ads

2 สถานที่ท่องเที่ยวสุดมหัศจรรย์…ที่คนรักการ์ตูนไม่ควรพลาด! 

 

เมื่อนึกถึงประเทศที่มีความน่ารักชนะเลิศตั้งแค่ของใช้ อาหาร, ขน, เครื่องสำอาง, ตัวการ์ตูน รวมถึงสวนสนุกต่างๆ ไปจนถึงโรงแรมที่พัก และ แหล่งช้อปปิ่ง ชื่อของประเทศญี่ปุ่นต้องอยู่ในลิสต์อันดับต้นๆ ของใครหลายคนที่อยากไปเยือนให้ได้สักครั้งในชีวิต หรือไปแล้วก็อยากไปอีกไม่มีเบื่อ เพราะนอกจากความน่ารักเกี่ยวกับบรรดาข้าวของเครื่องใช้ หรืออาหารนานาชนิดแล้ว สถานที่ท่องเที่ยวยังมีความสวยงามคิยต้อนรับให้นักท่องเที่ยวได้ไปสัมผัส ยิ่งใครที่ไปช่วงหน้าหนาวขอบอกว่าบรรยากาศโรแมนติดสุดๆ

 

 

ถ้าได้ไปกับคนรักเป็นต้องมีความสุขไม่รู้ลืม อีกทั้ง ผู้คนยังน่ารักยิ้มแย้มพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือน และหนึ่งในสถานที่สุดฮอตที่นักท่องเที่ยวตั้งใจจะไปเยือนก็คือโตเกียวดิสนีย์แลนด์ ดินแทนแห่งความฝันที่รวมเหล่าตัวการ์ตูนสุดโปรดของใครหลายคนเอาไว้มากมาย

 

 

ใครทีี่ได้ไปเยือนเป็นต้องยิ้มแฉ่งมีความสุขเต็มเปรี่ยม ได้รูปสวยๆ กลับไปเพียบ! แต่ถ้าหากอยากเปลี่ยนบรรยากาศ อยากไปสัมผัสกับความน่ารักแบบใหม่บ้าง ประเทศญี่ปุ่นก็มีสถานที่สุด Cute ให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจอีกนับไม่ถ้วน!

 

ซึ่งหนึ่งในนั้นคือซานริโอ พูโรแลนด์ (Sanrio Puroland) ดินแห่งความสนุกที่มีความน่านักของเหล่าตัวการ์ตูนซานริโอรอให้ทุกคนได้ไปสัมผัส Hello Kitty, My Melody, KUROMI, CINNAMOROLL, LITTLE TWIN STARS,  POM POM PURIN, เจ้าไข่ขี้เกียจ และเหล่าผองเพื่อน มาคอยตอนรับนักท่องเที่ยว รับรองว่ามีความน่ารักชนะเลิศไม่แพ้สถานที่อื่นๆ โดยสวนสนุกแห่งนี้ถูกจัดให้เป็นธีมปาร์คแห่งที่ 2 ของญี่ปุ่นรองจากดิสนีย์แลนด์ที่ต้องไปเมื่อมาเยือนประเทศญี่ปุ่น

 

 

นอกจากนี้ยังได้รับชมการแสดงของเหล่าสนุกตัวการ์ตูนซานริโอที่มาพร้อมกับแสงสีแสงตระการตา ส่วนสาวๆ ที่่หลงรักเจ้าแมวเหมียว Hello Kitty ที่นี่ก็มี Kitty’s House บ้านของคิตตี้ให้ได้ไปสัมผัสกับความเป็นอยู่ที่แสนน่ารักมุ้งมิ้ง ส่วนใครที่กลัวร้อน หรือฝนตกเรื่องนี้หมดห่วงไปได้เลย เพราะที่นี่เป็นสวนสนุกในร่ม รับรองว่าเที่ยวเพลินๆ ถ่ายรูปอย่างสนุกสนานแบบไม่ค้องแคร์สภาพอากาศ!

