ads

ชวนลูกพาแม่เที่ยว วันหยุดยาวแสนประทับใจ ราคาพิเศษ 6 ส.ค. เป็นต้นไป

ซีไลฟ์ แบงคอก มีราคาค่าเข้าบัตรผู้ใหญ่ 490 ฿ เหลือเพียง 350 ฿ สำหรับท่านที่พาแม่มาเที่ยวชมตั้งแต่วันที่ 6 ส.ค. 60 เป็นต้นไป (จำกัดอายุคุณแม่ 65 ปี ขึ้นไป .. แสดงบัตรประชาชนที่หน้าจุดซื้อตั๋ว)

ความพิเศษของ Sea life Bangkok ในครั้งนี้ มีเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตสุดยอดคุณแม่ 4 สปีชี่ส์ ได้แก่ เต่าทะเล เพนกวิน นากเล็กเล็บสั้น และ หมึกยักษ์แปซิฟิก  ซึ่งหากอยากรู้ว่า 4 คุณแม่นี้ มีวิธีการคลอด และ เลี้ยงดูลูกๆ แตกต่างจากสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมบนบกอย่างไร  ไปเยี่ยมชมกันได้ตั้งแต่วันนี้

ซีไลฟ์ฯ จัดแสดง “งู” และ “ตุ๊กแก” กว่า 13 สายพันธุ์ จองผ่าน Klook เหลือ 600 บาท

ก่อนหน้านี้  Promotions.co.th ได้เล่าเรื่องราวของส่วนจัดแสดงใหม่ ที่พางู และ ตุ๊กแก กว่า 13 สายพันธุ์น่ารัก มาให้น้องๆ หนูๆ ได้ตื่นตาตื่นใจ ทำให้ Sea Life Bangkok มีความน่าสนใจเพิ่มขึ้นมาก  แต่เด็กๆ หลายคนยังชื่นชอบการเดินชมสิ่งมีชีวิตหลากหลายสายพันธุ์ในอควาเรี่ยม อาทิ ดาวทะเล  ปลาฉลาม ซึ่งเป็นแหล่งเรียนรู้ที่ให้เด็กๆ ได้มีเวลาร่วมกับครอบครัวได้นานถึง 2 ชั่วโมง

ซีไลฟ์ฯ จัดแสดง “งู” และ “ตุ๊กแก” กว่า 13 สายพันธุ์ จองผ่าน Klook เหลือ 600 บาท

ราคาบัตรปกติ ของผู้ใหญ่ อยู่ที่ 490 บาท ซื้อผ่านเว็บไซต์ ลดเหลือ 440 บาท  ตั๋วเด็กอายุ 3-11 ปี ราคา 350 บาท ซื้อออนไลน์ลดเหลือ 315 บาท (จำหน่ายที่เว็บไซต์ Sealifebangkok.comเปิดบริการทุกวัน ทั้งเสาร์ อาทิตย์ และหยุดนักขัตฤกษ์ ราคานี้สำหรับคนไทย และ บุคคลที่พำนักอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น

  • เด็กอายุน้อยกว่า 3 ปี เข้าชมฟรี
  • นำบัตรประจำตัวประชาชนหรือพาสปอร์ตมายื่นแลกบัตรหน้าเคาน์เตอร์ หากชำระตั๋วผ่านระบบออนไลน์
  • บุคคลชาวต่างชาติต้องแสดงเอกสารใบอนุญาตทำงานในประทเศไทย
  • ราคาเข้าชมนี้ เมื่อซื้อบัตรแล้วไม่สามารถให้คนอื่นที่ไม่ได้พำนักในประเทศไทยมาเข้าชมแทนได้
  • เด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี ไม่อนุญาตให้เข้าชมลำพัง ควรมีผู้ปกครอง หรือบุคคลที่อายุมากกว่า 18 ปี อยู่ดูแลอย่างใกล้ชิด

หากคุณต้องการซื้อตั๋วเข้าชมทั้งครอบครัว แบบราคาถูกสุด แนะนำให้ซื้อผ่านเว็บไซต์ www.klook.com   จะมีแพ็คเกจราคาให้เลือก สำหรับพาเด็กๆ และ ผู้ติดตามเข้าชม  ดูโปรโมชั่นย้อนหลังของ Klook เพิ่มเติมได้ที่ link ด้านล่างนี้ได้เลยจ้า