จองโรงแรม บินฟรีกับ AirAsiaGo กลับมาอีกแล้ว + คูปอง 8%

เดินทางได้จาก 5 สนามบิน!

หากคุณมี plan ที่จะเที่ยวในทริปสั้นๆ และต้องการจะต้องไปในช่วงเดือนนี้ถึง ปลายเดือน กรกฎาคม 2559 นี้ โปรโมชั่น จองโรงแรมบินฟรีนี้เหมาะกับคุณมาก ที่จะไม่ต้องให้คุณไป จองตั๋วเครื่องบิน จากที่หนึ่ง และไปจองโรงแรมจากที่หนึ่ง เพราะแคมเปญท่องเที่ยวตัวนี้ รับจองทั้งสองอย่างพร้อมกันเลยทีเดียว แต่ข้อดีของโปรนี้ก็คือ แค่จองโรงแรมที่ร่วมรายการ ก็ได้บินฟรี ไม่ต้องจ่ายค่าตั๋วเครื่องบินแต่อย่างใด กับ โปรโมชั่น Airasiago เด็ดๆ ที่จะนำเสนอต่อไปนี้

Fly for Free แค่จองโรงแรม

จองโรงแรมบินฟรี airasiago june 2016

ลูกค้าสามารถออกเดินทางได้จาก ดอนเมือง, เชียงใหม่ เชียงราย, กระบี่ ภูเก็ต, พัทยา (อู่ตะเภา), หาดใหญ่ สุราษฎร์ธานี เพื่อที่จะใช้โปรโมชั่นนี้ได้เลย โดยจองโรงแรมได้ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศเช่น กระบี่ ฮ่องกง มาเก๊า ปีนัง และอีกหลายร้อยโรงแรมที่ร่วมรายการกับทาง AirAsiaGo โดยสรุปแล้วก็คือ ผู้ที่สนใจโปรโมชั่นนี้ จะมีโรงแรมให้จองและได้ตั๋วเครื่องบินฟรี โดยเฉพาะเส้นทางนี้

กระบี่ ฮ่องกง ปีนัง มัณฑเลย์ ซัวเถา และ โรงแรมที่ท่องเที่ยวเฉพาะในโซนเอเชียเท่านั้น

และต้องแจ้งว่า โปรโมชั่นบินฟรี มีเฉพาะเส้นทาง โรงแรม และสายการบินที่ร่วมรายการเท่านั้น และราคาที่ได้ยังไม่รวมค่าภาษีสนามบิน พร้อมทั้งค่าธรรมเนียมต่างๆ โรงแรมที่จองนั้นจะได้เป็นแบบห้องพักคู่ และอาจไม่มีโปรโมชั่นกับบางช่วงเวลา (ห้องเต็ม สายการบินเต็ม) ในช่วงเทศกาลต่างๆ และต้องขอบอกว่ามีจำนวนจำกัดทั้งหมด แต่เดี๋ยวก่อนอย่าพึ่งจอง เรามี โปรโมชั่นพิเศษ ลดเพิ่ม 8% กับ Airasiago.com

จองวันนี้ลดเพิ่ม 8% ด้วย รหัสส่วนลด ด่วนๆเลย

สำหรับผู้ที่สนใจการจองโรงแรมนี้ จะสามารถลดราคาได้อีก 8% สำหรับเฉพาะการจองโรงแรม ในไทย สิงคโปร์ ฮ่องกง ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ โดยการใช้ ส่วนลด Airasiago แบบพิเศษ โดยต้องจองวันนี้ถึง 5 มิถุนายน 2559 เท่านั้น และใช้เดินทางได้ถึง 31 ก.ค. เลยทีเดียว รีบๆ เลยก่อนหมดสิทธิ์