จองผ่าน HotelQuickly App รับส่วนลด 30%

ฉลองครบรอบ 2 ปี Lazada กับสิทธิพิเศษที่เลือกได้

lazada 2 years anniversary
ฉลองครบรอง 2 ปี Lazada Thailand

ลดค่าจองโรงแรม + บัตร Voucher ลดหนักลดจริง

หลังจากที่ Lazada Thailand ได้ เปิดตัวในเมืองไทยมากว่า 2 ปีแล้ว ถึงคราวที่ทางบริษัทฯ จะมอบสิ่งดีๆ ตอนแทนให้ลูกค้าเพื่อเป็นการขอบคุณ โดยการฉลองครบรอบ 2 ปี Lazada ด้วยสิทธิพิเศษ 2 แบบหลักๆ ให้ได้เลือกใช้ โดยมีส่วนลดการจองโรงแรม และรหัส voucher code lazada ที่แจกให้ฟรีๆ เพื่อไปใช้ในการจองโรงแรมแบบลดหนักๆ ถึง 2,500 บาท เรามาเริ่มต้นกันกับ offer แรก กันดีกว่า

  • ลูกค้าสามารถรับส่วนลดค่าจองโรงแรมถึง 30% เมื่อจองโรงแรมผ่าน HotelQuickly App ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 26 มีนาคม 2557 โดยต้องจองผ่าน Lazada Thailand เท่านั้น
  • ลูกค้าที่มียอดช้อปสินค้าสูงสุดใน Lazada ในวันที่ 26 มีนาคม ที่จะถึงนี้ สามารถรับรางวัลใหญ่ เป็น voucher code จาก Hotelquickly App สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการจองโรงแรม มูลค่าสูงสุดถึง 2,500 บาท เลยทีเดียว

*ต้องรีบไปช้อปที่ลาซาด้าวันนี้ หรือไปจองโรงแรมผ่าน Lazada วันนี้ ก่อนหมดเขต

เกี่ยวกับ HotelQuickly App

hotelquickly apps
Hotelquickly.com เป็น บริการรับจองโรงแรมผ่าน application ทั้งใน iOS และ Android ที่กำลังเป็นที่โด่งดัง การจองโรงแรมผ่าน Hotelquickly Apps นั้นเหมาะสำหรับ ผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว และต้องการจองโรงแรมอย่างรวดเร็วโดยการ ใช้ application บน smartphone ของแต่ละคน โดยเริ่มต้นในการ download apps จาก appstore หรือ google play และ เริ่มต้นจอง ด้วยราคาดีที่สุด พร้อมทั้งมีโปรโมชั่น รับ credit เงินคืนโดยการ ชวนเพื่อน มาสมัคร $15 ต่อ 1 คน เลยทีเดียว