ช้อป เครื่องปั่นน้ำผลไม้, เครื่องชงกาแฟ ที่ Shopat24 ลดสูงสุดถึง 77%

  โปรโมชั่นร้อน เย็น เข้ม หวาน มัน…รวมอุปกรณ์เครื่องดื่มแบบจัดเต็ม!

  วันนี้เรา Promotions.co.th จะมาขอชวนคุณไปช้อปกันอีกแล้วค่ะ โดยเฉพาะนักช้อปคนไหนที่เล็งอุปรณ์เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้าอยู่นั้น ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะคะ โดยเราจะขอพาคุณไปช้อปกันที่เว็บไซต์ Shopat24 เว็บไซต์ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษจัดมาให้คุณได้ช้อปกันอยู่เสมอ แน่นอนว่าโปรโมชั่นนี้ก็เช่นกันค่ะ

  Shopat24 มาพร้อมกับโปรโมชั่นร้อน เย็น เข้ม หวาน มัน…รวมอุปกรณ์เครื่องดื่ม จัดส่วนลดสูงสุดถึง 72% มาให้คุณได้เลือกช้อป ตั้งแต่วันนี้ – 25 สิงหาคม 2561 และพิเศษเหมือนทุก ๆ ครั้ง ส่งฟรี! ที่เซเว่นอีเลฟเว่นนะจ๊ะ

  เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่า Shopat24 มาพร้อมกับสินค้าอะไรให้คุณได้ช้อปกันบ้าง…

  เริ่มต้นที่ KitcheNex เครื่องปั่นอเนกประสงค์ KIT-30005 มาพร้อมคุณสมบัติการสไลด์ผักและผลไม้ได้ถึง 2 รูปแบบทั้งแบบกลมและแบบเส้น มาพร้อมมอเตอร์พลังสูง ด้วยความเร็ว 20,000rpm ใบมีดเคลือบ Titanium มีความแข็งแรงทนทาน สามารถบดสับอาหารที่มีความแข็งได้ดีเยี่ยม มีระบบตัดไฟเพื่อความปลอดภัยเมื่อมอเตอร์ร้อน ดีไซน์สวยงามทันสมัย ใต้ฐานเครื่องมีจุกกันลื่น เพิ่มความสวยงามให้กับห้องครัวของคุณ ราคาพิเศษเพียง 2,490 บาท

  ต่อกันที่ เครื่องชงกาแฟ Delonghi Drip Coffee รุ่น ICM15210 มาพร้อมความจุโถกาแฟอยู่ที่ 1.25 ลิตร ตัวเครื่องทำมาจากพลาสติกอย่างดี ทนทาน เหยือกสามารถถอดจากตัวเครื่องได้ทุกเวลารวมทั้งขณะเครื่องกำลังชงกาแฟ มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ มาพร้อมการควบคุมการทำงานแบบปุ่มกด ในราคาพิเศษเพียง 1,650 บาท

  ปิดท้ายด้วย LACOR เครื่องคั้นน้ำส้ม รุ่น 69120 ELECTRIC ORANGE SQUEEZER W/LEVER เครื่องคั่นน้ำส้ม จากประเทศสเปน ตัวเครื่องทนทาน มีด้ามสำหรับกดส้มทำให้คุณไม่ต้องออกแรงกดมาก ใช้งานสะดวก เพียงเปิดเครื่อง นำผลส้มที่ผ่าครึ่งวางลงบนแกน และใช้ด้ามกด เทน้ำส้มออก ปิดเครื่องเมื่อเลิกใช้งาน ขั้นตอนง่าย ๆ ที่คุณก็ได้ดื่มน้ำผลไม้คั่นสด ๆ กันแล้ว ราคาพิเศษอยู่ที่ 2,990 บาท
  นอกจากสินค้าที่เราได้เอ่ยถึงไปแล้วนั้น ขอบอกว่ายังมีสินค้าอีกมากมายรอคุณอยู่นะคะ เรียกว่างานนี้คุณได้ช้อปของกลับบ้านแบบจัดเต็มกันอย่างแน่นอน ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าหรือว่าเรื่องราวดี ๆ ครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ

  :: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

  • แสตมป์เซเว่น แห่งสยาม 2561 แลกของพรีเมี่ยมอะไรได้บ้าง?
  • อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ลดสูงสุด 22% พร้อมกรอกโค้ด ที่ Advice
  • 10 กระบอกสุญญากาศแนะนำ ขวดน้ำเก็บความเย็น ความร้อน จาก Lazada

  Exit mobile version