Home ท่องเที่ยว จองโรงแรม สิงคโปร์ สำหรับคน งบน้อย

จองโรงแรม สิงคโปร์ สำหรับคน งบน้อย

Singapore Budget Hotel ต่ำกว่า 3,000 บาท

เงินน้อยไม่ใช่ปัญหา ถ้ารู้ว่า จองโรงแรมอะไร ในสิงคโปร์ ถูก + ดี

ประเทศสิงคโปร์ อาจจะถูกกล่าวว่าเป็นประเทศที่ มีค่าครองชีพสูงที่สุดประเทศหนึ่งใน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง การท่องเที่ยว และหาโรงแรมพัก ที่สิงคโปร์ นั้น ค่อนข้างแพง แต่การ จองโรงแรม สิงคโปร์ สำหรับบางโรงแรม บางแห่งนั้น ไม่ได้ต้องแพงเสมอไปทุกครั้งนะครับ เพราะมีบางโรงแรมที่เรายังพอหาได้ในราคาที่ต่ำกว่าสามพันบาท ที่เราคนไทยยังได้รับบริการที่อยู่ในระดับดี และยังพอมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับไปพักผ่อน เพื่อช้อปปิ้งได้ และวันนี้ เราได้รวบรวม โรงแรมสิงคโปร์ ที่อยู่ใน เขตต่างๆ เพื่อ ให้ได้พิจารณาในการจองกัน โดยที่ใช้งบน้อยต่อคืน โดยที่คุณอาจจะยังไม่เคยเห็นโรงแรมเหล่านี้ใน รีวิว Pantip ก็เป็นได้ครับ เพราะเราได้รวม Budget Hotel ที่ Singapore เหล่านี้ มาจากเวปเมืองนอก และหลังจากนั้น เราจะไปเปรียบเทียบราคาโรงแรมกัน หรือใครอยากลองดู รายชื่อ เวปจองโรงแรม ที่สามารถจองที่สิงคโปร์ได้ก็ตามไปดูได้เช่นกันครับ

โรงแรม สิงคโปร์ ย่าน Heritage ราคาถูก

ย่าน Heritage ก็ยังคงเป็นย่านที่น่าไป มากๆ และเป็นย่านที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ย่าน Heritage เป็นย่านที่ค่อนข้าง Modern ซะเป็นส่วนมาก และโรงแรมย่านนี้ก็ค่อนข้างแพงครับ เพราะติดกับเขต Orchard, Chinatown, แหล่งเศรษฐกิจ, และ เขต little india แต่ยังมีอยู่โรงแรมหนึ่งที่ มีราคาถูกที่สุด โรงแรมนี้ชื่อว่า โรงแรม Fragrance Hotel Selegie ด้วยห้องพักราคาต่ำกว่าสามพันบาท แต่ก็มีบางช่วงที่สูงกว่าสามพัน แต่ก็ขึ้นมาไม่มากครับ โรงแรมนี้ เป็นเหมือนที่พักกระเป๋าของคนงบน้อย ในสิงคโปร์ เลยทีเดียว

[fancy_link color=”black” link=”http://goo.gl/zpnOAq”]ดูรูปภาพ และ ราคาล่าสุด[/fancy_link]

โรงแรม สิงคโปร์ ย่าน Chinatown ราคา เบาๆ


ย่าน China Town (ไชน์น่า ทาวน์) ก็เป็นถิ่นของคนจีนที่มาอยู่รวมตัวกันจนเป็น เมืองเล็กๆเมืองหนึ่งครับ และย่าน China Town ของสิงคโปร์ก็คล้ายๆกับบ้านเรานี่แหละ โดยที่มีร้านอาหาร พิพิธภัณฑ์แปลกๆ ให้ได้เยี่ยมชมกัน และสิ่งที่ไม่เคยพลาดกันเลยก็คือ อาหารที่ขายตามท้องถนน และ ตลาด หรือไม่ก็ไปช้อปปิ้งกันย่าน china town ครับ และใน China Town นี้ ก็ยังมีโรงแรมที่ค่อนข้างประหยัดอยู่ ชื่อโรงแรม Hotel 81 Chinatown และโรงแรมนี้สะดวกมากๆ สำหรับคนที่ชอบกิจกรรมที่กล่าวมาเบื้องต้น ห้องพักใน Hotel 81 ก็ไม่ได้หรูหราอะไรมากนัก มีแค่เตียงห้องน้ำให้ใช้ก็พอแล้ว ซึ่งมีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวเตียงคู่ และโรงแรม Hotel 81 ก็ตั้งอยู่ที่ New Bridge Road ครับ

