จองโรงแรม New York ที่ไหนดี?

แนะนำเวปจอง และ โรงแรมที่คนพักมากที่สุด

จองโรงแรม New York ที่ไหนดี

จองจากเวปชั้นนำ และ ดูราคาถูกที่สุดในโลก! (ย้ำว่าในโลก)

การจองโรงแรมใน เอเชียแถวบ้าน เราดูเหมือนจะเป็นเรื่องง่ายๆ ไปซะแล้ว สำหรับคนไทย เพราะเดี๋ยวนี้ ค่าตั๋วเครื่องบินถูกมากจนไปเที่ยวไหนต่อไหนแถวๆ เมืองไทยง่ายดาย แต่การ จองโรงแรมที่ USA โดยเฉพาะอย่างยิ่ง New York เวลาไปติดต่องาน หรือ ไปเที่ยวในเมืองดูเหมือนจะยังเป็นเรื่องใหญ่สำหรับผู้ไม่ชำนาญ และ ถ้าจะจองโรงแรมใน นิวยอร์ค หากไปเจอถิ่นที่ไม่น่าอยู่ อาจทำให้ทริปของคุณหมดสนุก หรือ ถ้าเป็นทริปไปทำงาน ติดต่องาน ก็อาจจะกลายเป็นปัญหาไปได้ในพริบตา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จองโรงแรม กับเวปจองโรงแรม ที่ไม่มีคุณภาพ ไม่มีการ Confirm Booking หรือจองกับโรงแรมที่บริการไม่ดี ราคาแพง ก็จะทำให้การเดินทางของคุณแย่ไปทั้งหมดเลยก็ว่าได้. นอกเหนือจากการ จองโรงแรมสิงคโปร์, จองโรงแรมญี่ปุ่น, และ จองโรงแรมเกาหลี, วันนี้ Promotions.co.th ได้นำเอาการ เทคนิค และ โรงแรมแบบ Budget ใน New York มาฝากกัน โดยดูการ รีวิว จาก Pantip สำหรับคนที่พึ่งไปมาและมีประสบการณ์ พร้อมทั้ง รีวิว จาก Tripadvisor มา เพื่อเป็นบรรทัดฐานสำหรับผู้ที่กำลังจะวางแผนไปเที่ยวหรือไปทำงานที่ New York City เมืองที่ไม่เคยหลับใหล

จองกับ Agoda ดีหรือเปล่า?

แน่นอนว่า ถ้าจองโรงแรมกับเวปจองโรงแรมที่คนไทยคุ้นเคยมากที่สุดคือ Agoda แต่ เท่าที่ดูจากรีวิวหลายๆรีวิว เราพบว่า Agoda ค่อนข้างแพง และ Agoda ดูเหมือนว่า จะถนัดการจองโรงแรมในแถบเอเชียเท่านั้น และเวปจองโรงแรมที่แนะนำ เพราะเค้าเชี่ยวชาญกับโรงแรมใน New York มากกว่าใครเพื่อนคือ

  • Hotels.com – เพราะ Hotels.com เริ่มต้นเติบโตในอเมริกา และกำลังขยายตลาดมาในเอเชีย ซึ่ง ทาง Hotels.com ถนัดมากที่จะให้ข้อเสนอ และโปรโมชั่นต่างๆ กับโรงแรมใน USA และ Canada โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โรงแรมใน New York. ซึ่งไม่ใช่คนต่างชาติเท่านั้นที่จอง Hotels.com แต่ คนอเมริกัน ก็ใช้ Hotels.com เช่นเดียวกันครับ และใช้กันเยอะมากเสียด้วย.
[fancy_link color=”black” link=”https://promotions.co.th/coupon/stores/hotels”]คูปอง ส่วนลด Hotels.com[/fancy_link]
  • Hotelopia.com – อันนี้ แนะนำสำหรับ คนไปทำงาน เพราะ Hotelopia เค้ามีบริการหลายอย่างนอกเหนือจากการจองโรงแรม และเค้าเป็น Service ที่ เน้นเฉพาะ โรงแรมใน อเมริกาจริงๆ โดยให้มีการจองโรงแรมผ่านเวปไซด์ และ จองรถรับส่งจากโรงแรมได้อีกด้วย และถ้าใครมีเวลาเหลือ เค้าก็มีระบบ Ticket Reservation System ที่คอยให้บริการสำหรับผู้ที่อยากไปดูโชว์ต่างๆ ใน New York ด้วยเช่น Opera, Blue Man Group, หรือจะเป็นพวก City Tour, New York Sightseeing, Statue of Liberty Tour อะไรทำนองนี้
[fancy_link color=”black” link=”https://promotions.co.th/coupon/stores/hotelopia”]คูปอง ส่วนลด Hotelopia.com[/fancy_link]
  • Expedia.com – อย่าไปพิมพ์ผิดเป็น Expedia.co.th นะครับ เพราะ หน้าตา และราคาจะค่อนข้างต่างกันเลยทีเดียว. Expedia ก็เป็นอีกบริษัทที่เราแนะนำ เพราะสามารถจองตั๋วเครื่องบิน + โรงแรมได้ในครั้งเดียว แต่ไม่เน้นคนที่ ไม่เคยไปมาก่อน อาจจะงงได้ เวลาจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรม.
[fancy_link color=”black” link=”https://promotions.co.th/coupon/stores/expedia”]คูปอง ส่วนลด Expedia.com[/fancy_link]
 ตัวเลือกที่ดีที่สุด อาจจะเป็น Hotelopia.com หรือ Hotel.com ในการจองโรงแรมใน New York 

