสามารถที่พร้อมเข้ามาดูแลเราในการท่องเที่ยวต่างๆ บริษัทแห่งนี้ก็มีทัวร์หลากหลายสถานที่ในราคาเซฟๆ ที่ให้เราได้เลือกเดินทาง ทั้งทัวร์ยุโรป ทัวร์จีน ทัวร์เกาหลี ทัวร์มัลดีฟ ทัวร์อเมริกา ที่จะทำให้การเดินทางไปเที่ยวของเรานั้นราบลื่นพร้อมโปรแกรมเที่ยวที่จัดเต็มมาให้เราได้ไปสัมผัสกับสถานที่สำคัญในประเทศนั้น

เว็บไซต์ : b2ctravelcenter.com

สำหรับใครที่กำลังมองหาทัวร์ เพื่อเดินทางไปท่องเที่ยวยังต่างประเทศ และ อาจจะกำลังมองหาบริษัททัวร์ที่น่าไว้วางใจ เป็นที่นิยมนั้นก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลเว็บไซต์ และโปรโมชั่นของแต่ละบริษัทได้เลยนะคะ แต่ถ้าเป็นช่วงเดือนเมษายน-พฤษภาคม แล้วละก็คงหนีไม่พ้นที่เที่ยวต่างประเทศ แถบเอเชียอย่างเกาหลี และญี่ปุ่น อย่างแน่นอน เพราะเป็นช่วงที่ทั้งญี่ปุ่นและเกาหลีนั้นอากาศดีมากๆ และที่สำคัญยังสามารถไปชมดอกซากุระสวย ๆ กันด้วยนะคะ

READ MORE :