[fancy_link color=”black” link=”http://goo.gl/x66d9J”]ดูรูปภาพ และ ราคาล่าสุด[/fancy_link]

โรงแรม สิงคโปร์ ย่าน Katon หรือ Joo Chiat ราคาโดนๆ

ย่านนี้ก็เป็นย่านที่ ดีอีกย่านหนึ่งครับ เพราะมีของกินหลากหลายเพียบ และ ผู้คนแถวนี้ก็เป็นผู้คนที่มีเชื้อสายผสม มาลายัน และ จีน มีร้านค้ามากมายให้เลือกช้อป เดินทางสะดวกไปแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ในสิงคโปร์ และ โรงแรมที่แนะนำคือโรงแรม Hotel 81 Opera ที่ มีราคาดีอีกโรงแรมหนึ่ง ถึงแม้รูปแบบโรงแรมจะดูท้องถิ่นไปหน่อย แต่ด้วยราคา ต่ำกว่าสองพัน พร้อมอินเตอร์เน็ตฟรี แค่นี้ก็พอแล้วมั้งสำหรับ คนงบน้อยๆ

[fancy_link color=”black” link=”http://goo.gl/QOP7ld”]ดูรูปภาพ และ ราคาล่าสุด[/fancy_link]

จองโรงแรมย่าน Geylang แบบ Budget Booking

เป็นย่านที่ไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนแปลงมากจากในอดีต ทำให้ เป็นย่านที่ไม่ได้ถูกพัฒนาให้ดู modern และให้เป็นเขตเศรษฐกิจมากนัก ดังนั้น ก็ทำให้มี โรงแรมแบบ local หรือ budget hotel ที่มีราคาไม่แพงมาก (เพราะถ้าเป็นเขตเศรษฐกิจ ก็คงมีโรงแรมโตขึ้นเต็มไปหมด และมีราคาแพงแน่นอน) ส่วนโรงแรมที่แนะนำก็เจ้าเดิมครับคือ Fragrance hotel –Crystal ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างดีเช่น ทีวีดาวเทียม เครื่องเป่าผม เครื่องชงกาแฟ ฯลฯ. แต่ว่า เราไม่อยากแนะนำให้ผู้ที่ไปเที่ยวเป็นกลุ่ม ครอบครัว นะครับ เพราะย่านนี้เป็น Red Light District หรือย่านแสงสี ที่อาจถูกเสียงรบกวนช่วงดึกได้

[fancy_link color=”black” link=”http://goo.gl/9FHtsP”]ดูรูปภาพ และ ราคาล่าสุด[/fancy_link]

จองโรงแรม ย่าน Little India แบบใครๆก็จองได้

ลองเข้าพักโรงแรมแถว little India ดูซะบ้าง แล้วจะรู้ว่าไม่ได้แย่เลย เพราะมีแหล่งกินข้าว แหล่งช้อปปิ้ง และเอ็นเตอร์เทนต่างๆ เยอะแยะ แวดวงนี้เป็นถิ่นคนอินเดียเค้า ก็จะมีอาหารอินเดียให้ได้ลองทานกัน และโรงแรมที่แนะนำก็คือ Perak Hotel ครับ แพงกว่าโรงแรมอื่นๆที่แนะนำมานิดหน่อย แต่มี รีวิวที่ดีประจำ และอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินด้วย

[fancy_link color=”black” link=”http://goo.gl/0bkeiz”]ดูรูปภาพ และ ราคาล่าสุด[/fancy_link]

โรงแรมย่าน Balestier แบบไม่แพง

ย่าน Balestier เป็นย่านที่แปลกตาแปลกใจของคนที่มาเยือนซะส่วนมาก เพราะเป็นย่านที่ดูเก่าๆ แบบ local ไม่เหมือนว่าจะอยู่ในสิงคโปร์เลย และย่านนี้ก็มีโรงแรมเด็ดที่ชื่อว่า Value Hotel Balestier ตั้งอยู่ location ดีๆ ด้วยราคาค่อนข้างโอเคเลยทีเดียวครับ

 

[fancy_link color=”black” link=”http://goo.gl/LOZbw5″]ดูรูปภาพ และ ราคาล่าสุด[/fancy_link]

Exit mobile version