ฉลองครบรอบ 5 ปี ปราสาทฮอกวอตส์ ที่ Universal Studio Japan

เที่ยวสวนสนุก Universal Studio Japan กับงาน Hogwarts Magical Celebration

ช่วงปิดเทอมนี้ คุณพ่อคุณแม่คนไหนที่อยากพาลูก ๆ ไปเที่ยวเปิดหูเปิดตาที่ญี่ปุ่น อย่าพลาดชมเทศกาลดอกซากุระบาน ซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงฤดูใบไม้ผลิของทุกปี(เดือนมีนาคม – พฤษภาคม) ทั้งนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและกิจกรรมอีกมากมายที่สามารถทำร่วมกันได้ทั้งครอบครัว และอีกหนึ่งกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดหากคุณมีโอกาสได้ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น นั่นคือ สวนสนุก Universal Studio Japan ที่เมืองโอซาก้านั่นเอง!! บอกเลยว่าคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นในธีมภาพยนตร์และการ์ตูนเรื่องดังมากมาย นอกจากนี้ยังได้ชื่นชมความสวยงามของดอกซากุระในสวนสนุกอีกด้วย

ท่องโลกเวทมนตร์ที่โซน The Wizarding World of Harry Potter

เมื่อมาเที่ยวที่สวนสนุก Universal Studio Japan แห่งนี้ อีกหนึ่งจุดที่ถือเป็นแลนด์มาร์ก และต้องมาเที่ยวให้ได้เลยนั่นก็คือโซน The Wizarding World of Harry Potter หรือโซนปราสาทฮอกวอตส์จากภาพยนตร์เรื่องแฮร์รี่ พ็อตเตอร์ หากคุณได้ก้าวเท้าเข้าสู่หมู่บ้านฮอกส์มี้ดคุณจะได้สัมผัสถึงความขลังของโลกเวทมนตร์ตามแบบในภาพยนตร์กันเลยทีเดียว เตรียมพบกับอีเวนท์สุดพิเศษ “Hogwarts Magical Celebration” เทศกาลฉลองครบรอบ 5 ปีของโซนนี้

เตรียมพบกับการแสดง Presentation ของบ้านทั้ง 4  จากภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter ไม่ว่าจะเป็น Gryffindor, Hufflepuff, Ravenclaw และ Slytherin ตื่นตาตื่นใจกับเอฟเฟ็คแสง สี เสียง สุดอลังการ

อีกหนึ่งโชว์สุดพิเศษ นั่นคือ “TriWizard Spirit Rally” พบการแสดงจากนักเรียนโรงเรียนเวทย์มนตร์ทั้ง 3 แห่ง ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียนเวทมนตร์ฮอกวอตส์, โบซ์บาตง และ เดิร์มสแตรงก์ บอกเลยว่าอลังการและสวยงามตามแบบพ่อมดแม่มดอย่างแน่นอน ใครที่เป็นสาวกแฮร์รี่ พอตเตอร์ หรืออยากลองสัมผัสความมหัศจรรย์ของโลกเวทมนตร์ดูสักครั้ง ไม่ควรพลาดอีเว้นท์นี้เด็ดขาด!!!

Hogwarts Magical Celebration Show

เริ่มแสดงตั้งแต่ วันที่ 20 มีนาคม – 4 พฤศจิกายน 2562

ภายในโซน The Wizarding World of Harry Potter เข้าชมฟรี!!!

ถือเป็นอีเว้นท์พิเศษต้อนรับช่วงปิดเทอมของคุณหนู ๆ หลายคน และต้อนรับเทศกาลดอกซากุระที่กำลังจะถึงนี้ คุณพ่อคุณแม่คนไหนที่อยากจะพาลูก ๆ ไปเที่ยวที่สวนสนุกยูนิเวอร์แซลฯ ขอบอกเลยว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน เพราะที่สวนสนุกแห่งนี้ไม่ได้มีแค่เครื่องเล่นเท่านั้น แต่ยังมีการแสดงโชว์สุดอลังการจากเหล่าตัวละครจากภาพยนตร์และการ์ตูนในเครือยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ นอกจากนี้ยังมีอีเว้นท์สำหรับสายมังงะ กับงาน Universal Cool Japan ที่นำเหล่าตัวการ์ตูนในยุค 90 มาจัดแสดงไว้ที่นี่อีกด้วย

เรียกได้ว่าเที่ยวสวนสนุก Universal Studio Japan ครั้งเดียว แต่ได้ร่วมอีเว้นท์ถึง 2 งานเลยทีเดียว หรือหากว่าคุณอยากจะลองไปเที่ยวเมืองอื่น ๆ ของประเทศญี่ปุ่น หรือเที่ยวชมเทศกาลดอกซากุระบาน ตอนนี้ KLOOK ได้จัดโปรโมชั่นรับฤดูใบไม้ผลิ The Sweetness Sakura รวมแพ็คเกจที่เที่ยวทั้งในญี่ปุ่น เกาหลี และไต้หวัน และพิเศษสุด ๆ เมื่อจองแพ็คเกจครบ 4,500 บาท พร้อมกรอกโค้ด “HANAMI” รับส่วนลดไปเลยทันที 450 บาท จองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 15 มีนาคม 2562 จองเลย! คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: