ชิม ช้อป ใช้” ใช้กับสวนน้ำ Cartoon Network ได้นะรู้ยัง ?

แนะนำโปรโมชั่นชิมช้อปใช้ สำหรับท่องเที่ยว

ช่วงนี้หลาย ๆ คนที่ได้สิทธิชิมช้อปใช้คงเริ่มนำไปใช้จ่ายกันบ้างแล้ว ไม่ว่าจะซื้อของกินของใช้ รับประทานอาหาร หรือท่องเที่ยว แต่อีกหลาย ๆ คนที่มีสิทธิแล้วแต่ยังไม่ได้ใช้ อาจจะตัดสินใจไม่ได้ว่าจะใช้ที่ไหนดี วันนี้เราจึงมีโปรโมชั่นจากสวนน้ำ Cartoon Network Amazone มาฝากกันด้วยค่ะ เผื่อว่าช่วงสามเดือนท้ายปี 2019 นี้ จะไปท่องเที่ยวกันค่ะ

สวนน้ำ Cartoon Network Amazone เป็นสวนน้ำในธีมการ์ตูนเน็ทเวิร์คแห่งแรกของโลก โดยมีเหล่าตัวการ์ตูนต่าง ๆ มาสร้างสีสันให้กับสวนน้ำขนาดใหญ่ ให้ทั้งครอบครัว กลุ่มเพื่อน ๆ ได้เล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน พร้อมทั้งยังมีเครื่องเล่นต่าง ๆ มากมาย อาทิ สไลเดอร์ยักษ์ ผจญภัยล่องแม่น้ำ บานาน่าสปิน นอกจากนี้ยังมีร้านค้า ร้านอาหาร พร้อมการแสดงจากศิลปิน ให้ทุกคนได้เพลิดเพลินในวันหยุดพักผ่อนด้วย รับรองว่าใครที่ชอบเที่ยวสวนน้ำสวนสนุกจะถูกใจแน่นอน โดยเฉพาะช่วงนี้ที่เด็ก ๆ ปิดเทอมกันแล้ว หลายครอบครัวคงจะไปท่องเที่ยว สวนน้ำการ์ตูน เน็ทเวิร์ค อเมโซน ก็เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปอีกแห่งหนึ่งของพัทยา

และตอนนี้สวนน้ำการ์ตูน เน็ทเวิร์ค อเมโซน ก็กำลังมีโปรโมชั่นสำหรับชิมช้อปใช้ โดยจ่ายเพิ่มเติมเพียง 90 บาท จากโครงการชิมช้อปใช้ 1,000 บาท ผ่านแอปพลิเคชันเป๋าตัง ก็สามารถเป็นสมาชิกรายปี 2563 เข้าเล่นสวนน้ำและเล่นเครื่องเล่นได้ทุกเครื่องเล่นกันได้เพลิน ๆ 15 เดือนแบบไม่จำกัด สามารถซื้อได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 ตุลาคม 62 ว้าว! ใครที่มีสิทธิชิมช้อปใช้อยู่ก็รีบซื้อกันได้เลย ก่อนที่จะหมดเขต

READ MORE>>>