 

 

และจะดียิ่งขึ้นไปอีกถ้าคุณจองตั๋ว ซานริโอ พูโรแลนด์ (Sanrio Puroland) ผ่าน Klook เพราะจะได้ตั๋วในราคาประหยัดเหลือเพียง 601 บาท จากราคาปกติ 1,154 บาท เรียกได้ว่าช่วยเซฟเงินในบัญชีได้อย่างเพอร์เฟคสุดๆ

 

♥ ความพิเศษที่คู่ควรแก่การไปเยือน Sanrio Puroland

 • มีเอกลักษณ์ของโตเกียวที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเยี่ยมชมมากกว่า 1.5 ล้านคนต่อปี
 • มีเหล่าตัวการ์ตูนซานริโอ้กว่านับร้อยค้อยต้อนรับนัดท่องที่มาเยิือน
 • พบกับโลกสีขมพูของเฮลโลคิตี้ตัวการ์ตูนสุดโปรดของสาวๆ ทั้วโลก
 • มีเครื่องเล่น และการแสดงสุดอลังการ รวมถึงโรงภาพยนตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย
 • มีร้านค้าขายของที่ระลึกสุด Cute ที่ยั่วยวนชวนให้เสียทรัพย์เป็นที่สุด
 • เป็นส่วนสนุกในร่มสามารถสนุกสนานได้อย่างเพลิดเพลินโดยไม่ต้องแคร์สภาพอาการศ

 

ถ้าอยากได้สัมผัสกับโลกความมุ้งมิ้งสีพาสเทลขอเหล่าตัวการ์ซานริโอ สถานที่แห่งนี้เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คู่ควรแก่การไปเยืิอนสุดๆ ยิ่งจองบัตรฯ ผ่าน Klook ด้วยแล้วคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!

 

 

นอกจากความน่ารักสุดมุ้งมิ้งที่ได้ใจสาวๆ ไปแบบเต็มลิมิตแล้ว ที่ประเทศญี่ปุ่นก็มีสถานที่ท่องเที่ยวโตเกียววันพีซทาวเวอร์ (TOKYO ONE PIECE TOWER) มาเอาในหนุ่มๆ เช่นกัน  ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่ผูัที่ได้ไปเที่ยวประเทศญีปุ่นไม่ควรพลาด ที่ถือเป็นสวนสนุกวันพีซแห่งเดียวในโลกอีกด้วย!

 

 

โดยภายในสถานที่แห่งนี้คุณจะได้สัมผัสกับโลกของโจรสลัดวันพีซที่มีทั้งร้านอาหาร และ ขนแสนอร่อย รวมถึงของที่ระลึกเหล่าตัวการ์ตูนสุดโปรดมากมาย นอกจากนี้ยังได้เจอกับเหล่าพนักงานที่แต่งตัวเป็นโจรสลัดที่พร้อมให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปคู่ รับรองว่าแฟนๆ วันพีซฟินเวอร์มีความประทับใจไม่รู้ลิืม

 

 

ถ่ายรูปเพลินจนแทบไม่อยากออกจากสถานที่แห่งนี้เป็นแน่ และจะแฮปปี้ยิ่งขึ้นไปอีหเมื่อของบัตรผ่าน Klook โดยมาพร้อวกับส่วนลดค่าเข้าเพียง 911 บาทเท่านั้น!

 

♥ ความมหัศจรรย์ในโลกของ TOKYO ONE PIECE TOWER

 • ถือเป็นสวนสนุกวันพีซที่เดียวของโลกที่ตั้งอยู่ที่ตึกโตเกียวทาวเวอร์
 • เพลิดเพลินกับโลกของวันพีซในบรรยากาศที่แฟนเพอร์เฟค
 • มีเหล่าตัวการ์ตูนสุดโปรดมาพร้อมให้ถ่ายรูปมากมาย
 • มีการแสดงสดจากของเหล่าตัวการ์ตูนที่สร้างความบันเทิงได้อย่างน่าประทับใจ
 • มีทั้งร้ายอาการ ซาจิ โน โอริซามา และคาเฟ่ มูกิวะระ ที่ตั้งอยู่ภายในสวนสนุก

 

เอ้า….แฟนๆ วันพีซรออะไรอยู่ ? รีบเข้าไปจองบัตรที่ Klook กันได้แล้ว รับรองว่าได้รับความสนุกสุดคุ้มที่มาพร้อมกับราคาพิเศษ ประหยัดเงินในบัญชี มีเงินเหลือสำหรับช้อปปิ้งเหลือเฟือ และนอกจากจะได้รับส่วนลดที่แสนเพอร์เฟคแล้ว เมื่อไปถึงก็ไม่ต้องไปยืนต่อแถวที่ยาวสูดลูกหูลูกตา ทำให้การเข้าไปข้างล่าช้าไปอีก แต่ถ้าคุณสั่งจองตั๋วกับ Klook ก็เท่ากับว่ามีตั๋วสวนสนุกอยู่ในมือ สามากเดินสวยๆ เข้าไปได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องลำบากต่อคิวโอ้ยยย! คุ้มแสนคุ้ม อีกทั้งยังมาพร้อมกับความสะดวกสลายแบบนี้ รอช้าอยู่ทำไม ? เข้าไปจองบัตรที่ Klook ด่วน!