ได้ตัวเลือกดีๆแล้ว….ทีนี้จองโรงแรมไหนดี?

ไม่ว่าคุณจะจองไปเที่ยวหรือไม่ก็ตาม หรือคุณจะจองไปทำงานที่ New York ย่านที่คุณต้องดูคือย่าน Manhattan, Harlem, Inwood, Upper East, Downtown, China Town, Midtown, Madison Square, และที่อื่นๆ ซึ่งควรหลีกเลี่ยงย่าน Bronx เพราะอาจจะอันตรายกว่าใน Area อื่นๆ และวันนี้เรามี List โรงแรมมาให้เลือกจาก รีวิว Tripadvisor ซึ่งทั้งหมดนี่เป็น Budget Hotel แบบ ราคาไม่สูงมากนักเพราะถ้าไปพักเป็นอาทิตย์อาจทำให้กระเป๋าฉีกได้

ดูโรงแรมแนะนำ New York ทั้งหมด>>

โรงแรม Chelsea Pines Inn

Chelsea Pines Inn new york
อันดับที่ 3 จากการรีวิว โรงแรมใน New York อันนี้ราคาสูงนิดหน่อย คือคืนละประมาณ 6,000 กว่าบาท แต่ Quality สุดยอดทั้งการตกแต่ง และ บริการครับ หลายคนที่ไปพักบอกว่า คุ้มค่าเงินที่เสียไป และ หลายคนที่ไปพักมาแล้วบอกว่าชอบตั้งแต่เห็นเลยทีเดียว

โรงแรม The Hampton Inn Times Square North

The Hampton Inn Times Square North
เป็นอันดับที่ 52 ในโรงแรม ใน New York ด้วยราคา 6,000 กว่าบาทเช่นกัน (แต่สามารถเปรียบเทียบราคาต่ำกว่าได้ที่ http://hotels.promotions.co.th) โรงแรมนี้ตั้งอยู่ตรงใจกลาง Midtown ของ New York City และถือเป็นโรงแรมราคาถูกที่คุณภาพดีอีกที่หนึ่ง

French Quarters Guest Apartments

French Quarters Guest Apartments
อันดับที่ 11 จาก โรงแรมทั้งหมด 400 กว่าโรงแรมใน New York ราคาประมาณ 6,000 บาทเช่นกัน โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้ๆกับ Cooper Square และเป็นโรงแรม Budget อีกแห่งหนึ่ง

โรงแรม Hotel Metro

Hotel Metro New York
อยู่อันดับที่ 63 กับโรงแรมที่คนชอบไปนอนมากที่สุด 400 อันดับใน New York ข้อดีคือแขกหลายคนชมว่าโรงแรมดูสะอาดสะอ้าน และพนักงาน Friendly ดีๆมาก ห้องนอนก็ไม่ได้ดูน่าเกลียด ไม่แคบจนเกินไป ขนาดกำลังดี เริ่มต้นที่ 6,000 บาท ต่อคืน

โรงแรม Candlewood Suites New York City Time Square

Candlewood Suites New York City Time Square
จ่ายเพิ่มอีกนิดหน่อยได้โรงแรมระดับโอเค กับคืนละ 6,000 กว่าบาท ซึ่งอยู่ใน Manhattan และใกล้ๆกับ New York Time Square

โรงแรมให้เลือกน้อยจัง ขอเยอะๆ หน่อยสิ

ถ้าจะให้อธิบายโรงแรมทั้งหมด 400 กว่าอันดับ หน้าเดียวคงไม่พอแน่ๆ ครับ แต่เราเลือกโรงแรมสำหรับการเข้าพักแบบ ไร้กังวลมากๆ หากอยากดูโรงแรมเพิ่มก็ตาม Link ด้านล่างไปได้เลย ได้เปรียบเทียบราคากันแน่นอนครับ

  ดูโรงแรมแนะนำ New York ทั้งหมด>>