Home ท่องเที่ยว จองห้องอาบน้ำเกาหลี Dragon Hill Spa ผ่าน Klook ในราคาเพียง 338 บาท

จองห้องอาบน้ำเกาหลี Dragon Hill Spa ผ่าน Klook ในราคาเพียง 338 บาท

มอบทุกความผ่อนคลายที่ใครหลายคนเป็นต้องเลิฟเวอร์!

 

ถ้าพูดถึงประเทศเกาหลี สิ่งที่หลายคนต่างนึกถึงเป็นอันดับแรกคือ การช้อปปิ้งเครื่องสำอางแบรนด์ดัง! ที่มีราคาถูกเวอร์! เพราะไปซื้อถึงแหล่งก็ต้องได้ราคาที่ถูกแสนถูกเป็นเรื่องธรรมดา ด้วยเหตุนี้เองสาวไทยที่ได้มีโอกาสไปท่องเทัี่ยว ณ ประเทศเกาหลีจึงแบกถุงเครื่องสำอางพะรุงพะรังจนกล้ามแขนขึ้นแค่ไหนก็ไม่หวั่น! นอกจากนี้อาหารการกินของประเทศเกาหลีก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ใครที่ได้ไปเยือนไปควรพลาด

 

 

เพราะขึ้นชื่อในเรื่องความอร่อย ยิ่งใครที่เป็นแฟนซีรีย์เกาหลีแล้วอยากไปตามรอยซีรีย์ได้มีฟินเวอร์กันแน่นอน ถ้าได้ทานอาหารร้านเดียวกับพระนางที่เราดู! หรือใครที่ชอบความมันส์ที่มาพร้อมน่ารักมุ้งมิ้งก็ต้องไม่พลาดไปที่สวนสนุก Lotte World สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลก รับรองว่าได้รับความสนุกแบบสุดเหวี่ยงแน่นอน

 

และอีกหนึ่งสถานที่ที่ไม่ควรพลาด ซึ่งหลายคนอาจนึกไม่ถึงเพราะคิดอย่างเดียวว่าฉันต้องช้อปปิ้งเครื่องสำอาง! โดยสถานที่แห่งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความผ่อนคลายจากความเมื่อยล้า โดย Dragon Hill Spa คือสถานที่ที่เมื่อใครได้มาเกาหลี ต้องหาโอกาสมาเยือนให้ได้สักครั้ง ซึ่ง Dragon Hill Spa จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การอาบน้ำแบบเกาหลีใต้แบบดั่งเดิม ที่ได้รับความสนใจจากผู้คทั่วโลก โดยดราก้อนฮิลล์เป็นห้องอาบน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งมีทั้งห้องซาวน่ารวมถึงห้องอาบน้ำที่เปิดกว้าง

 

 

และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีน้ำอุณหภูมิต่างๆ รวมถึงมีห้องสำหรับขัดตัว, ห้องสำหรับการนวดและขัดผิว รวมถึง พื้นที่สำหรับนอนพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีความบันเทิงอีกมากมายที่รอให้นักท่องเที่ยได้เดินทางมาสมัผัส โดยคุณสามารถใช้เวลาอยู่สถานที่แห่งนี้ได้ทั้งวัน ถ้าใครที่เคยดูซีรีย์เกาหลีเป็นต้องร้องอ๋อ…อย่างแน่นอน รับรองว่าได้สัมผัสความเป็นเกาหลีแบบจุใจ! และจะแฮปปี้ยิ่งคิดไปอีกถ้าจองผ่าน Klook โดยมาพร้อมกับราคาพิเศษ 338 บาทเท่านั้น ราคานี้นอกจากช่วยเซฟเงินในบัญชีแล้ว ยังมีเงินเหลือช้อปปิ่งต่ออีกเหลือเฟือ! 

 

 

♥ ความพิเศษเมื่อได้มาเยือน Dragon Hill Spa 

  • มีห้องอาบน้ำขนาดใหญ่ที่พร้อมให้ทุกคนได้ใช้บริการอย่างทั่วถึง
  • มีห้องซาวน่าสำหรับผู้ที่ต้องการความรู้สึกผ่อนคลาย
  • มีพื้นที่เพื่อความบันเทิงและพื้นที่สำหรับผักผ่อน
  • มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมให้บริการทั้งครอบครัว

 

นอกจากความพิเศษที่พร้อมมอบความสุขและสุขภาพที่ดีแก่คุณแล้ว Dragon Hill Spa ยังเป็นสถานที่ที่เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย โดยตั้งอยู่กลางกรุงโซลเดินทางไปมาสะดวกสุดๆ เรียกได้วว่าเป็นอีกหนึี่งสถานที่ที่แสนเพอร์เฟค คู่ควรแก่การไปเยือนเป็นที่สุด ยิ่งใครที่เป็นขาช้อป เดินเหนื่อยๆ หรือเกิดอาการเมื่อยล้า เพียงมาที่ Dragon Hill Spa รับรองว่าได้รับความสบายผ่อนคลายทั้วตังหัวจรดเท้า

 

 

มีแรงเหลือเฟือไปเดินเที่ยวต่ออย่างไม่มีเหน็ดเหนื่อย ยิ่งจองผ่าน Klook ด้วยแล้วก็รับความเพอร์เฟคแบบคูณสอง นอกจากนี้ที่ Klook ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นที่ประเทศญี่ปุ่น, สิงคโปร, ฮ่องกง หรือสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย อีกทั้งมาพร้อมกับราคาแสนประหยัดที่คู่ควรแก่การเสียทรัพย์เป็นที่สุด

 

Exit mobile version