พร้อมมอบความสุขแบบเต็มอิ่มตลอดทั้งวัน! 

 

อกจากไปเชียงใหม่จะได้พบกับธรรมชาติแสนสวยอย่างต้นไม้ ภูเขา รวมถึง ทำบุญไหว้พระแล้ว และ อาหารเหนืออันเลื่องชื่อแล้ว คุณจะได้สัมผัสกับความเย็นฉ่ำ ที่ควงคู่มากับความมันส์มุดเหวี่ยง ที่สวนน้ำแห่งแรกของจังหวัดเชียงใหม่ Tube Trek Water Park Chiangmai อีกด้วย! โดยภายในสวนน้ำมีกิจกรรมและเครื่องเล่นเริ่ดๆ ที่มอบทั้งความสนุก และ ความตื่นเต้นเร้าใจนับไม่ถ้วน! สำหรับโซนความมันส์แบ่งเป็น 4 โซน อาทิ KID’S POOL PHASE, SPLASH POOL PHASE, WAVE POOL PHASE และ LAZY RIVER PHASE แน่นอนว่าแต่ละโซนมีความสนุกสุดเหวี่ยงไม่แพ้กัน!

 

 

 

นอกจากนี้ยังมีร้านค้า รวมถึงร้านอาหารไว้คอยให้บริการแบบเต็มอิ่ม นอกจากนี้ยังมีวิวสวยๆ ที่น่าถ่ายรูปมากมาย ซึ่งส่วนน้ำแห่งนี้มีการออกแบบภายใต้แนวอวกาศ จึงให้ความรู้สึกที่แปลกใหม่ พิเศษกว่าสวนน้ำทั่วไป! ต่อให้คุณมีเวลาแค่ 1 วัน ก็ได้รับความสุขแบบเต็มอิ่ม มีความประทับใจกลับบ้านไปเต็มกระเป๋าแน่นอน และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ เมื่อจองบัตรที่ Klook ได้รับส่วนลดทันที! จากราคาปกติ 1,350 บาท เหลือเพียง 1,200 บาท

 

 

โอ้ยคุ้มค่าอะไรแบบนี้! ถ้าไม่อยาพลาดความสนุกแบบเก๋ๆ ก็รีบเข้าไปจองบัตร Now! เพราะความคุ้มค่าแบบรอช้าไม่ได้เป็นอันขาด

 

♥ ความสนุกสุดวิเศษเมื่อมาเยือน Tube Trek Water Park Chiangmai

  • ได้สัมผัสกับความสนุกที่มาพร้อมกับความเย็นฉ่ำแห่งแรกของเชียงใหม่
  • 4 โซนสุดมันส์ที่พร้อมมอบความสนุกสุดเหวี่ยง
  • เครื่องเล่นนานาชนิดที่จะล็อคความสุขให้อยู่กับคุณตลอดวัน

 

เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นที่สุด ไม่ว่าจะมากับครอบครัว หรือ กลุ่มเพื่อนก็เพอร์เฟค! ที่สำคัญที่เจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยทุดจุด รับรองว่าไปเที่ยวเพลินๆ ไร้ความกังวลใจแน่นอน ถึงจะมีเวลาแค่ 1 วัน ก็สนุกจนอิ่ม ฟินจนตัวแทบแตก! รับรองว่าต้องอยากกลับมาเยือนอีกหลายครั้งชัวร์!