ads

ตรุษจีนปีนี้เที่ยวไหนก็ได้ พร้อมโค้ดส่วนลดพิเศษจาก Klook ที่คุณไม่ควรพลาด

ซินเจียยู่อี่ซินนี้ฮวดไช้ สวัสดีวันปีใหม่จีนกันล่วงหน้า หลังจากเทศกาลฉลองวันปีใหม่แบบสากลไปแล้วสำหรับชาวไทยเชื้อสายจีน ก็คงกำลังเตรียมความพร้อมกับ “เทศกาลตรุษจีน” ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่วันซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 5 ก.พ. 62 มีวันจ่าย วันไหว้แล้ว ก็ต้องมีวันเที่ยวที่หยุดพักผ่อนกันแบบทั้งครอบครัวด้วยใช่ไหมละคะ ครั้งนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะ Klook ก็จัดโค้ดส่วนลดต้อนรับปีใหม่จีนมาฝากกัน!

วันหยุดยาวใน ช่วงตรุษจีน ชาวจีนส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญกับครอบครัวโดยการเดินทางไปเที่ยวเที่ยวหรือพักผ่อน ไม่ว่าจะในหรือนอกประเทศ แต่รู้สึกจะเป็นที่นิยมอย่างมากคือ บินไปเที่ยวต่างประเทศกันแบบครอบครัว แต่จะดีกว่าไหมหากจองแพ็คเกจการท่องเที่ยวเช่น บัตรรถไฟ บัตรเข้าสถานที่สำคัญ บัตรร้านอาหารดังในประเทศนั้นๆ ซิมโทรศัพท์มือถือ และตัวช่วยในการท่องเที่ยวของคุณแบบง่ายๆ พร้อมโค้ดส่วนลดพิเศษที่ให้คุณซื้อได้คุ้มกว่า

ซินเจียยู่อี้ ปีนี้เที่ยวม้าย?

โปรใหม่รับตรุษจีน เพียง 3 วันเท่านั้น! ตั้งแต่วันนี้ – 25 ม.ค. 62 กับโปรโมชั่น Chinese New Year 2019 “ซินเจียยู่อี้ ปีนี้เที่ยวม้าย?” เมื่อซื้อบัตรหรือทำการจองชนิดใดก็ได้ของ Klook รับส่วนลด 250 เมื่อซื้อครบ 2,500 บาท บนแอปพลิเคชั่น เพียงกรอกโค้ดส่วนลด กับกิจกรรมสุดฮิตในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น บัตรรถไฟ JR Pass, บัตรเข้าสวนสนุกยูนิเวอร์แซล, บัตรเข้าดิสนีย์แลนด์ เป็นต้น

เนื่องจากปีที่ผ่าน ๆ มาทาง Klook ก็ได้จัดโปรโมชั่นให้นักเดินทางหรือคนที่ชอบท่องเที่ยวนั้นได้รับความคุ้มค่ากับบัตรเข้าสถานที่ต่างๆ และมีให้เลือกเดินทางหลากหลายประเทศไม่ว่าจะเป็นเอเชียหรือยุโรป เช่น ญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเก๊า อเมริกา อังกฤษ ก็มีให้เลือกเดินทางอีกทั้งการเลือกซื้อบัตรเข้าสถานที่สำคัญต่างๆก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป สามารถเลือกซื้อได้ตั้งแต่ที่ไทย ใช้งานง่ายๆ ด้วย QR Code ที่เพียงแค่แสกน รับบัตรก็ใช้งานได้แล้ว

ไหน ๆ ก็จะถึงช่วงตรุษจีนกันแล้วสำหรับคนที่มีแพลนท่องเที่ยวและการเดินทางไปต่างประเทศก็ อย่าลืมใช้โค้ดส่วนลดกับ Klook ที่จัดส่วนลดให้คุณแบบคุ้มค่าในทุกการท่องเที่ยวอย่างแน่นอน ย้ำอีกครั้งโปรโมชั่นสำหรับตรุษจีนนี้มีแค่ 3 วันเท่านั้น! แล้วมารับอั่งเปาเป็นโค้ดส่วนลดกันเยอะๆนะคะ แล้วแพ็คกระเป๋าเดินทางไปท่องเที่ยวกับ Klook กัน

READ MORE :