ads

มาพร้อมกับความคุ้มค่าที่ครบครัน!

 

สำหรับใครที่คิดอยากออกรถใหม่ แต่! ยังตัดสินใจไม่ได้ว่า จะเอายี่ห้อ หรือรุ่นไหนดี ? เพราะแต่ละแบบก็มีความสวยเฉี่ยว รวมถึง เพอร์เฟคแตกต่างกันออกไป สำหรับในประเทศไทย Honda ถือเป็นรถยนต์อีกยี่ห้อหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งไม่ว่าจะออกรุ่นไหนมา มักได้รับการตอบรับที่ร้อนแรงสุดๆ และ ถ้าคุณอยากเป็นเจ้าของรถคุณภาพดีอย่าง Honda เพียงคุณมีบัตรเครดิต KTC ก็รอรับความคุ้มค่า ที่พร้อมส่งตรงถึงมือได้เลย โดยเมื่อสั่งจองรถยนต์ Honda New City ผ่านบัตรเครดิตครบ 3,000-10,000 บาทพร้อมรับคะแนนสะสม X5 คะแนน

 

 

เชื่อว่าตอนนีั สมาชิกบัตรเครดิต KTC ต่างตาลุกวาวกันถ้วนหน้า ก็แหม…มีความเพอร์เฟคมามอบให้อยู่ตรงหน้า เป็นใครก็อดใจไม่ไหว งานนี้นอกจากได้สิทธิพิเศษจากบัตร KTC แล้ว ยังได้รถยนตร์สุดเลิศ คุณภาพคับแน่นอย่างเต็มเปรี่ยมอีกด้วย ด่วน! ก่อนหมดเขต 30 เม.ย.60

 

ความเพอร์เฟคของ Honda New City  

       

มาพร้อมฟหน้าแบบ LED ที่สามารถให้ความสว่างในขับขี่เวลากลางวันพร้อมไฟตัดหมอกคู่หน้า LED อีกทั้งมี กระจกหน้าแบบโครเมียม กันชนหน้า-หลัง และ ดีไซน์สไตล์สปอร์ต รวมถึง ล้ออัลลอยลายใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของใครหลายคนได้อย่างตรงใจ นอกจากนี้

 

 

ภายในรถยังมีแผงคอนโซลสีกันเมทัลลิกที่ดูสปอร์ต และเพิ่มความหรูหรามากยิ้งขึ้น ที่สำคัญมาพร้อมกับเครื่องยนต์ SOHC i-VTEC 1.5 ลิตร โดยให้กำลังสูงสุด 117 แรงม้า ที่  6,000. รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 146 และ นิวตัน-เมตร ที่ 4,700 รอบต่อนาที

 

 

อีกทั้ง มาพร้อมเกียร์ CVT ที่พัฒนาเป็นเทคโนโลยี Earth Dream โดยอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันอยู่ที่ 17.9 กม.ลิตร เรียกได้ว่ามีความเพอร์เฟคแบบครบถ้วน สมกับเป็นอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์ติดกัน 2 ปีซ้อน!

 

ครบเครื่องขนาดนี้ ซื้อสิจ๊ะ…รออะไรอยู่ ? ยิ่งถ้าเป็นสมาชิกบัตร KTC ด้วยแล้ว ก็มีความคุ้มค่าหลายเท่าตัว! งานนี้มีแต่ได้กับได้ ใครที่มีแพลนซื้อรถใหม่ป้ายแดง ก็รีบเข้าไปรับสิทธฺพิเศษนี้กันให้ไว เพราะความคุ้มค่าแบบนี้มีวันหมดอายุ! ถ้าใช้สิทธิ์มีไม่ทัน มีหวังอด! และ น้ำตาไหลอาบสองแก้มแหงๆ