Home ท่องเที่ยว จองบัตรสวนน้ำแอดเวนเจอร์ โคฟ ผ่าน Klook เหลือเพียง 844 บาท! พร้อมรับเครดิตเงินคืนอีก 5%

จองบัตรสวนน้ำแอดเวนเจอร์ โคฟ ผ่าน Klook เหลือเพียง 844 บาท! พร้อมรับเครดิตเงินคืนอีก 5%

รีบไปสัมผัสความสนุกสุดเหวี่ยงกันได้แล้ว!

 

วันแม่ปีนี้…เซอร์ไพรส์คุณแม่ด้วยการพ่อไปเที่ยวพักผ่อนย่อนใจที่ต่างประเทศกันเถอะ! โดยตอนนี้ Klook แหล่งรวมกิจกรรมและการท่องเที่ยวสุดมันส์ ได้มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ที่เหมมาะแก่ช่วสงเทศกาลวันแม่ในเดือนสิงหาคมนี้เป็นที่สุด และถ้าใครกำลังมองหาสถานที่แสนสวย ที่มีความสนุกสุดเหวี่ยง และ สามารถไปสัมผัสกับความสนุกได้ทั้งครอบครัว สวนน้ำแอดเวนเจอร์ โคฟ ณ ประเทศสิงค์โปร ถือเป็นสถานที่สุดเลิศ พร้อมทั้งตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ รับรองว่าแฮปปี้กันทั้งครอบ ยิ่งมอบเป็นของขวัญเนื่องในวันแม่ด้วยแล้ว ได้รับความประทับอย่างไม่รู้ลืมแน่นอน โดยจองผ่าน Klook  เหลือเพียง 844 บาท จากราคาปกติ 944 บาท พร้อมรับเงินคืนอีก 5% เมื่อซื้อสินค้าที่ Universal Studio ขุ่นพระ! ราคาดี๊ดีแบบนนี้ก็ได้หรอ ?

 

 

สำหรับสวนน้ำแอดเวนเจอร์ โคฟ มีออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหมู่เกาะภูเขาไฟยุคโบราณและยุคใหม่ผสมผสานกัน  โดยมีกิจกรรมทางน้ำที่มันส์สุดเหวี่ยงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Hydro magnetic slider ที่จัดได้ว่าเป็นสไลเดอร์แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึง Whirlpool Washout ห่วงยางขนาดยักษ์ที่รอ่งไปตามท่อ พร้อมทั้งชมวิวทิวทรรศ์ที่สวยงาม รับรองว่าสนุกไม่รู้ลืม เรียกได้ว่าคุณแม่สุขใจ คุณลูกก็แฮปปี้ หรือ ใครที่มีแพลนไปเที่ยวพักร้อนกับแก๊งเพื่อนสุดซี๊ ที่นี่ก็พร้อมรอให้คุณได้ไปสัมผัสความสนุกแบบเต็มลิมิตเช่นกัน!

 

♥ ความสนุกสุดเหวี่ยงที่คุณจะได้รับ

  • เครื่องเล่นสไลเดอร์และอุโมงค์น้ำต่างๆ ที่พร้อมบริการทุกความสนุกแบบจัดเต็ม
  • พบกับโลกใต้ละเทอัยสวยงามผ่านทางอุโมงค์ใต้ทะเล พร้อมทั้งดำน้ำชมปลาท้องถิ่น และใกล้ชิดกับปลากระเบน และอื่นๆ อีกมากมาย
  • Seahorse Hideaway โซนสวนน้ำสำหรับเด็กเล็ก เพื่อความสุขของเจ้าตัวน้อย

 

เรียกได้ว่าเป็นสถานที่แสนสวย ที่ครค่าแก่การไปเยือนเป็นที่สุด ยิ่งถ้าได้ไปกันพร้อมหน้าทั้งครอบครัว รับรองว่าได้รับความสนุกแบบเต็มอิ่มจนแทบไม่อยากกลับ เพราะธรรมชาติแสนสวย บวกกับเครื่องเล่นสุดมันส์นานาชนิดเหล่า สร้างความสุขได้อย่างน่าประทับใจเสียเหลือเกิน  เอ้า…รออะไรอยู่ รับเข้าไปจับจองบัตร เพื่อไปสมัผัสความสนุกและความสุขแบบไม่อั้นกันได้แล้ว! โดยระยะเวลาการใช้บัตรถึงเดือน ก.ย.60

 

Exit mobile version