ช้อปมันส์ ลดทั้งเว็บ King Power Online สูงสุด 20%

ถึง 6 มิถุนายน 2559 เท่านั้น

ผู้ที่เดินทางออกจาก สนามบินสุวรรณภูมิ และ ดอนเมือง ส่วนใหญ่มักจะแวะซื้อสินค้า Duty Free ที่ King Power ก่อนทั้งนั้น เพราะสินค้าที่ King Power ถูกกว่าที่อื่น แต่หลายท่านอาจจะยังไม่คุ้นเคยกับ King Power Online สักเท่าไหร่ เราจึงพาคุณไปรู้จักกับ 2 โซนใหญ่ๆ ในเว็บไซต์ King Power Online

•    Duty Free (สินค้าปลอดภาษี) โซนนี้ สำหรับผู้ที่มีไฟล์ทเดินทาง ระหว่างประเทศ และต้องเดินทางออกจาก ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ / ท่าอากาศยานดอนเมือง อยากช้อปสินค้าดิวตี้ฟรี แต่ไม่อยากเดินทางไป King Power เพราะกลัวเจอปัญหารถติด และ ไม่อยากเสียเวลา เดินเลือกซื้อของที่สนามบิน ก็สามารถซื้อสินค้า ทางออนไลน์ ในราคาเหมือนดิวตี้ฟรีได้ แถมยังมีโปรโมชั่น รหัสส่วนลดพิเศษ ให้ใช้ลดเพิ่มอยู่เสมอ และเมื่อถึงวันเดินทาง นำ Order Comfirmation(ทาง E-mail) พร้อมหนังสือเดินทาง และ บัตรผ่านขึ้นเครื่อง (ที่มีชื่อตรงกับผู้สั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์) รับสินค้า ณ จุดรับสินค้าที่สนามบิน

•    Shopping Mall (ช้อปปิ้งมอลล์) โซนนี้ ใครๆก็ซื้อสินค้าได้ โดยสินค้าที่สั่งซื้อ จะส่งถึงบ้าน ภายใน 3 -5 วันเท่านั้น หลังจากที่ชำระค่าสินค้า ถูกต้องครบถ้วนแล้ว ถึงแม้ว่าสินค้าในโซนนี้ ราคาถูกไม่เท่า โซน Duty Free แต่ส่วนใหญ่สินค้าใน Shopping Mall ก็มีราคาถูกกว่าที่อื่น และยังมีโปรโมชั่นส่วนลด ช่วยให้ประหยัดเพิ่มอีกด้วย

ช้อป King Power ดีกว่าเห็นๆ

Duty Free ช้อปมันส์ ลดทั้งเว็บ King Power Online

นาทีนี้ ไม่ว่าผู้ที่จะเดินทางออกจาก ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ, ท่าอากาศยานดอนเมือง, นักช้อปตัวยง, พนักงานออฟฟิศ หรือ พ่อบ้านแม่บ้าน ก็ไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่นนี้ ที่ King Power Online จัดโปรโมชั่น Let’s Have Fun ช้อปมันส์ๆ ลดทั้งเว็บ ลดสูงสุด 20% เมื่อใช้รหัสส่วนลด รหัสเดียวใช้ได้ทั้งเว็บ ลดราคาสินค้าได้ทั้งในโซน Duty Free และ Shopping Mall

ช้อปมันส์ ลดทั้งเว็บ King Power Online + ของแถม

ช้อปสินค้า กับแบรนด์ที่ร่วมรายการ ครบตามเงื่อนไข ที่ King Power Online รับของแถมฟรี และ สินค้าในโซน Shopping Mall เมื่อซื้อสินค้า ครบ 499 บาทขึ้นไป ส่งฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่ายการจัดส่ง โปรโมชั่นพิเศษเหล่านี้ มีถึงวันที่ 6 มิถุนายน 2559 เท่านั้น