ฉลองบอลไทย VS ญี่ปุ่น Lazada จัดสินค้าอุปกรณ์ฟุตบอลลดโหดสุด

  ads

  หลังจากบอลไทยพ่าย ซาอุไปอย่างน่ากังขา เพื่อเข้าชิงที่นั่งในบอลโลก 2018 และนี่เป็น 12 ทีมสุดท้าย แต่ก็ยังไม่จบ เพราะมันพึ่งเริ่มต้นกันเท่านั้นเอง และในค่ำคืนนี้ จะเป็นอีกค่ำคืนที่ ทีมไทย จะได้ฟาดแข้งกับ ทีมญี่ปุ่น ซึ่งจะถูกถ่ายทอดสด กันในคืนนี้ เวลาทุ่ม 15 ช่อง 7 โดยนัดเตะกันที่ สนามราชมังคลากีฬาสถาน และเพื่อให้ได้อรรถรสในการฟาดแข้งมากยิ่งขึ้น วันนี้ เรามี สินค้า อุปกรณ์ฟุตบอลสำหรับผู้ที่คลั่งไคล้ในทีมไทย และรักการเตะฟุตบอล มาให้จาก ลาซาด้า

  สินค้า Euro 2016 ยังมีอยู่ซื้อได้เลย!

  ก่อนหน้านี้ทาง ลาซาด้าได้มีการจัดสินค้าที่ใช้ในเทศกาลงาน Euro 2016 ไปแล้วครั้งหนึ่งโดยลดราคาจนเกินห้ามใจ และในครั้งนี้ ขอรับใช้ แฟนบอลชาวไทย ที่คลั่งไคล้ในฟุตบอล โดยที่ลาซาด้าจะมีสินค้าสำหรับกีฬาฟุตบอลมากกว่า 2,400 ชิ้น

  สินค้า football บอลไทย ญี่ปุ่นแบ่งเป็นลูกฟุตบอล ถุงมือบอล สนับแข้ง รองเท้าบอล ของที่ระลึก และแม้แต่ ประตูฟุตบอล (โกล์) ก็ยังมีจำหน่ายเช่นเดียวกัน

  สนับแข้ง lazada

  สินค้าหลากหลายรายการเป็นพันรายการ มีราคาเริ่มต้นแค่ไม่ถึง 100 บาท ซึ่งก็น่าสนใจ และดึงดูดความสนใจได้ไม่น้อย

  รองเท้าบอล nikeแม้แต่สินค้าราคาสูงๆ อย่าง โกล์ฟุตบอล หรือ รองเท้า NIKE รองเท้าบอลของแท้ รุ่น Magista Obra ตัวท๊อปก็มีจำหน่ายและมีสินค้าอีกหลากหลายรายการที่ ช้อปได้ที่เดียว ของมาส่งปั๊ปไปเตะบอลได้เลย แต่ก่อนสั่งซื้อ ให้เช็ค คูปองและส่วนลด Lazada เพื่อลดราคาเพิ่มเสียก่อน

  ใครจะซื้อหรือไม่ซื้ออย่างไรก็ไม่เป็นไร ไปเชียร์บอลไทย VS ญี่ปุ่นกันดีกว่า!