จอง Regent Phuket Capepanwa อย่างไร ถูกที่สุด?

เปรียบเทียบ ราคาที่พักจาก เวปจอง 10+ ที่

Regent Phuket Capepanwa หรูมาก

เช็คราคาได้ราคาถูกแบบ เพื่อนคุณต้องอิจฉา

ก่อนหน้านี้เราได้มีการนำเสนอ เปรียบเทียบราคาโรงแรม โดย เวปจองโรงแรม กันมาแล้วครั้งหนึ่ง กับหลากหลายโรงแรมที่คุณเองก็เลือกได้ และครั้งนี้เราจะมา เปรียบเทียบราคา โรงแรม รีเจนท์ ภูเก็ต เคปพันวา กันครับ และจะมาดูกันว่าใครจะได้ถูกที่สุด. นั่นเป็นเพราะว่า โดยส่วนใหญ่จะไม่ค่อยรู้กันว่า จะจองโรงแรมเวปไหนดี และต้องไปนั่งหากัน กับ รีวิว Pantip ซะส่วนใหญ่ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้ว เพราะ เรามี รีวิว Regent Phuket Capepanwa ให้ดูกัน จากแขกที่เข้าพักจริง พร้อม ให้คะแนน ทำให้คุณตัดสินใจกันได้ดีมากยิ่งขึ้น

ราคา รีเจนทร์ เคปพันวา ภูเก็ตอยู่ประมาณเท่าไหร่?

Regent Phuket Capepanwa อีกส่วนของห้องพัก

ต้องบอกว่าโรงแรมนี้เป็น โรงแรมที่คล้ายๆกับ Pullman Arcadia Naithon Beach ด้วยระดับ Class ที่ค่อนข้างไฮโซ ครับ ราคาจึงต้องสูงอยู่แล้ว และด้วย Brand ที่การันตี กับ Regent ด้วยแล้วหล่ะก็ สูงกว่า 5,000 บาท ทุกห้องครับ. แต่ไม่ต้องกลัวว่าคุณจะจ่ายแพง เพราะเราเปรียบเทียบราคากันให้ดูแล้ว ที่ hotels.promotions.co.th กับห้องต่างๆเช่น Double Pavilion, Superior, Double Suite Double Pool Villa, Pool View, และอื่นๆ โดยที่รวมอาหารเช้า ไม่รวมอาหารเช้า ยกเลิกฟรีก็ได้ หรือจะเอาแบบไม่ยกเลิกฟรีก็ได้ครับ และเวปที่เข้าข่ายที่จะนำมาเปรียบเทียบกันคือ onhotels.com, hotelopia.com, skoosh.com, venere.com, expedia.co.th, laterooms.com, getaroom.com, hotelopia.com, Agoda.com, และยังมีเวปอื่นๆอีกมากที่เทียบกันได้ โดยราคาอยู่ทีประมาณ 8,000 ขึ้นไป จนถึง 20,000 กว่าๆ ครับ

เทียบราคา Regent Phuket ที่นี่

เกี่ยวกับ Regent Capepanwa

Regent Phuket Capepanwa ห้องนอน

เป็นโรงแรมที่อยู่บนพื้นที่จากแนวชายหาด ซึ่งอยู่ตรงแหลมพันวาที่สวยงามมากของภูเก็ต และล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติดันงดงาม พร้อมสีฟ้าจากทะเลอันดามัน โรงแรมนี้มีการตกแต่งแบบหรูหรา มีทางเชื่อมทั้งพื้นราบและแนวบันได ส่วนใครชอบนอนพูลวิลล่า ก็จะไปอยู่แบบติดทะเล. การเข้าไปอยู่ Regent จะรู้สึกอยู่สบายไม่แปลกตาเท่าไหร่ เพราะ Regent ได้รับอิทธิพลการออกแบบ แบบ Asia บ้านเรา จึงไม่ค่อยขัดตาครับ สิ่งที่ชอบคือที่นี่มี วิว ที่สวยมากที่ดูได้ทั้งเช้าเย็นเลยทีเดียว