จองแพ็คเกจเที่ยวสวนสนุกท้าความหนาว ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2019 รับส่วนลด 300 บาท

ads

รวมสวนสนุกน่าเที่ยวเอาใจคนรักเทพนิยาย!

ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ทุกคนรอคอย หลายคนอาจจะกำลังมองหาสถานที่ในการเคาท์ดาวน์สู่ปี 2019 และเริ่มวางแผนท่องเที่ยวกันแล้ว แน่นอนว่าการเที่ยวต่างประเทศถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เราจะชวนคุณหนีอากาศร้อนในประเทศไทยไปพบกับบรรยากาศ สถานที่ และประสบการณ์ใหม่ ๆ แถมยังประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย

เดินทางสู่วัยเด็กอีกครั้งกับสวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์

โตเกียวดิสนีย์แลนด์ ประเทศญี่ปุ่น สถานที่ที่จะพาคุณย้อยวัยเด็กกันอีกครั้งกับตัวละครจากการ์ตูนเรื่องดังของดิสนีย์ ที่แม้จะอยู่ในช่วงสิ้นปีแต่ก็ยังคงบรรยากาศและความคึกครื้นอยู่เสมอ เพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นต่าง ๆ เมืองจำลองตามแบบเทพนิยาย ไปจนถึงการแสดงพาเหรดของตัวละครดิสนีย์ และแสงสีของดอกไม้ไฟยามค่ำคืน

 

ดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงของผองเพื่อนมิกกี้เมาส์

สถานที่ที่ถือเป็นแลนด์มาร์กสำคัญของเกาะฮ่องกงแห่งนี้ ดื่มด่ำไปกับบรรกาศและรสชาติของอาหารในโรงแรมที่ถูกตกแต่งด้วยธีมคริสต์มาส อีกทั้งยังมีโซนของฝากแบบลิมิเต็ดให้แฟนๆการ์ตูนดิสนีย์ได้เลือกสะสมหรือซื้อไปฝากคนที่รักได้อีกด้วย

 

สนุกได้แม้อยู่ในที่ร่มกับสวนสนุกลอตเต้เวิลด์

สวนสนุกยอดฮิตของนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศเกาหลีใต้ บริเวณด้านนอกของสวนสนุกล้อมรอบไปด้วยปราสาทที่ตั้งอยู่กลางน้ำ ได้บรรยากาศเหมือนอยู่ในเทพนิยายสุด ๆ รอบ ๆ สวนสนุกมีเครื่องเล่นที่ครบครัน มีลานสเก็ตน้ำแข็งในร่มขนาดใหญ่ ทั้งยังมีอควาเรียมขนาดยักษ์ให้เหล่าคุณหนู ๆ ได้เรียนรู้วิถีชีวิตและความน่ารักของสัตว์น้ำใต้ท้องทะเล สวนสนุกลอตเต้เวิลด์จึงถือเป็นสถานที่ที่ควรมาเที่ยวกันแบบครอบครัว

 

สัมผัสทุ่งดอกไม้นานาชาติและซาฟารีที่เอเวอร์แลนด์

แม้จะอยู่ในช่วงสิ้นปี แต่กระแสความนิยมของสวนสนุกเอเวอร์แลนด์กลับไม่หมดลงง่าย ๆ เพราะทางสวนสนุกจะจัดเทศกาลดอกไม้และขบวนพาเหรดนานาชาติตามโซนต่าง ๆ ของสวนสนุก ที่ถูกตกแต่งเพิ่มเติมเพื่อรอรับเทศกาลวันส่งท้ายปี ชมความสวยงามของเทศกาลดอกไม้ไฟยามค่ำคืน งานนี้คุณอาจจะต้องเตรียมเผื่อเวลาและเงินในการเดินทางไว้ด้วย เพราะช่วงเทศกาลแบบนี้คนจะเยอะมากกกก

 

เที่ยวสวนสนุกพร้อมโปรโมชั่นดี ๆ จาก KLOOK

สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรโมชั่นดี ๆ เพื่อการวางแผนท่องเที่ยวกับคนที่คุณรัก KLOOK เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นสำหรับจองบัตรท่องเที่ยว ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปี 2018 ด้วยการมอบส่วนลดในการจองตั๋วรถไฟ สวนสนุก ร้านอาหาร WiFi หรือกิจกรรมท่องเที่ยวต่าง ๆ ซึ่งนอกจากคุณจะได้ตั๋วในราคาที่ถูกลงแล้ว ยังสามารถลดเวลาในการต่อแถวซื้อตั๋ว สะดวกสบายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

สำหรับคนที่ตั้งใจจะไปเที่ยวรับวันปีใหม่ที่ต่างประเทศ หากคุณจองแพ็คเกจหรือบัตรเข้าสวนสนุกจากเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น KLOOK คุณจะได้รับส่วนลด 300 บาท เมื่อจองครบ 4,000 บาท

สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม โดยใช้โค้ด KLKPROMOGIFT

 

อ่านเพิ่มเติม :