เที่ยวเพลิน ฟินเวอร์ที่โซล

ลมหนาวกำลังมาแล้วถึงแม้ว่าประเทศไทยเรานั้นจะมาช้าไปสักหน่อย แต่ก็แถอะดีกว่าไม่ได้สัมผัสกับความหนาวเลย แต่ สำหรับท่านไหนที่ที่ต้องการสัมผัสกับความหนาว และมีแพลนกำลังจะไปเที่ยวต่างประเทศ แนะนำ “กรุงโซล” ซึ่งเป็นประเทศที่มีความสวยงามเป็นทั้งทั้งบ้านเรือนและธรรมชาติที่นั่น แถมผู้คนที่นั่นก็ล้าวมีจิตใจที่ดี น่าคบหา หรือ ทำความรู้จัก วันนี้เราเลยอยากจะมาชวนไปเที่ยวกับสถานที่แห่งหนึ่งในโซล รับรองว่าจะต้องชอบกันอย่างแน่นอน พร้อมการจองบัตรราคาพิเศษ ที่จะมาทำให้ทริปการเที่ยวครั้งนี้นั้นสบายเงินในกระเป๋าไปอีกเยอะเลย

ขอบคุณภาพจาก : www.klook.com

Klook มาพร้อมกับบัตรราคาพิเศษกับ บัตรคอมโบชมหอคอย N Seoul Tower ที่จะมาพาคุณนั้นไปเที่ยว ชมวิวเมือง Hello Kitty Island และพิพิธภัณฑ์ SSentoy 360 องศา พร้อมบรรยากาศจากมุมสูงที่คุณนั้นไม่เคยได้เห็นและสัมผัสที่ไหนมาก่อนแน่นอน พร้อมให้คุณนั้นได้ไปสัมผัสกับการขึ้นลิฟท์ ที่มีความสูงถึง 479.7 เมตร บนเขานัมซาน อีกทั้งยังได้เข้าชมหอดูดาวและรับฟังชมเสียงบรรยายเกี่ยวกับประวัติหอคอยแห่งนี้  ซึ่งการเดินทางในครั้งนี้นั้นโดยใช้การเดินเท้า รถบัส และได้ชื่นชมกับทัศนียภาพที่สวยงาม นอกจากนี้นั้นยังได้ชมสะพานที่มีชื่อเสียง ที่มีต้นไม้ปกคลุมและเต็มไปด้วยแม่กุญแจมากมาย ที่สำคัญยังได้เพลิดพลินไปกับไวน์กว่า 70 ชนิด สำหรับท่านไหนที่ต้องการจองบัตรจองได้แล้วที่ Klok ในราคา 197 บาท จากราคาปกติ 303 บาท อย่ารอช้าที่จะมาเที่ยวที่นี้  พร้มกับสัมผัสบรรยากาศความงดงามที่กรุงโซลไปด้วยกัน รับรองว่าคุณนั้นจะไม่อยากกับเลย แถมยังต้องหยิบกล้องขึ้นมาเพื่อเก็บความประทับใจอย่างแน่นอน

→ สิ่งที่คุณนั้นจะได้พบ

ขอบคุณภาพจาก : www.klook.com

หอคอย N Seoul Tower นั้นเป็นหอคอยที่มีความงดงามเป็นอย่างมากในหมู่ของธรรมชาติ โดยล้อมรอบไปด้วยสวนนัมซาน พร้อมให้คุณนั้นได้ชมและสัมผัสกับมุมมองงทั่วทั้งเมืองด้วยความสูง 500 เมตร และได้เยี่ยมชมหอดูดาว ที่จะทำให้คุณนั้นได้ลืมวันที่เร่งรีบในเมืองและความวุ่นวายต่างๆ และชมแสง สี เสียง ความงดงามในเวลากลางคืนได้อย่างจุใจกับบรรยากาศแสนโรแมนติก นอกจากนี้แล้วยังสามารเข้าชมสองพิพิธภัณฑ์ภายในหอคอย และยังก้าวเข้าสู่โลกที่เป็นสีชมพูที่ Hello Kitty Island ที่มีความน่ารัก แบ้วๆ อีกทั้งยังสามารถเลือกช้อปของที่ระลึกกับไปอีกด้วย ถ้าเบื่อแล้วก็เข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ SSentoy  กับการแสดงที่น่าประทับใจ ตื่นเต้นตื่นตาไปกับเหล่าบรรดาโมเดลการ์ตูนต่างๆ คุณสามารถถ่ายภาพเก็บเป็นระลึกได้ด้วยนะ เรียกได้ว่าเป็นสถานที่สุดฮิตเลยสำหรับเหล่าบรรดานักท่องเที่ยว

