Home ท่องเที่ยว ฉลองเทศกาลอีสเตอร์ประจำปี 2019 ที่ Universal Studios Japan

ฉลองเทศกาลอีสเตอร์ประจำปี 2019 ที่ Universal Studios Japan

ปิดเทอมนี้ไปตามล่าไข่อีสเตอร์ ที่สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ แจแปน

เด็ก ๆ หลายคนน่าจะเข้าสู่ปิดเทอมกันบ้างแล้ว ซึ่งในช่วงปิดเทอมนี้ จะปล่อยให้ลูกหลานอ่านหนังสือหรือเรียนพิเศษอย่างเดียวก็ดูจะโหดร้ายเกินไปหน่อย ลองจัดทริปผ่อนคลายให้คุณหนู ๆ สักทริป ด้วยการพาไปเที่ยวต่างประเทศ หรือสวนสนุกเจ๋ง ๆ สักที่ ซึ่งวันนี้เราขอแนะนำ สวนสนุก Universal Studios Japan ณ เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งขอบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองที่สามารถผสมสผานวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความทันสมัยของตัวสวนสนุกได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ ในช่วงเดือนมีนาคม – พฤษภาคม ยังถือเป็นช่วงฤดูใบไม้ผลิของประเทศญี่ปุ่น อากาศกำลังเย็นสบาย เหมาะแก่การไปเที่ยวสุด ๆ

เที่ยวงานเทศกาลประจำปี Universal Easter Celebration 2019

ร่วมสนุกไปกับเทศกาลฉลองวันอีสเตอร์ที่สวนสนุก Universal Studios Japan ในชื่องาน Universal Easter Celebration 2019 พบกับสวนมินเนี่ยนที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่รวมเหล่ามาสค็อตมินเนี่ยนมาใส่ชุดกระต่ายอีสเตอร์เดินขบวนให้เหล่านักท่องเที่ยวได้ชมความน่ารักกัน

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม “Easter Egg Hunt” หรือ กิจกรรมตามล่าไข่อีสเตอร์ที่ได้ชื่อว่าดีที่สุดและใหญ่ที่สุด! ซึ่งในปีนี้กิจกรรมจัดขึ้นบริเวณทั้งสองฝั่งของสวน ซึ่งคุณอาจต้องเสียค่าธรรมเนียมในการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ แต่ถ้าหากสามารถตามล่าไข่อีสเตอร์ได้ตามที่กำหนด คุณจะได้รับรางวัลลเป็นของที่ระลึกสุดน่ารักกลับบ้านไปเลย!

แวะถ่ายรูปตามจุดถ่ายรูปภายในสวนสนุกที่ถูกตรงแต่งตามธีม Easter Day ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งดอกไม้ ประดับไข่อีสเตอร์ และพบกับเหล่ามินเนี่ยนในชุดกระต่ายอีสเตอร์ ที่จะมามอบความสนุกและเสียงหัวเราะให้แก่คุณผ่านการแสดงและการเต้นสุดกวน

อาหารธีมอีสเตอร์ และของที่ระลึกของอีเว้นท์

พบกับป๊อปคอร์นลดชาติอร่อยในแพ็คเกจรูปไข่อีสเตอร์ สกรีนลายมินเนี่ยน และสนู๊ปปี้พร้อมหูกระต่ายสุดน่ารัก ที่มีจำหน่ายแค่ในช่วงอีเว้นท์ Easter Day เท่านั้น

หากคุณเป็นคนที่รักการกินขนมหวาน ในอีเว้นท์นี้ก็มีของกินสุดน่ารักอีกเช่นกัน นั่นคือ คัสตาร์พุดดิ้งลายมินเนี่ยน และ โดนัทช็อกโกแลตมาร์ชเมลโล่สุดแฟนซี ที่มีวางขายในโซน Minion Park

นอกจากนี้ยังมีเซ็ตอาหารมินเนี่ยนอีสเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นแซนด์วิส สลัด พุดดิ้ง แพนเค้ก เครื่องดื่มร้อนและเครื่องดื่มเย็น บอกเลยว่าน่ารักน่ากินสุด ๆ

และหากคุณเป็นสายแบ๊ว หรือชอบความนุ่มนิ่มน่ารักของตุ๊กตา ในช่วงอีเว้นท์พิเศษนี้ทางสวนสนุกได้วางจำหน่ายสินค้าที่ระลึกในธีม Easter Day ด้วย ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตาเอลโม่กับผองเพื่อนจากเรื่อง Sesame Street นอกจากนี้ยังมี คิตตี้ และสนู๊ปปี้ในชุดกระต่ายอีสเตอร์สุดน่ารัก

สำหรับอีเว้นท์ Universal Easter Celebration 2019

เริ่มจัดในวันที่ 15 มีนาคม – 23 มิถุนายน 2562

และตอนนี้ KLOOK ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ The Sweetness Sakura ให้คุณสามารถจองแพ็คเกจที่เที่ยวญี่ปุ่น เกาหลี และไต้หวัน ในราคาพิเศษ ให้คุณสามารถเที่ยวชมเทศกาลดอกซากุระบานในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ พิเศษสุด ๆ เพียงจองแพ็คเกจครบ 4,500 บาท พร้อมกรอกโค้ด “HANAMI” รับส่วนลดไปเลยทันที 450 บาท เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 15 มีนาคม 2562

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more:

Exit mobile version