ออกทะเลชมโลมาและวาฬแบบใกล้ชิด

ลมหนาวมาแล้ว สำหรับใครที่ชอบลมหนาวๆแบบนี้คงจะฟินกันอย่างแน่นอน แต่ถึงอย่างไรก็อย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะ เพราะเราจะได้เตรียมความพร้อมไปออกทะเลชมความสวยงามของสัตร์น้ำกัน พูดแบบนี้คงจะต้องสงสัยกันเป็นอย่างแน่ เอาเป็นว่าเราจะมาชวนทุกท่านบินลัดฟ้าไปที่ “ไต้หวัน” พร้อมพบกับความน่าตื่นเต้นที่คุณจะต้องหลงรักและประทับใจเป็นอย่างมาก จนอยากจะหยิบกล้องขึ้นมาเก็บภาพความประทับใจนี้กันแลยทีเดียว อีกทั้งยังสามารถจองบัตรในราคาสุดคุ้มอีกด้วยนะ

kkday ชวนคุณบินมาเที่ยวที่ไต้หวันกับวันเดย์ทัวร์ ที่จะมาคุณนั้นไปออกทะเลรับลมเย็นๆชมปลาโลมาและวาฬที่ฮัวเหลียน (Hualian) ซึ่งเมื่อคุณมาแล้วจะพลาดไม่ได้เลยที่จะมาที่นี่เพราะเป็นหนึ่งไฮไลท์ที่น่าสนใจและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ให้คุณนั้นได้นั่งเรือชมความน่ารักของเหล่าปลาโลมา ที่ว่างขึ้นมาเล่นบผิวน้ำได้อย่างใกล้ชิด จนคุณต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียว นอกจากโลมาแล้วยังได้พบกับวาฬที่ขึ้นมาแหวกว่ายเคียงคู่ไปกับเรือของคุณ แบบนี้ฟินเวอร์สุดๆ สำหรับท่านไหนที่อยากจะมาสัมผัสกับความรู้สึกและความประทับใจแบบนี้สามารถจองทัวร์ได้แล้วที่ kkday แล้วมาล่องเรือออกทะเลไปพร้อมๆกัน

→ สิ่งที่คุณจะได้รับอย่างแน่นอนที่ “ฮัวเหลียน”

ขอบคุณภาพจาก : www.kkday.com

ตะลุยเที่ยวไต้หวันมาที่เมืองฮัวเหลียน แบบที่คุณไม่เคยได้พบพร้อมออกทะเลไปด้วยกัน ซึ่งเมืองนี้ยังโด่งดังที่และมีความงดงามเป็นอย่างมากของอุทยานแห่งชาติทาโรโกะ (Tarako National Park) และยังมีการผสมผสานระหว่างขุนเขาของทะเลได้อย่างลงตัว ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสรรค์ของวาฬและเหล่าโลมาที่มาอยู่อาศัยกันกว่า 20 ชนิด จนเป็นที่นิยมมากในใต้หวัน ได้ชมและเก็บภาพโลมาและวาฬได้อย่างใกล้ชิด

ขอบคุณภาพจาก : www.kkday.com
ขอบคุณภาพจาก : www.kkday.com

*แนะนำในทุกๆปี ตั้งแต่เดือนเมษายน-ตุลาคม ถือได้ว่าเป็นช่วงที่เหล่าปลาโลมาและวาฬจะมาชุกชุมกันที่นี่เยอะมากที่สุด

ซึ่งในทริปนี้นั้นจะถูกยกเลิกได้ก็ต่อเมื่อสภาพอากาศไม่เอื้อเฟื้อ อย่างเช่น พายุ , ไต้ฝุ่น , หิมะ เป็นต้น หรือ การโดยสารทางเรือ เพราะฉะนั้นท่านจะต้องพบหนังสือเดินทางไปกิจกรรมนี้ด้วย และมีการแจ้งว่าสภาพอากาศแดดแรงกรุณาเตรียมความพร้อมต่างๆอย่างโลชั่นหรือครีมกันแดด แว่นตา ถ้าหากจำเป็น  

♥ ข้อมูลเพิ่มเติม

  • กรุณาเดินทางมาให้ถึงสถานที่จัดกิจกรรมก่อนล่วงหน้า 30 นาที
  • สถานที่จัดกิจกรรม 37, Minquan Rd , Hualien City
  •  ใช้ระยะเวลา 2-3 ชม. (ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และระดับน้ำทะเล)
  • จุดนัดพบ โรงแรมหรือที่พักของคุณ ในเเมืองฮัวเหลียน (สามารถเลือกจุดขึ้นรถได้) ด้วยนะ
  •  สำหรับเวลานัดพบ ควรนัดเวลาให้รถมารับล่วงหน้าไม่ต่ำกว่า 1 ชม. ของเวลาเริ่มกิจกรรม
  • จุดลงรถสามารถเลือกลงรถ หรือให้รถไปส่งได้ตามสถานที่ที่ต้องการ
  • สำหรับรอบเวลากิจกรรมในเวลา 08:30น. / 10:30น. / 14:00น.
  • สำหรับรอบเวลากิจกรรมเฉพาะ (เดือน เมษายน และ เดือนสิงหาคม) : 06:30น./08:30น./10:30น./14:00น./16:00น. เท่านั้น

สำหรับท่านไหนที่ต้องการอยาจะมาสัมผัสผัสกับบรรยกาศแบนี้ และตื่นตาไปกับกลุ่มของโลมาและวาฬ อย่ารอช้าที่จะมาร่วมทัวร์นี้ไปกับเรา โดยการจองได้แล้วที่ kkday ในราคาสุดคุ้ม แต่ทริปนี้จะครบทุกอย่างก็ต่อเมื่อเรานั้นได้ทำประกันภัยเดินทาง สำหรับท่านไหนที่ยังไม่มีประกันเดินเดินทางอย่าลืมทำด้วยนะ เพื่อความปลอดภัยและราบรื่น