สวนน้ำรามายณะ สวนน้ำที่ใคร ๆ ต้องไป

เรามาชวนทุกคนไปเที่ยวสวนน้ำที่พัทยากัน ขอบอกว่าสวนน้ำที่นี่เริ่ดและกว้างมาก กว้างประมาณไหนนั้น ก็แค่กว่า 100 ไร่เท่านั้นเอง รู้สึกถึงความเดินไม่ครบขึ้นมาทันที รับรองว่าใครไปเที่ยวสวนน้ำที่นี่ ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่อยากกลับกันเลยทีเดียว อยากรู้กันแล้วใช่ไหมค่ะ ว่าเป็นที่ไหน…เราขอบอกเลยแล้วกันว่า สวนน้ำที่เราจะชวนคุณไปเที่ยวนั้น ถ้าใครเคยไปเที่ยวไร่องุ่นซิลเวอร์เลคบ่อย ๆ นั้น จะต้องเจอสวนน้ำอย่างแน่นอน ใช่แล้วค่ะ สวนน้ำที่เราจะชวนไปเที่ยวก็คือ  “สวนน้ำรามายณะ” สวนน้ำที่กินพื้นที่กว่า 100 ไร่ มีเครื่องเล่นสไลเดอร์กว่า 21 เครื่อง กิจกรรมและสิ่งที่น่าสนใจกว่า 50 ชนิด เรียกว่าคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่สนุก ตื่นเต้น เต็มอิ่มอย่างแน่นอน

 

และเป็นปกติเหมือนเช่นเคย เราย่อมมาพร้อมกับโปรโมชั่นฟิน ๆ ให้กับคุณเหมือนกับทุกครั้ง และครั้งนี้ก็เช่นกัน เพราะเมื่อคุณจองบัตรเข้าสวนน้ำรามายณะแบบรายวัน ผ่านเว็บไซต์ KLOOK แล้วล่ะก็ คุณจะได้รับส่วนลดทันที จากราคาปกติ 1,190 บาท เหลือเพียง 990 บาทเท่านั้น เรียกว่าลดลงแบบนี้ คนชอบเที่ยวไม่ควรพลาดนะคะ

บัตรผู้ใหญ่ เหลือเพียง 990 บาท จากราคาปกติ 1,990 บาท
บัตรเด็ก เหลือเพียง 850 บาท จากราคาปกติ 890 บาท

เอาเป็นว่าตอนนี้ ดูวันว่างแล้วกดโทรศัพท์ หรือเข้า Application Line แล้วชวนเพื่อนเที่ยวกันเลยดีกว่า เมื่อได้เพื่อนร่วมทริปและวันว่างแล้ว ไปค่ะ พุ่งตัวไปที่เว็บไซต์ KLOOK กันได้เลย แล้วกดจองบัตรกันตามจำนวนผู้ร่วมทริปกันเลยจ้า ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น อย่าลืมติดตาม Promotions.co.th ไว้ให้ดี ๆ นะคะ