ช็อค FLASH SALE! สวนน้ำ Cartoonnetwork เหลือใบละ 555 บาท

ads

ดีลบัตรเข้าสวนน้ำ การ์ตูนเน็ตเวิรค์ สุด shock!

ปิดเทอมนี้ ไม่รู้ว่าจะพาเด็กๆ ไปเล่นสงกรานต์ที่ไหนดี เราขอชวนคุณมาดับร้อนรับซัมเมอร์ที่ สวนน้ำ Cartoonnetwork กันดีกว่าค่ะ!

สวนน้ำการ์ตูนเน็ดเวิรค์ สวนสนุกธีมปาร์ค Cartoonnetwork แห่งแรกโลก ที่จะมาคว้าใจคุณหนูๆและแฟนๆ การ์ตูนเน็ตเวิรค์ไปครอง! สถานที่แห่งเดียวในประเทศไทยที่คุณจะได้ meet and greet กับเหล่าตัวการ์ตูนดัง อาทิเช่น Ben 10, Adventure time, The Powerpuff girl, The Amazing World of Gumball, Dexter Labatory, Cow and Chicken, Johny Bravo, My Gym partner is Monkey, Courage the Cowardly dog และซีรีย์การ์ตูนดังจากค่าย Cartoonnetwork อีกมากมาย

ลดกระหน่ำ บ้านบึ้ม!

  • ตอนนี้สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิรค์ จัดโปรโมชั่นรับหน้าร้อนซื้อ 1 แถม 1 อยู่ ตกคนละ 790 บาทเท่านั้น แต่! FLASH DEAL ประจำวันนี้จะทำให้คุณตะลึง! เพราะคุณสามารถซื้อบัตรเข้าสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิรค์ ได้ในราคาพิเศษกว่าในเพียง 555 บาทเท่านั้น! กติกาง่ายๆ ซื้อให้ทันก่อน 22:00 น. วันนี้เท่านั้นเงื่อนไขบัตร:
  • ต้องซื้อบัตรอย่างน้อย 12 ชม. ก่อนใช้บริการ
  • บัตรสามารถใช้ได้ถึง วันที่ 31 เมษายนเท่านั้น

นี่คือโอกาสของคุณเเล้ว ที่จะมาซื้อบัตรการ์ตูนเน็ตเวิรค์ได้ในราคาสุดฮา 555 บาท รับความสนุกไปแบบเต็มๆ ตั้งแต่ยังไม่ได้เข้าสวนน้ำกันเลย

♥ เห็นก่อนได้ก่อน 

นับว่าเป็นโปรฯ ที่เรียกเสียงกริ๊ดมากที่สุด ทั้งกริ๊ดที่พึ่งซื้อบัตร 1 แถม 1 ไปเมื่อวานก่อนเอง กับกริี๊ดที่จะต้องรวมเงินจองตั๋วกันด่วนๆ เพราะเป็นดีลสุดช็อคที่คาดไม่ถึง และลดเยอะที่สุดเท่าที่เคยมีมา ดูเหมือนคุณจะต้องเเพลนทริปเที่ยวพัทยาแบบเร่งด่วนกันแล้วหล่ะ ใครที่กะนอนยิงยาว หาโรงแรมไม่ทันเลยทีเดียว