Home ท่องเที่ยว จองที่พัก Shasa สมุย ราคาดีๆ จาก 10 เวปจอง

จองที่พัก Shasa สมุย ราคาดีๆ จาก 10 เวปจอง

เช็คราคาแบบถูกสุดในโลก ได้ที่นี่

Shasa Resort and Residences Samui

ใช้เวลาเดินทางกันเกินครึ่งวัน จากสนามบิน มาต่อเรือไปเกาะสมุย และใช้เวลาจากการนั่งรถจากท่าเรือไป รีสอร์ทแห่งนี้แต่พอถึงแล้วต้องบอกว่าคุ้มค่ามาก กับราคาที่จ่ายไป Shasa Resort and Residences เป็นรีสอร์ท แนว Service Apartment คือมีขอบครบครันในห้อง และรีสอร์ทแห่งนี้ ไม่ได้ตั้งชื่อตาม เจ้าของ Shasa แต่อย่างใด แต่มันแปลว่า น้ำศักดิ์สิทธิ์ ที่เป็นแนวคิดตั้งแต่เริ่มต้นสร้าง โดยมีสระน้ำอยู่หลายสระ เช่น Image Pool, Kio Pool, Upper Pool, Infinity Pool, Hydro theraphy Spa Pool. ตึกห้องพักของ Shasa Samui มีอยู่ 3 ตึกหลักๆ ครับ แต่ละตึกมี 5 ชั้น ซึ่งแน่นอนว่าชั้นบนๆ จะดูสวยที่สุด แต่ไม่ต้องกลัว เพราะห้องพักทุกห้องใหญ่พอๆกัน มีห้องนอนใหญ่ ห้องนั่งเล่นและระเบียงที่กว้างมากๆ จุคนได้เป็นสิบๆคนเลยทีเดียว ห้องน้ำก็หรูหรา และ โทนสีแต่ละห้องก็ดูอบอุ่น อยู่สบาย แต่ไม่ได้ออกแนว modern ครับ. ส่วนคนที่จะจองโรงแรม Shasa Resort and Residences งานนี้ไม่ต้องพึ่ง หรือ รอ ดีล Shasa เพราะเรามีเปรียบเทียบราคาเวปจองโรงแรม เพื่อที่จะให้ได้ห้องพักที่ราคาถูกที่สุด ที่ยังไม่มีใครพูดถึงใน รีวิว Pantip ให้ชมกันอยู่แล้ว

จองได้ถูก เริ่มต้นจากการ เช็คราคา

Shasa Resort and Residences ก็เป็น Service Apartment หรือ โรงแรม ที่ไม่ได้มีราคาสูงมากนัก หลายคนดูจากภาพแล้วต้องคิดว่าราคาเป็นหมื่นๆ แน่ๆ แต่ราคาก็ไม่ใช่ว่าแค่ พันสองพันนะครับ ไม่ใช่ดีใจจนเตรียมตัวกันแต่ยังไม่ได้เช็คราคาโรงแรมเพราะ Shasa Resort and Residences เป็น โรงแรม 5 ดาว ดังนั้นราคาก็ต้องอยู่กลางๆ หมื่น อย่างไม่ต้องสงสัย และมีราคาตั้งแต่ 5,000 กลางๆ เป็นต้นไปจนถึง 25,000 บาท สำหรับการพักในห้องที่จุได้หลายๆคน. ห้องที่มี ก็จะมี ห้องที่แบ่งเป็น 1-3 ห้องนอน และ ห้อง Pool Villa ซึ่งกว้างมากและสามารถจุได้เกิน 10 คนอย่างสบายๆ. ตอนนี้เราจะมาเปรียบเทียบราคาโรงแรมกัน กับเวปจองโรงแรมทั้งหลาย เช่น expedia.co.th, getaroom.com, splendia.com, hotelclub.com, lateroom.com, และ Skoosh.com และห้องพักส่วนใหญ่ ของ Shasa จะรวม อาหารเช้าแล้ว (เพราะหากไม่รวม จะหาทานกันอยากมากๆ) ส่วนห้องที่มีราคาสูงๆ เช่นห้องแบบสองห้องนอน โดยส่วนใหญ่จะสามารถยกเลิกการจองได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆครับ.

เทียบราคา Shasa Resort ต่ำสุดๆ ที่นี่ >>

สิ่งเพิ่มเติมใน Shasa Resort and Residences


นอกจากบริการอันน่าประทับใจของทางโรงแรมแล้ว Shasa ยังมี Kids Club สำหรับเด็กๆ ให้เข้าไปเล่นได้อีกด้วย พร้อมทั้งมี ห้องอาหาร Beyond the Sea, Siamese Brasserie และร้านอาหารต่างๆ ที่พร้อมให้บริการอีกด้วย กาแฟที่เสิร์ฟนั้นก็เป็นเมล็ดกาแฟจาก Starbucks และ ขนมก็มาจาก ร้าน After You ส่วนอาหารไม่ต้องพูดถึง จัดจ้านทุกจานหากเค้าเห็นว่าคุณเป็นคนไทยครับ

คำแนะนำ
หากใครไปพักที่นี่ อาหารค่อนข้างแพงมาก ควรจ้างรถออกไปซื้อร้านอาหารข้างนอก นั่งรถไปไม่เกิน 15 นาที แล้วนำกลับมาทานในห้องได้ครับ เค้ามีจานชามช้อนส้อม ไมโครเวฟ ให้พร้อมอยู่แล้วครับ

Exit mobile version