ads

พร้อมมอบความเย็นฉ่ำ! และความสนุกสุดเหวี่ยงที่น่าประทับใจ 

ร้อน ร้อน ร้อน ร้อนกว่านี้…ก็ภูเขาไฟลาวาแล้วค่ะคุ๊ณณณณ! ตอนนี้ประเทศไทยเข้าสู่ฤดูร้อนมหาโหดอย่างเป็นทางการ เชิ่อว่าหลายคนปรับตัวเข้ากับสภาพอากาศได้ดี เพราะอากาศร้อนอบอ้าวกับประเทศไทยเป็นของคู่กัน แต่! บางครั้งก็ยากจะปาน้ำแข็งใส่พระอาทิตย์เสียเหลือเกิน เผื่อจะได้แผร่รังสีความเย็นมาให้บ้าง! แน่นอนว่าเมื่อความร้อนเข้ามาทักทาย สิ่งแรกที่ใครหลายคนต่างนึกถึงคิืือ อยากกระโดดลงน้ำเพื่อดับความร้อนระอุ ณ เวลานี้ใจแทบขาด! ซึ่งปัจจุบันประเทศไทยมีทะเลสวยๆ น่าไปเยือนมากมาย รวมถึงสวนน้ำที่พร้อมมอบความเย็นฉ่ำ จนสามารถลืมความร้อนไปได้ชั่วขณะ! และที่สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คถือเป็นสถานที่แสนเพอร์เฟค มอบทุกความสุขที่แสนเย็นสบาย และความมันส์สุดเหวี่ยงจนแทบไม่อยากให้เวลาความสุนนี้จบลง!

โดยที่นี่มีสระน้ำขนาดใหญ่ รวมถึงเครื่องเล่นพร้อมมอบความมันส์สุดเหวี่ยง และกิจกรรมดีๆ ที่รอให้คุณมาเยือน อีกทั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ ใครที่มีแพลนไปเทิี่ยที่พัทยา ก็แว๊บเข้ามาเติมความสุขที่สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค ก็มอบประสบการณ์การท่องเที่ยวที่แสนวิเศษได้อย่างน่าประทับใจ

 

♦ สิ่งที่ไม่ควรพลาด…เมื่อมีโอกาสมาที่ “สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค”

นอกจากจะได้รับความเย็นฉ่ำจากสระน้ำขนาดใหญ่แล้ว ที่นี่มีเครื่องเล่นที่พร้อมมอบความมันส์สุดเหวี่ยงถึง 11 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น CARTOONIVAL, ALIENS ATTACK, XLR8-TOR, THE OMNITRIX, GOOP LOOP Drop, HUMUNGASLIDE!, INTERGALACTIC RACERS, BANANA SPIN, JAKE JUMP, RAINFALL
RAINICORN! และ RIPTIDE RAPIDS ที่พร้อมเปิดประสบการณ์ท้าทายความกล้า มอบความหวาดเสียวที่แสนหนุกในคราวเดียว! นอกจากนี้ยังมีโซนนักเล่นเซิร์ฟ รวมถึงร้านอาหารที่รวมความเพอร์เฟค และได้ใกล้ชิดกับตัวการ์ตูนสุดเลิฟที่ไม่ควรพลาดด้วยประทั้งปวง

♦ ชาว Pantip ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเลิศ!

เมื่อมีสระน้ำขนาดใหญ่ และเครื่องเล่นอันแน่นความสนุก ที่รวมความสมบูรณ์แบบไว้ขนาดนี้ จึงเป็นที่พูดถึงในพันทิปอย่างล้นหลามถึงความสนุกแบบเต็มอิ่ม! มาที่นี่ที่เดียวก็คุ้มแสนคุ้ม ได้รับความสุขที่ไม่อาจลืมเลืิอน และอยากกลับมาอีกหลายครั้ง!

ขอบคุณรีวิวจาก คุณ Sakuntala Mong Mong

โดยคุณ Sakuntala Mong Mong เจ้าของล็อกอินในพันทิป ได้รีวิวการไปเที่ยวสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คอย่างละเอียด

ขอบคุณรีวิวจาก คุณ Sakuntala Mong Mong
ขอบคุณรีวิวจาก คุณ Sakuntala Mong Mong

สรุปคือ “เครื่องสนุกมากกก และมีให้เลือกเยอะ รวมถึง มีความปลอดภัย สถานที่สะอาด พื้นที่กว้างขวาง คนไม่แออัดมาก ได้รับความสนุกอย่างเต็มอิ่ม”

ขอบคุณรีวิวจาก คุณ Sakuntala Mong Mong

นอกจากนี้มีชาวพันทิปอีกหลายคนที่ต่างประทับใจสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค ถึงแม้ราคาจะแอบแรงไปนิด แต่ก็ถือว่าคุ้มค่าแก่การได้มาเยือน เพราะสนุกจนแทบไม่อยากให้เวลาความสุขนี้หมดลง!

ขอบคุณรีวิวจาก Pantip
ขอบคุณรีวิวจาก Pantip
ขอบคุณรีวิวจาก Pantip
ขอบคุณรีวิวจาก Pantip

 

ถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนที่อยากหากิจกรรมคลายร้อน ในสถานที่หไม่ไกลจากกรุงเทพ สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คถือเป็นหนึ่งในลิสต์อันดับต้นๆ ที่ควรเก็บไว้พิจารณา โดยที่ีนี่ถือเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยว ที่รวบความสนุกสมบูรณ์แบบอ่างไร้ที่ติ คู่ควรแก่การมาเยือนสักครั้งในชีวิต

 

ขอบคุณภาพจาก : Cartoon Network Amazone