ads

เสียวไปถึงขั้วหัวใจที่ (Fuji-Q Highland)

เชื่อว่าหลายๆครอบครัวก็คงจะต้องเป็นแบบนี้กันอย่างแน่นอนเลย อย่างเช่น  เมื่อใกล้จะถึงวันหยุดพักผ่อนก็เตรียมวางแพลนหาสถานทีไปเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวในประเทศหรือการเที่ยวต่างประเทศ  ซึ่งก็มีจุดประสงค์เดียวนั่นก็คือ การพักผ่อน ปลดปล่อยความเครียดต่างๆและไปรับอากาศที่ต่างแดนดูบ้าง ซึ่งวันนี้เราจะมาชวนทุกท่านบินลัดฟ้าเก็บกระเป๋าแล้วบิงตรงมาที่  “ประเทศญี่ปุ่น”  แต่ที่พลาดไม่ได้เลยนั้นคือการวันนี้เรามีบัตรราคาพิเศษจาก klook มาให้ได้จองก่อนใครแล้วมาสนุดสุดเสียวไปพร้อมๆกันเลย

ขอบคุณภาพจาก : www.klook.com

Klook ชวนคุณมาเสียว ตื่นเต้น และ ทดสอบความกล้า ไปกับเครื่องเล่น “ฟูจิคิว ไฮแลนด์ (Fuji-Q Highland)” ที่จะมาทำให้คุณนั้นได้เพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่น พร้อมการเช่ารถเพื่อขับขี่ภายในสวนได้อย่างไม่จำกัดด้วยบัตร Free Pass กับตั๋วเหมาจ่าย อีกทั้งยังต้องมาพบกับความหวาดเสียวแบบสุดๆ เพื่อเป็นการทดสอบความกล้าของคุณกับเครื่องเล่นสุดหวาดสียว ทั้ง 4 ชนิด แต่ก็ยังคงไม่กระตุกหัวใจเท่ากับบ้านผีสิงที่เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าบรรดานักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี ยังไม่พอ เอาใจเด็กๆ กับประสบการณ์ที่น่าจดจำในโทมัสแสนด์ ที่จะมาช่วยในรื่องของทดสอบทักษะของคุณกับเกมส์ต่างๆ อีกทั้งยังสามารถเลือกช้อปกับไปเป็นที่ระลึกได้อีกด้วยนะ

ขอบคุณภาพจาก : www.klook.com

*สำหรับท่านไหนที่ต้องการสัมผัสกับความหวาดเสียวของเครื่องเล่นต่างๆที่ ฟูจิคิว ไฮแลนด์ (Fuji-Q Highland) สามารถจองบัตรได้แล้วที่ Klook ในราคา 1,558 บาท จากราคาปกติ 1,675 บาท

พร้อมกันหรือยังที่จะหลั่งอะดรีนาลีนไปพร้อมๆกัน ที่ ฟูจิคิว ไฮแลนด์ กับเครื่องเล่นรถไฟเหาะทั้ง 4 ชนิด เพื่อวัดความกล้าของคุณ ซึ่งการเล่นเครื่องเล่นนี้แล้วนั้นสิ่งที่คุณจะได้เห็นอย่างชัดเจนเลยนั่นก็คือวิวของภูเขาไฟฟูจิ เรียกได้ว่างดงามอย่างมาก ที่จะทำให้หัวใจของคุณนั้นหยุดเต้นกับความเร็วของรถไฟ และที่สำคัญเลยนั้น ในปัจจุบัน ฟูจิคิวไฮแลนด์ได้รับการบันทึกลงใน “กินเนสส์บุ๊ค” อยู่ 2 รายการ นั่นคือ Dodonpa รถไฟเหาะตีลังกาที่เร็วที่สุด และ Takabisha เป็นรถไฟเหาะที่มีความสูงชันที่สุด เป็นเครื่องเล่นที่เรียกความสนุกหวาดเสียวและน่ากลัวเลยก็ว่าได้ และ สำหรับคนที่ไม่ค่อยชอบความสูงและความเสียวสักเท่าไหร่ (เก็บใจดีๆเลยล่ะ) แต่สำหรับท่านไหนที่พร้อมแล้วก็ไปลุยกันได้เลย

ขอบคุณภาพจาก : www.klook.com

♦ ข้อมูลเพิ่มเติม

  • สำหรับตั๋วเด็กอายุระหว่าง 3-11 ปี
  • สำหรับตั๋วเด็กจะถูกจำกัดให้ใช้เครื่องเล่นที่เหมาะสำหรับเด็กเท่านั้น และในขณะที่เล่นนั้นเด็กจะต้องมีผู้ใหญ่คอยดูแลอย่างใกล้ชิดด้วย
  • บ้านผีสิงและทางเดินเขาวงกตในส่วนของ “Super Scary Labyrinth of Fear” มีค่าบริการเพิ่มอีก 500 เยน โดยสามารถชำระที่ช่องจำหน่ายบัตรภายในสวนสนุกได้

♦ เวลาทำการ

  • 9:00-17:00 น. (วันจันทร์-ศุกร์)
  • 9:00-18:00 น. (วันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) ​งดให้บริการนะ
  • 2017 :  7 พฤศิจากายน  5, 12 ธันวาคม
  • 2018 :  9, 16, 23  มกราคม

เมื่อมาที่ประเทศญี่ปุ่นแล้ว ห้ามหลาดเลยที่จะมาเที่ยวที่ ฟูจิคิว ไฮแลนด์ (Fuji-Q Highland) แล้วมาสนุกสุดมันส์ และหวาดเสียวไปกับเครื่องเล่นต่างๆ จองบัตรราคาพิเศษก่อนใครได้แล้วที่ Klook ก่อนที่คุณจะพลาดโอกาสดี ๆ แบบนี้ไป อย่ารอช้า ที่จะบินมาหาความสุขแลพความสนุกต่างแดนบ้าง อย่าลืมที่จะทำประกันภัยเดินทางกันด้วยนะ เพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง จะได้เที่ยวแบบไม่มีสะดุด เที่ยวสนุกมันอย่างแน่นอน

→ บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

เที่ยวโตเกียว กับ ร้านอาหาร Robot Restaurant ในราคาพิเศษ

เที่ยวกรุงโซล ! พิพิธภัณฑ์มีชีวิต และ เขาวงกตไดนามิค บัตรราคาพิเศษ ที่ Klook

เที่ยวญี่ปุ่น ! ผ่อนคลายในบ่อน้ำพุร้อน ที่เก่าแก่ที่สุด ในราคาพิเศษ

รวมที่เที่ยว “มาเก๊า” พร้อมจองบัตรถูกสุดที่ Klook

ตะลุย ! สิงคโปร์ วิงส์ ออฟ ไทม์ บัตรถูกสุด ที่ Klook