จองสุดยอดโรงแรม Centara Grand Island Resort มัลดีฟ

ads

เช็คราคาโรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ที่ Maldives

Centara Grand Island Resort มัลดีฟ

คุณไม่รู้หรอกว่าจะได้ราคาถูกที่สุด จากเวปไหนบ้าง

บางคนบอกราคา สามหมื่นต่อคืน บางคนบอก สี่หมื่น บางที่ก็เป็น Package รวมตั๋วเครื่องบิน แต่ะจะเป็นการดีกว่ามั้ยถ้าคุณรู้ราคาโรงแรมแบบเต็มๆ ที่อาจจะถูกที่สุดถึงแม้ว่าจะไม่มี ตั๋วเครื่องบินรวมอยู่ก็ตาม? ซึ่งคุณสามารถเช็คราคาโรงแรม เพื่อที่จะได้รู้ว่าคุณสามารถ จองผ่านเวปไหน ที่ถูกที่สุดได้ครับ. Centara Grand Island Resort and Spa Maldives เป็นรีสอร์ทที่ต้องบอกว่า ระดับ 5 ดาว ด้วยห้องพักที่มากถึง 112 ห้องเลยทีเดียว ซึ่งใน 112 ห้องนี้ ถูกแบ่งออกเป็น ห้อง Suite และ ห้อง villa. รีสอร์ท Centara Grand Island Maldives ตั้งอยู่ที่ทางใต้ของ อารีอาทอล ซึ่งเป็นหนึ่งในเกาะในหลายๆ เกาะของ Maldives และการเดินทางก็สะดวกพอสมควรเพราะแขกผู้เข้าพักสามารถใช้เวลาเดินทางเพียง 25 นาที จาก สนามบินครับ. แต่บางคนก็เลือกที่จะมาทางเรือเพื่อมาถึงเกาะแห่งนี้ และใช้เวลาในเรือมากกว่าเครื่องบินที่ ประมาณชั่วโมงกว่าๆ ผู้ที่มาพักที่ เซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา จะชอบที่นี่มากๆ เพราะเป็นเหมือนเกาะสวรรค์ของทุกคน ที่มีกิจกรรมว่ายน้ำ และการพักผ่อนอยู่บนมหาสมุทรอินเดีย

Centara Grand Island Resort มัลดีฟ น่าไปมาก

ได้ข่าวว่าราคาแพงมาก ซักเท่าไหร่ต่อคืน?

Centara Grand Island Resort ห้องพัก

หลายคนที่รู้จัก brand Centara ก็จะรู้ว่า ห้องแต่ละคืนของ Centara ไม่ว่าที่ไหนก็ตามจะค่อนข้างสูงครับ แต่หากเปรียบเทียบกับบริการที่ได้ และความสวยงาม ตระการตาของที่ Centara Grand Island Maldives นั้นต้องบอกว่าคุ้มมากเลยทีเดียว แต่คำถามคือ ราคาอยู่ที่เท่าไหร่? อันนี้เราไม่สามารถบอกเป็น ตัวเลขแบบแม่นๆได้ครับ เพราะราคาเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เพียงแต่ ความกว้างของราคาจะอยู่ที่ 24,000 บาท ถึง 93,000 กว่าบาทต่อคืนเลยทีเดียว!! แน่นอนว่าราคาค่อนข้างเอาการอยู่บ้างครับ แต่หากเทียบกับโรงแรมบางโรงแรมในเมืองไทย หลายๆห้องก็ราคา 10,000-20,000 บาทแล้ว แต่ถ้าหากว่ายังไม่แน่ใจว่าจะจองยังไง ที่ไหน พักเมื่อไหร่ จองกับเวปอะไร เราขอแนะนำ บริการ เปรียบเทียบราคาเวปจองโรงแรม Centara Grand Island Maldives จากหลากหลายเวป เช่น  venere.com, expedia.co.th, skoosh.com, hotelclub.com, hotelopia.com, onhotels.com, getaroom.com, agoda.com  ครับ ทีนี้จะได้รู้ดำรู้แดงกันไปเลยว่าใครจะแพงกว่าใคร และ “เรา” ซึ่งเป็นผู้บริโภค จะได้โรงแรม Centara Grand Island Maldives ราคาถูกที่สุดจากการจองเวปใด? และต้องขอบอกว่าบางเวปที่กล่าวมาข้างต้นนี้ เค้ามีโปรโมชั่น แบบ All Inclusive ด้วยครับ คือรวมทุกอย่างเช่น ตั่วเครื่องบิน ภาษี ฯลฯ คือไม่ต้องจ่ายอะไรเพิ่มแล้ว

เทียบราคา Centara Maldives ต่ำสุดๆ ที่นี่ >>

Resort นี้ ตกแต่งงามมาก!

Centara Grand Island Resort บ้านพัก pool pilla

Centara Grand Island Maldives ได้รับการตกแต่งอย่างดี แต่ไม่เวอร์ จนเกินไป เพราะเค้าพยายามไม่ให้โรงแรมดูแปลกตาไปจากธรรมชาติ ดังนั้นการตกแต่ง เค้านำเอาวัสดุจากท้องถิ่นที่มีนำมาสร้างเป็นโรงแรมครับ ซึ่งจริงๆแล้วเค้าไม่ได้ให้เน้นที่ตัวโรงแรมเลย แต่อยากให้เน้นที่ ธรรมชาติ รอบๆ มากกว่า เพราะแค่มองไปรอบๆ โรงแรม ก็สวยจนไม่รู้ว่าจะหันมามองในห้องทำไมแล้ว และหลายคนบอกว่า Centara Grand Island Maldives เหมาะสำหรับคนที่เป็นคู่รักมาพัก แต่อันที่จริงแล้ว ทาง Centara Grand Island Maldives เค้ามีบริการที่เหมาะสำหรับกลุ่มคนทุกกลุ่มทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นคนที่อยากมาพักค้างคืนเก็บรูปสวยๆ หรือพวกบินเดี่ยว แม้แต่จะมาเป็นแบบครอบครัวก็เหมาะควรครับ

ห้องแนะนำให้พัก

อย่างที่บอกไปเมื่อตอนต้นว่า Centara Grand Island Maldives เค้ามีห้องให้เลือกหลากสไตล์ และ ห้องที่ เราแนะนำคือ Beach Suite ซึ่งเป็นราคาที่ต่ำที่สุด แต่ไม่ได้บอกว่าไม่ดีครับ เพราะแค่ห้องนี้คุณก็เต็มอิ่มกับธรรมชาติแบบเต็มๆ ได้เหมือนกัน และอีกห้องหนึ่งคือ Luxury Beachfront Pool Villa อันนี้เป็นห้องหรูที่อาจกระเป๋าฉีก เพราะ คืนหนึ่งๆก็เกือบ 40,000 บาท ได้ หรือบางช่วงก็เกินครับ ทั้งนี้ อยากที่แจ้งให้ทราบว่า เราจะรู้หรือไม่ก็ตามว่าราคาที่ได้ถูกหรือแพง ต้องเปรียบเทียบราคาสถานเดียว!