ขอบคุณภาพจาก : www.klook.com

→ แพคเกจที่มีให้เลือก

การข้าหอคอย N Seoul Tower

 • บัตรผ่านประตูประเภท 1 วัน

บัตรคอมโบ Hello Kitty Island + N Seoul Tower

 • สำหรับการเข้าชมหอคอย N Seoul Tower 1 วัน
 • สำหรับการเข้าชม Hello Kitty Island กับโลกสีชมพูน่ารักของ Hello Kitty ภายในหอคอย N Seoul Tower 1 วัน

สำหรับบัตรคอมโบ SSentoy + N Seoul Tower

 • สำหรับการเข้าชมหอคอย N Seoul Tower 1 วัน
 • สำหรับการเข้าชมพิพิธภัณฑ์ SSentoy ภายในหอคอย N Seoul Tower 1 วัน

บัตรคอมโบ Hello Kitty Island + SSentoy + N Seoul Tower

 • สำหรับการเข้าชมหอคอย N Seoul Tower 1 วัน
 • สำหรับการเข้าชม Hello Kitty Island กับโลกสีชมพูน่ารักของ Hello Kitty ภายในหอคอย N Seoul Tower 1 วัน
 • สำหรับการเข้าชมพิพิธภัณฑ์ SSentoy ภายในหอคอย N Seoul Tower 1 วัน

สำหรับบัตรคอมโบ N Burger Package + N Seoul Tower

 • สำหรับการเข้าชมหอคอย N Seoul Tower 1 วัน
 • N Burger + เฟรนช์ฟราย + เครื่องดื่ม  และ (สามารถเลือก คลาสสิคเบอร์เกอร์ / เบอร์เกอร์นาโช่ / เบอร์เกอร์ไก่ ) ได้อีกด้วย
 • เบอร์เกอร์โฮมเมดสไตล์อเมริกันแท้ๆนะ

→ เกร็ดน่ารู้

 • นอกจากนี้แล้วคุณยังสามารถซื้อ ‘พวงกุญแจแห่งความรัก’ เพิ่มข้อความประทับใจต่างๆหรือส่วนตัวเข้าไป พร้อมทำการล็อคมันไว้กับรั้วหรือ ‘บนต้นไม้แห่งความรัก’ ต้นใดต้นหนึ่ง เป็นอะไรที่โรแมนติกอย่างมาก จุดนี้ได้รับความนิยมมาดสำหรับเหล่าบรรดาคู่รักทั้งหลาย พร้อมเก็บภาพกับคนพิเศษเป็นที่ระลึกให้กับไปฟินที่บ้านได้อีกด้วยนะ

→ ข้อมูลเพิ่มเติม

 • ตั๋วเด็ก: อายุ 3-12 ปี

พลาดไม่ได้เลยสำหรับการเที่ยวที่นี่ สำหรับท่านไหนที่ไม่อยากจะพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป อย่ารอช้ารีบมาจองบัตรได้แล้วที่ Klook ก่อนที่โปรโมชั่นส่วนลดนี้จะหมดไป พร้อมให้คุณนั้นได้มาเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด ไม่ว่าจะมากับครอบครัว หรือเพื่อนซี้ก็สนุกไม่แพ้กัน แต่ อย่าลืมทำประกันภัยเดินทางด้วยนะ เพื่อความปลอดภัยต่างๆ เพื่อทริปนี้จะได้สนุกแบบหายห่วง