จอง AirAsia X ไป โอมาน + โรงแรมได้แล้ว แค่ 13,500 บาท

ads

จองได้วันนี้ที่ แอร์เอเชียโก

ถึงแม้ว่าจะพึ่งเปิดตัวไปกับสายการบิน AirAsia ที่ขยายจุดหมายปลายทาง และเส้นทางการบิน ไปอิหร่าน และ โอมาน โดยจะเริ่มต้นให้บริการ ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน 2559 โดยมีเวลาการบิน เฉพาะวัน อังคาร พฤหัส และ วันเสาร์ และวันนี้ ทาง AirAsiaGo ได้ออก โปรโมชั่น รับจอง ตั๋วเครื่องบินไป โอมาน กับสายการบิน AirAsia X แล้ว โดยสามารถเริ่มต้นบินได้ตั้งแต่วันที่ 28 มิ.ย. นี้เป็นต้นไป ได้เลย และ นอกเหนือจากการจองเที่ยวบินแล้ว ยังมีโปรโมชั่น โรงแรม + ตั๋วเครื่องบินอีกด้วย ไปดูกัน

จองผ่าน AirAsiaGo กับ AirAsia X สามารถจองโรงแรมได้ด้วย เริ่มต้น 13,500 บาท
โอมาน air asia x and airasiago
ใครว่ายังจองไม่ได้? บินไปโอมานจองได้แล้ว ณ บัด นาว

เริ่มต้นเดินทางได้วันที่ 28 มิ.ย. ถึง 31 ธันวาคม 2559 กันเลยทีเดียว และสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 29 พ.ค. 2559 กันแล้ว กับสายการบิน AirAsiaX ผ่าน แอร์เอเชียโก โดยสามารถจองโรงแรมที่พักได้ด้วย กับแพ็คเกจ 5 วัน 4 คืน เที่ยวโอมาน ที่รวมค่าโรงแรม ภาษี และ เที่ยวบินไว้เรียบร้อย โดยห้องพักจะเป็นแบบห้องพักคู่ มีบริการเที่ยวบินไปกลับ กรุงเทพฯ มัสกัต เฉพาะวัน อังคาร พฤหัส และ วันเสาร์เท่านั้น ราคาโปรโมชั่นนี้ ต้องบอกว่ามีจำนวนจำกัด

อธิบายความแตกต่างระหว่าง AirAsia, GO, X ??

เริ่มงงว่าจองจากที่ไหนดี? เนื่องจาก Airasia มีแบรนด์ ที่แตกต่างกันไปเช่น Airasia ก็คือ สายการบิน ติดอันดับ 50 อันดับแรกที่คนไทยใช้เยอะที่สุด ที่ให้ลูกค้าบินในระยะใกล้ ส่วน AirAsia X ก็เป็นของแอร์เอเชียเหมือนกัน เพียงแต่ ใช้บินในระยะไกลๆ ส่วน AirAsia Go ก็เป็นแบรนด์อีกแบรนด์ของ แอร์เอเชียนั่นเอง เพียงแต่ให้บริการจอง ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และแพ็คเกจทัวร์ต่างๆ ซึ่งลูกค้าสามารถจอง ทั้งสายการบิน AirAsia และ AirAsia X ได้พร้อมๆกันได้เลย นั่นเอง หวังว่าคงจะไม่งงกันแล้วนะ

แนะนำที่เที่ยวในโอมาน (OMAN)

การท่องเที่ยวในประเทศโอมานนั้น ก็เป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่ออกแนว Adventure โดยทาง Lonely Planet เค้ามีแนะนำ 4 สถานที่ที่ต้องไปก็คือ

top experiences in oman lonely planet
ขอขอบคุณภาพจาก Lonelyplanet
  • Jebel Shams ขึ้นภูเขาด้วยรถยนต์
  • Nakhal Fort ที่พื้นที่แห่งนี้ มีบ้านเรือนที่สวยงามตามแบบฉบับอิสลาม
  • Bahla Fort เยี่ยมชมสถาปัตยกรรม แบบตะวันออกกลาง
  • Sharqiya (Wahiba) Sands ขี่อูฐลุยทะเลทราย ที่เป็นประสบการณ์ใหม่

และสถานที่ที่ควรไปเยี่ยมชมให้ได้ 9 อันดับแรกคือ Mutrah Souq, Old Castle Museum, Mutrah Corniche, Nizwa Souq, Khasab Fort, Grand Mosque, Jabrin Castle, Bahla Fort, และ Sultan’s Place