ไปเที่ยวต่างประเทศ อย่าลืม! จอง Pocket Wi-Fi

ทุก ๆ การเที่ยวแน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่สำคัญรองจากตั๋วเครื่องบิน, ส่วนลดโรงแรม, แพลนที่เที่ยวก็คงจะเป็น “อินเตอร์เน็ต” เรียกได้ว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญในความคิดของเราก็ว่าได้ เพราะการเดินทางแต่ละครั้งนั้น เราก็อยากที่จะถ่ายรูปสวย ๆ อัพลงโซเชียล หรือว่าจะเป็น Application ที่จำเป็นต้องใช้สำหรับการเดินทาง ที่จำเป็นต้องเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ตนั้น เราจึงคิดว่า Pocket Wi-Fi จึงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จำเป็นในการเดินทางไปยังประเทศต่าง ๆ หรือบางคนอาจจะเลือกเป็นการซื้อซิมมือถือระเทศนั้น ๆ ก็ถือว่าเป็นทางเลือกอีกทางหนึ่งเลยก็ว่าได้

ในปัจจุบัน Pocket Wi-Fi ในท้องตลาดก็มีหลากหลายแบรนด์กันใช่ไหมคะ วันนี้เรา Promotions.co.th ขอเอ่ยถึงแบรนด์ TRIPIZEE ซึ่งส่วนตัวเราก็เคยใช้บริการนี้อยู่หลาย ๆ ครั้ง รู้สึกโอเคอยู่นะคะ สัญญาณโอเค เครื่องไม่มีปัญหา เอาเป็นว่าใครที่มีแพลนกำลังมองหา Pocket Wi-Fi ลองศึกษารายละเอียดของ TRIPIZEE กันดูนะคะ ในบทความนี้เราไม่ได้มาชวนคุณเช่า Pocket Wi-Fi เท่านั้น แต่เรามาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนใจให้คุณได้จับจองกันอีกแล้ว เอาเป็นช่วงนี้มีช่วงหยุดยาวอยู่บ่อย ๆ ถ้าไม่อยากให้การท่องเที่ยวของคุณไม่มีสะดุดนั้น เรามาดูโปรโมชั่นในวันนี้กันค่ะ

เมื่อคุณเช่า Pocket Wi-Fi 5 วันขึ้นไป (สำหรับทุกประเทศ)
เลือกรับสินค้าด้วยตัวเองที่บูธ TRIPIZEE สนามบินสุวรรณภูมิ หรือ สำนักงานใหญ่
กรอกโค้ด รับส่วนลดทันที 200 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2561

TRIPIZEE ให้บริการเช่า Pocket WiFi อยู่ด้วยกันหลายประเทศ เรียกได้ว่าประเทศยอดฮิตที่คนไทยชอบไปนั้น มีให้บริการครบเลยทีเดียว และตอนนี้ TRIPIZEE ก็มีโปรโมชั่นลดราคาอยู่ด้วย ใครที่มีแพลนที่จะเดินทางไปต่างประเทศลองเลือกดูกันนะจ๊ะ 

วิธีการเช่า

ขั้นตอนที่ 1 สั่งจองสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ TRIPIZEE 
ขั้นตอนที่ 2 ชำระเงินผ่านทางเว็บไซต์ TRIPIZEE ได้โดยตรง
ขั้นตอนที่ 3 เมื่อชำระเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว เราจะได้รับเอกสารยืนยันการสั่งซื้อส่งไปที่ Email ของเรา
ขั้นตอนที่ 4  คุณจะต้องเลือกรับและคืนเครื่องที่บูธ TRIPIZEE สนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.00-23.00 น. หรือที่ TRIPIZEE BTS NANA ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-18.00 น. (เฉพาะโปรโมชั่นนี้เท่านั้น)
ขั้นตอนที่ 5 คุณแค่เปิดใช้ Wi-Fi ในประเทศที่คุณเดินทางไปถึง แล้วสนุกไปกับทริปที่คุณเตรียมไว้
ขั้นตอนที่ 6 คืนเครื่อง Pocket Wi-Fi ปิดทริปการเที่ยวของเรา

นอกจากนี้ TRIPIZEE ยัให้บริการซิมการ์ด, บัตรผ่านประตูและตั๋วท่องเที่ยวอีกด้วย ยกตัวอย่าง คุณกำลังมีแพลนจะเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น นอกจากคุณจะเช่า Pocket Wi-Fi ได้แล้ว TRIPIZEE ยังมีบริการบัตรผ่านประตูเข้า Tokyo Disneylandละ Universal Studios Japan ให้คุณได้เลือกซื้อ เมื่อไปถึงประเทศญี่ปุ่น คุณก็ไม่จำเป็นที่จะต้องไปเข้าแถวซื้อตั๋วให้ยุ่งยากอีกต่อไป เอาเป็นว่าเมื่อคุณรู้แบบนี้แล้ว มาค่ะ มาจับจอง Pocket Wi-Fi กันเลยดีกว่า ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่คุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

KLOOK จับมือกับ Promotions มอบส่วนลด 150 บาท กรอกโค้ดรับเลย!
• เที่ยวเมืองรอง 55 จังหวัด ลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 15,000 บาท
• แชร์ประสบการณ์ 15 สิ่งที่คุณต้องเตรียมตัวก่อนเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ

Previous articleโปรโมชั่นวันหยุดสุดพิเศษ จาก Thai Lion Air ราคารวมเริ่มต้นที่ 590 บาท 
Next articleKonvy 6th Anniversary ‘MEGA SALE’ 6 ปีมีครั้งเดียว…เริ่ม 1 สิงหาคมนี้!