ช้อปกันรัวๆ Lazada เปิดตัว LazMall ร้านค้าน้องใหม่ รวมแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 30%

  สินค้าคู่ใจที่คุณรักลดราคากันแล้ว… งานนี้สายเปย์ห้ามพลาด!

  สวัสดีค่ะสายช้อปที่น่ารักทุกคน… วันนี้ที่ Lazada มีร้านค้าน้องใหม่มาเปิดตัวแล้วค่า… แถ่น แทน แท้น!! ขอแนะนำร้านค้าน้องใหม่ไฉไลสุดๆ ชื่อว่า “LazMall” ที่รวมสินค้าจากแบรนด์ที่คุณรักมาให้คุณเข้าไปช้อปกันอย่างเริงรื่นชื่นบาน ด้วยโปรโมชั่นไฮไลท์เด็ด ลดสูงสุด 30% ตั้งแต่วันนี้ -2 กรกฎาคม 61 เท่านั้น โดยที่ LazMall เต็มไปด้วยสินค้าคุณภาพ รับประกันว่าเป็นของแท้ 100% ไม่มีย้อมแมวขายแน่นอนค่า…

  พบกับแบรนด์สินค้ามากมายที่เป็นคู่ใจของคุณ ซึ่งที่นี่เป็นแหล่งรวมไอเทมสุดว้าว… ราคาน่าเลิฟ ไม่ว่าจะเป็น MAC, Loreal, Maybelline, Garnier, NYX, Olay, Samsung, JBL, Philips, Xiaomi, Baby love, Sennheiser, Unilever, Etude, Tesco Lotus, JBL, Mistine เป็นต้น มาพร้อมราคาลดพิเศษเพื่อต้อนรับการเปิดตัวของ LazMall ในครั้งนี้ ซึ่งแต่ละแบรนด์ต่างได้ขนกองทัพไอเทมที่คุณรักและคุ้นเคยมาอยู่ในมือคุณเพียงแค่ช้อปออนไลน์ด้วยปลายนิ้ว ใครที่อยากได้สินค้าราคา Sale แบรนด์คู่ใจห้ามพลาด เพราะนอกจากจะได้รับของแท้แล้วยังสามารถคืนสินค้าภายใน 15 วัน ได้อีกด้วย

   

   

  แหม…ลดเยอะสายช้อปต้องชอบแน่ๆ แบบนี้ต้องเข้าไปช้อปที่ร้านค้าน้องใหม่อย่าง LazMall ซะแล้ว แน่นอนว่าต่อไปต้องมีโปรโมชั่นลดราคาตามมาอีก จึงงอยากให้สายช้อปคอยติดตามโปรโมชั่นดีๆ จากร้าน LazMall ที่เว็บไซต์ Lazada.co.th กันไว้ โปรไหนดี โปรไหนแรง Lazada พร้อมที่จะมาบอกต่อเพื่อให้คุณได้เข้าไปช้อปกันในราคาพิเศษกว่าร้านค้าทั่วไป แถมรอรับสินค้าที่บ้านได้แบบสบายๆ ใครที่เหนื่อยจาการเดินห้างหาสินค้าเคาเตอร์แบรนด์ดังๆ ก็ลองมาช้อปที่ร้าน LazMall ในลาซาด้ากันดูนะคะ เผื่อเจอของดีที่ใช่ในราคาที่ชอบ ว่าแล้วก็เข้าไปช้อปที่ร้าน LazMall ใน Lazada Online Shopping กันเลยค่า…

  Read more…

  Exit mobile version