ร้านอาหารสุดเจ๋งที่ไม่ควรพลาด!

 

ถ้าพูดถึงประเทศที่น่าไปเยือนที่สุด หนึ่งในลิสต์อันดับต้นๆ ที่ใครหลายคนต่างนึกถึงต้องมีประเทศญี่ปุ่นรวมอยู่ด้วยเป็นแน่ เพราะมีสถานที่แสนสวยบรรยากาศดีๆ รวมถึงร้านอาหารแสนอร่อย และ สวนสนุกที่รวมเหล่าตัวการ์ตูนสุดโปรดของใครหลายคนเอาไว้มากมาย เรียกได้ว่าเป็นสถานที่แสนมหัศจรรย์ที่สร้างความสนุกสุดเหวี่ยง และความทรงจำดีๆ ให้แก่นักท่องเที่ยวมากมาย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร และ ร้านขนมสุดน่ารัก ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวอีกเพียบ! ส่วนใครที่ชอบแนวไซไฟที่มาพร้อมกับความแฟนตาซีร้าน “โรบอท เรสเตอรอง” ร้านอาหารหุ่นยนต์แห่งยานชินจูกุคือความแปลกใหม่ที่คู่ควรแก่การไปเยือนเป็นที่สุด

 

 

โดยที่แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งสถานที่สุดฮิตที่นอกมีอาหารแสนอร่อยแล้ว ยังมาพร้อมกับการแสดงด้วยแสงสีเสียงสุดอลังการ ทั้งเลเซอร์และหุ่นยนต์ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจแก่ผู้ที่ได้ไปเยือนแบบเต็มลิมิต นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับดนตรีสไตล์ใหม่ที่ให้ความรู้สึกดูมีชีวิตชีวาและสุขแบบสุดเหวี่ยงที่หาจากที่ไหนไม่ได้! อารมณ์ประมาณว่าไม่รู้จะแบบนี้ทีไหนในบนโลกนี้ได้อีก

 

 

ถ้าใครทีี่ชอบความแปลกแวกแนวสถานที่แห่งนี้คือคำตอบที่ีดีสำหรับคุณ น้องจากนี้มาพร้อมกับโชว์ที่สร้างความเพลิดเพลินและเสียงหัวเราะระหว่างรับประทานอาหารอีกด้วย และถ้าจองผ่าน Klook ก็ยิ่งแฮปปี้เพิ่มขึ้นไปอีก เพราะมีราคาเพียง 1,657 บาท โอ้ย…คุ้มกว่านี้ก็ที่ Klook นีี่แหละ! อย่ารอช้ารีบเข้าไปจองด่วน เพื่อความสุขที่แสนมหัศจรรย์

 

♦ ความคุ้มค่าเมื่อจองผ่าน Klook  

  • สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ด้วยแสงสีเสียงและเทคโนโลยีจอเลเซอร์สุดอลังการ
  • รับชมการแสดงสุดมันส์ของเหล่าแดนเซอร์และการแสดงจากหุ่นยนต์ที่มอบความสนุกแบบสุดเหวี่ยง
  • อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารแสนอร่อย (ไม่รวมอยู่ในแพคเกจ)
  • มาพร้อมกับส่วนลดค่าอาหารสุดคุ้ม

**พิเศษ! เลือกจองโชว์แรกในช่วงเวลา 16.oo น. รับฟรี! คูปองเงินสด 500 เยน 2 ใบสำหรับเครื่องดื่ม พร้อมทั้งได้ถ่ายรูปสุดใกล้ชิดกับหุ่นยนต์

 

ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสุดล้ำ! ที่ดึดดูดนักท่องเที่ยวได้อย่างเพอร์เฟค ยิ่งมาพร้อมกับบรรยากาศที่เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโดลกอวกาศของหุ่นยนต์ รวมถึงการแสงแบบจัดเต็มที่น่าประทับใจ ก็คู่ควรแก่การได้ไปเยือนสักครั้งในชีวิต และยิ่งจองบัตรผ่าน Klook ก็ได้รับส่วนลดที่แสนเพอร์เฟค รับรองว่ามีเงินสำหรับการช้อปปิ้งแบบเหลือเฟือแน่นอน