ซื้อตั๋วดิสนีย์แลนด์ฮ่องกงราคาถูกได้ที่ไหน ?

เที่ยวฮ่องกงทั้งที อย่าพลาดกับแลนด์มาร์กสุดฮิต “ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์”

ช่วงนี้เทรนด์การท่องเที่ยวต่างประเทศยังคงมาแรงอย่างฉุดไม่อยู่ ซึ่งก่อนหน้านี้เราเคยได้นำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวในต่างประเทศมาบ้างแล้ว หนึ่งในนั้นคือ “ฮ่องกง (Hongkong)” ถือเป็นอีกหนึ่งเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวและความหลากหลายของวัฒนธรรมน่าสนใจอยู่มากมาย รวมไปถึงอาหารและของฝาก ของที่ระลึกมากมาย แต่ถ้าได้ไปเที่ยวถึงฮ่องกงทั้งที ไม่ควรพลาดแลนด์มาร์กที่โด่งดังเป็นอันดับต้น ๆ ของเมือง อย่าง “สวนสนุกฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์”  นั่นเอง

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ สวนสนุกสุดฮิตที่ต้องไปเยือนให้ได้สักครั้ง!

สวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ถือเป็นอีกหนึ่งสวนสนุกของดิสนีย์ที่ได้รับความนิยมจากเหล่านักท่องเที่ยวทั่วโลก แต่ถึงอย่างนั้น ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ยังได้ชื่อว่าเป็นสวนสนุกที่มีราคาบัตรค่าเข้าสูงมากเมื่อเทียบกับสวนสนุกของดิสนีย์อื่น ๆ ในแถบเอเชีย หลังจากมีประกาศปรับขึ้นราคาไปเมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งปัจจุบันราคาบัตรค่าเข้าสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์มีราคาดังนี้

  • Standard Park Tickets บัตรเข้าสวนสนุกแบบมาตรฐาน (1 วัน) ราคา 639 ดอลลาร์ฮ่องกง (ประมาณ 2,600 บาท)
  • “2-Day Fun” Special Package บัตรเข้าสวนสนุกแบบ 2 วัน ราคา 719 ดอลลาร์ฮ่องกง (ประมาณ 2,900 บาท)

นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจบัตรเข้าสวนสนุกเพิ่มเติมอีกมากมาย ชมการแสดงสุดน่ารัก ร่วมสนุกและเพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นมากมายที่จะทำให้คุณสนุกมันส์กันสุดเหวี่ยง!

แม้ว่าราคาของบัตรเข้าสวนสนุกจะแรงไปบ้าง(เมื่อเทียบกับสวนสนุกดิสนีย์อื่น ๆ) แต่คุณสามารถเลือกจองบัตรเข้าสวนสนุกในราคาที่ถูกลงได้จาก KLOOK ซึ่งมีแพ็คเกจกิจกรรมท่องเที่ยว รวมไปถึงบัตรเข้าชมสวนสนุกและพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ ทั่วโลก พร้อมส่วนลดพิเศษมากมาย และตอนนี้มีโปรโมชั่น Let’s KLOOK ก่อนเที่ยว คุ้มทุกทริป มอบส่วนลดในการจองกิจกรรมท่องเที่ยวต่างประเทศถึง 10% ไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง ไต้หวัน ญี่ปุ่น เกาหลี หรือประเทศในแถบยุโรป ลดสูงสุด 500 บาท เพียงกรอกโค้ด “LETSKLOOK” เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 30 มิถุนายน 2562 นี้เท่านั้น

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

อ้างอิงข้อมูลจาก hongkongdisneyland.com

Read more: