ควรค่าแก่การเสียทรัพย์ที่สุด!

 

Hello…สาวจ๋า มีเรื่องราวดีๆ มาให้ได้เสียทรัพย์กันอีกแล้ว เชื่อเถอะว่า สาวๆ ต่างอดใจไม่ไหวแน่นอน โดย Konvy มีโปรโมชั่นจาก NYX มามอบสาวๆ ได้กรีดร้อง ด้วยกระเป๋าเครื่องสำอางสุด Cute เพียงช้อปสินค้า NYK ครบ 700 บาท ก็รับกระเป๋าสุดน่ารักไปเลยฟรีๆ และครั้งนี้ Konvy ก็ไม่พลาดจัดเครื่องสำอาง NYX มาให้เลือกช้อปแบบเต็มสตรีม จัดแน่นมาให้เลือกทุกไอเทม ไม่ว่าจะเป็น ลิปสติกเนื้อแมท, บลัชออน, อายไลเนอร์, พาเลทอายแชโดว์, คอนซีลเลอร์, คอนทัวร์ ฯลฯ

 

 

เชื่อเถอะว่า สาวๆ ต่างอดใจไม่ไหสแน่นอน เผลอๆ ต่อมความ Need สั่นไหวหนักมาก อีกทั้ง สินค้าแต่ละชิ้นล่วนเป็น The Best Item ที่ใครหลายคนต่างยกให้เป็นสุดที่รัก และ คู่ควรแก่การมีไว้ในครอบครองเป็นที่สุด ถ้ไม่อยากพลาดความเพอร์เฟคนี้ ก็รีบเข้าไปช้อป Now! ก่อนหมดเขต 9 เม.ย.60

 

 

ขึ้นชื่อว่ Konvy ไม่ได้มีความฟินมาแค่นี้แน่นอน! เพราะมีผลิตภัณฑ์เริ่ดๆ จาก Bioderma มาให้เลือกซื้อ โดยมาพร้อมกับราคาพิเศษ ซื้อแพ็คคู่ในราคา 1,700 บาท จากราคาปกติ 2,380 บาท

 

 

กรี้ด! อยากได้ใจแทบขาด เชื่อว่าสาวๆ ต้องมีอาการแบบนี้เป็นแน่ เพราะ Bioderma มาพร้อมกับคุณสมบัติแสนวิเศษ ที่สามารถขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างหมดจรด พร้อมทั้ง มอบความชุ่มชื่นแก่ผิว และ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ใครหลายคนได้อย่างน่าประทับใจ

 

 

เรียกได้ว่าทั้ง 2 แบรนด์ ที่ Konvy จัดมาให้ช้อป ล้วนมาพร้อมคุณสมบัติที่แสนวิเศษ โดยคนทั้วโลกต่างให้การยอมรับ และ ยกให้เป็นไอเทมอันดับหนึ่ง ที่ครวค่าแก่การเสียทรับพ์ และ ควรมีไว้ไม่ห่างกาย อีกทั้ง Konvy ยังจัดมาให้ช้อปในราคาแสนประหยัด พร้อมด้วยของแถทสุกเลิศ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว พร้อมเปย์เต็มที่ เพื่อให้ได้ความสวยมาอยู่ในมือ เพราะฉะนั้นไม่ต้องคิดเยอะ รีบเข้าไปช้อปกันได้แล้ว ก่อนสินค้าหมด!